Bình luận

Tự dưng hỏi cái câu huy cưới làm j nhỉ! Định rải thính tiếp cho ng ta thêm sầu à ! Nội dung câu chuyện cũng khá lủng củng :))
Tội cho người vợ sắp cưới, bạn gái trong cfs cũng lằng nhằng ghê, nếu đã không thể yêu người ta thì thôi đi, cắt đứt luôn đi đừng lằng nhằng làm bạn bè gì nữa, thà một lần đau hơn là nhiều người đau -_-
Từ chối đã rồi hỏi có hủy cưới ko. Tui mà là anh đó tui ko hận nữa mà giết luôn. "Con bánh bèo kia mày hại đời tao lênh đênh như vậy vẫn chưa thấy đã hã"
Sau này sẽ có 1 cái cfs....hôm qua tôi gặp lại người mình theo đuổi suốt 2 năm...tôi là boss của chồng em....theo kinh nghiệm đọc NEU cfs lâu nay ahihi
Đọc cfs này tôi thấy ghét bạn.. bạn chẳng có tư cách gì bảo a ấy k kết hôn cả. A ấy k kết hôn thì b có đến với a ấy k? Đừng tỏ ra thánh thiện như thế? Ác quỷ đấy chứ thánh thiện cái gì.. Không yêu ngta thì dày vò ngta làm gì? Dở người à? Hay mày đang tự hào là có người vẫn yêu mày dù mày có dẫm đạp lên ngta đi nữa à mà khoe khoang? Hãm :3 Thương cho cô gái kia.. haizzzz
Cái kiểu lằng nhằng ko yêu còn hỏi "nếu như tôi nói anh hủy cưới anh có làm k?" . Xin lỗi em chứ em ích kỉ vừa vừa thôi, nếu có tình cảm ngay từ đầu đồng ý yêu đi, đến giờ ngta sắp cưới lại lại ra chiều hối tiếc. Mà cũng đừng đến đám cưới ngta làm j, dù j hôm ấy cô dâu mới là ng cần có hp trọn vẹn nhất.
K yêu thì nói dứt khoát là k yêu. Đừng có làm gì deo hy vọng cho ng ta. Còn ông kia, nếu người ta đã 5 lần 7 lượt nói nói k yêu thì liệu đường mà rút lui, cắt liên lạc đi. 5 năm, 10 năm k lẽ k quên đc.
Nếu như c k thương ngta thì mong chị lùi lại phía sau. Đừng chen chân vào cuộc sống của anh ấy nữa. Vì chị nếu có thương anh ấy. Anh ấy thương chị nhưng ng khổ nhất lại vợ anh ấy. Mong chị một là bước lên, hai là lùi lại. Đừng đánh mất hạnh phúc của mh cũng vô ý làm tan nát trái tim ng vô tội
Xin lỗi em chẳng định comment đâu nhưng mà bức xúc quá Chị tệ lắm !!! Chị đã biết anh như thế sao còn không tránh xa người con trái đấy ra hả chị ?Chị có biết khi thằng đàn ông đã lụy hết tinh cảm thì những hành động của chị dành cho anh đối với chị đó chỉ là thương, là quý, nhưng đối với anh nó là cả nguồn sống đó chị, vậy nên muốn anh quên chị đi thì tốt nhất chị cắt đứt hết liên hệ với anh ấy đi, đừng có quý, thương hay ngưỡng mộ rồi lại qua lại gì sất, huống hồ chị biết anh hận chỉ mà làm đủ thứ chuyện như thế, chị càng giúp anh thì càng giống như đổ dầu vào lửa thôi chị ạ. Rồi còn người đàn ông kia nữa, anh không đáng mặt đàn ông, nuôi dưỡng cái gì chứ lại đi nuôi dưỡng thù hận, để nó điều khiển anh như vậy, rồi để người vợ tương lai của anh là người phải chịu khổ chỉ vì anh cần người thay thế trong lúc quẫn trí ?
Mục đích khi bạn viết cái cfs này là để làm gì vậy :3 đọc xong tôi chỉ thấy một thằng đàn ông chẳng ra gì, vì một ng con gái không thương mình mà làm khổ một người con gái thương mình. Và cái cách bạn xử lý mọi việc sau thời gian cắt đứt liên lạc với anh kia làm tôi nghĩ bạn cũng chẳng đơn giản, đã biết ng ta từng thích mình, không thích thì giữ khoảng cách đi, đang yên đang lành chủ động nói chuyện lại thì thằng kia nó k nghĩ bạn thả thính nó mới là lạ ấy =)))
Giời ơi tin tôi đi, ngày xưa tôi cũng có một a bạn thầm mến tôi mấy năm,đến ngày cưới rồi vẫn nhắn tin cho tôi a thích e thật lòng, và ngày hôm sau a bạn tôi lên xe hoa,lấy vợ, đẻ sòn sòn hai đứa con, nhiều lúc k nên ảo tưởng quá nhiều,theo thời gian cái mẹ gì cũng thay đổi được hết,và có thể a ta chưa yêu vk bg,nhưng ở với nhau rồi sẽ yêu thôi.và bạn sẽ là quá khứ của một thời tuổi trẻ ngông cuồng, chấm hết.
Là con gái với nhau, đáng nhẽ ra chị phải thấy thương cô vợ sắp cưới. Phải đứng về phía cô ấy và nói theo quan điểm của người con gái chứ. Không yêu người ta, bây giờ lại hỏi câu vừa vô duyên, vừa ích kỉ kinh khủng.
Đọc là biết kiểu như không thích ngta nhưng khoái nhìn ngta đau khổ vì mình để thấy mình có giá trị á. Xin lỗi chứ cái kiểu thực sự muốn ngta ko nghĩ tới mình nữa thì ko ai mà gặp qua gặp lại rồi như kiểu "á,tưởng quên rồi pà phải khuấy lên cho vui". Xin lỗi chứ mình đây lấy chồng hay xác định không lấy ai là cắt mất tích nha,may ra yên bề gia thất ngta chủ động nt hỏi thăm dăm ba câu,tuyệt đối ko thả thính với nhau. Yên lặng ko muốn,muốn tạo duyên nghiệp .