Bình luận

Yêu một chàng trai không có gì trong tay bạn sẽ là tất cả. Yêu một chàng trai có tất cả bạn sẽ không là gì.
Những người như bạn trai bạn ý, họ thiếu thốn tình cảm gia đình từ bé, nên khi cảm giác có được một mái ấm, họ giữ nó rất tốt vì ko muốn đi theo sai lầm của thế hệ trước. Có thể không phải ai cũng vậy nhưng số đông bạn bè mình quen biết, những ai có hoàn cảnh gia đình tương đồng người yêu bạn thì họ cực kì quý trọng người yêu/ vợ con họ. Và càng những chàng trai không có ba mẹ làm chỗ dựa thì ý chí vươn lên của người ấy càng cực kì cao. Bởi cái tôi ko cho phép họ thấp kém. Dĩ nhiên mẹ bạn thì cũng chỉ thương bạn, muốn tìm 1 chỗ môn đăng hộ đối cho bạn mà thôi. Cốt lõi vẫn là ở bạn, dám đi đến cùng với cậu kia hay không mà thôi. Nếu bạn đi được thì mình tin cậu ấy sẽ ko để thời gian thanh xuân của 2 đứa là sự chờ đợi vô ích đâu. Cố gắng mưa dầm thấm lâu thuyết phục cha mẹ nhé. Chúc tình yêu của 2 đứa có 1 cái kết viên mãn.
Các anh các chị cứ mang cái lí thuyết vớ vẩn ra nói =) đến khi nó có tất cả rồi nó đá một phát có phải đau lòng và phí tuổi xuân con gái không =) bây giờ đến thời con gái tự chủ kinh tế =) thành công trước đi rồi hẳn yêu
Con cái lúc nào cũng bảo thủ nghĩ là sau này mình sẽ làm được cái này cái kia, cứ khăng khăng với bố mẹ là sau này con sẽ sống tốt, con sẽ thành đạt. Thế nên bố mẹ đừng ngăn cản con yêu đương, hãy cho con làm theo sở thích và quan điểm của con Còn bố mẹ thì cũng chỉ lo cho con. Bố mẹ đã có nhiều kinh nghiệm sống, đi nhiều thấy nhiều, bố mẹ càng ko thể tin tưởng để con bên cạnh một người chưa thể lo cho tương lai của con. Bố mẹ chỉ thực sự thấy yên tâm khi con và cả ny của con có cuộc sống thực sự ổn định. Nhưng nhiều khi lại thắt chặt con vào khuôn phép quá, và cho rằng việc tin tưởng 1 ng quá sẽ ko đi đến kết quả tốt đẹp :) Thế đấy, cả 2 phía đều đúng và cũng có những cái bảo thủ riêng. Nhưng dù sao đi nữa, bố mẹ nói thì nên lắng nghe. Nghe ở đây ko có nghĩa là từ bỏ cái mình chọn, mà hãy cứ bình tĩnh chứng minh cho bố mẹ thấy bằng kết quả sau này. Tranh cãi hay phản đối hay có thái độ bất mãn vs bố mẹ thì mình luôn thua thiệt thôi :)))) Chúc bạn và ny hạnh phúc và thành công nhé <3
Thực sự rất thích quan điểm về ty của b này. Tình cảm của mình phải do mình quyết định và cũng đã chuẩn bị trước những tình huống khó khăn sau này. Yêu nhau chắc gì đã đến được với nhau, nhưng cùng nhau hướng về tương lai thì sau này dù có thế nào đi chăng cũng ko hối tiếc. :))
Yêu một chàng trai không có gì trong tay, bên cạnh người ta trong suốt chặng đường lập nghiệp mới là điều đáng quý. Còn đến với người ta khi đã có sự nghiệp, liệu họ có trân trọng mình.
Mk cũng giống trường hợp của bạn. Nhưng là nhà ny mk k chấp nhận bn mk iu nhau.vì họ nghĩ mk sẽ làm ảnh hưởng tới tương lai của any.k xem mk ra j... Nhưng any mk k có ý định cùng nhau cố gắng để có thể thay đổi suy nghĩ của phụ huynh nên đã nói ct.lâu oy k ai liên lạc cho nhau j.mỗi lần họp lớp cũng k dám nhìn nhau.??? Sắp sn a ý oy.k biết có nên chủ động nt chúc hay k.
Ngày xưa má cũng dặn lo học sau này rồi hãy yêu. Kết quả là hiện tại đang học cái trường toàn đực rựa, tương lai đi làm chắc chắn cũng gặp toàn đực thì yêu ai bây giờ =))). Chột là yêu dc cứ yêu, chấp nhận giấu phụ huynh 1 tí là ổn
Ok , bạn có thể yêu một chàng trai 21 tuổi không có gì , nhưng đến 25 , 26 tuổi mà cũng chưa có gì tiếp , thì bạn nên nghe lời mẹ!
Vãi cô. Chia tay en-nờ lần r cứ nghĩ chia tay tiếp cũng ko sao. Tụi cô yêu nhau kiểu méo gì đụng chuyện r lấy chia tay ra giải quyết. Lòng tự trọng của đàn ông là bị sỉ nhục chuyện giàu nghèo. Cô cảm thấy ko tới đâu thì dứt khoát với ngta để ngta còn tập trung học hành chứ kiểu gì đòi chia tay h gọi r còn thả thính chúc sinh nhật các kiểu.
Giốg mình qá :(, chỉ có điều mình k fải bị gia đình ngăn cấm, mà vì ngta k biết trân trọng. Nên e cũg chẳg muốn luyến tiếc làm j. Mặc dù đôi lúc nghĩ lại thiệt đau lòng, nhưg e mạnh mẽ vượt qa kiểu ng này. E cần 1 ng đàn ông bản lĩnh hơn để che chở cho mình :)