Bình luận

chị ơi, chồng mình thế nào ko quan trọng, chỉ cần bây giờ chồng chị yêu thương chị thật lòng, gia đình hạnh phúc êm ấm, vậy là chị đang có một cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người mơ ước rồi đấy ạ. Chúc chị hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.
Tôi cũng giống anh kia,cô ấy đi làm thêm tối về muộn sợ nguy hiểm liền đi sau đến tận ngõ,vài ngày đầu không sao đến ngày sau vừa tới ngõ bị mấy đứa nó up tưởng có ý đồ đen tối :))
Ý thâm sâu chị muốn nói với mấy anh em trai là như này này "Đã yêu nhau lâu mà anh chẳng làm gì mình cũng "buồn", vậy nên anh em có yêu là phải làm tới bến không chị em lại hay bị BUỒN" :))
Đù chứ ngố tàu với ngố ta cái gì. Tôi cũng là thằng hiền lành.. có trách nhiệm đấy. Nhưng cứ thử đau đầu rủ tôi đi nhà nghỉ xem. Tôi đưa thẳng vô 108 =))
Nếu gặp khó khăn,ng đàn ô sẽ tự biết cách đứng lên chống đỡ,vì đằng sau ng đàn ô là ng vợ,ng con mà họ yêu thương mà.Còn việc hỏi ý kiến vợ vs mẹ,là sự tôn trọng và tin tưởng thôi,bởi những điều đó đều liên quan đến đối phương.Cuộc sống êm ả,ta thấy ng đàn ô dịu hiền,csong khó khăn,sẽ là ng trụ cột mạnh mẽ thôi.Cứ vui vẻ và an nhiên đi chị :))
Sinh ra đàn bà từ cánh xương sườn của đàn ông. Điều này có nghĩa là tạo hóa sinh ra đ.bà để dc nguoi d.ông che chở, lo toan. Chồng của bạn hiền quá, nếu ko muốn nói là ko có khí chất. Hiền cũng tốt, nhưng sống với chồng mà phận đàn bà con gái phải gánh vác lo toan chỉ dạy, là đã coi như phí một đời dc an phận rồi.
Trước mình cũng thật như đếm, bị cái tật thích bỏ mẹ ra nhưng ko bao giờ nói. Nhưng sau này va vấp nhiều rồi, thật thà với vợ con với người thân thì được. Chứ ra ngoài xã hội mà thế thì thiệt thòi chỉ có về phần mình :))
Giống chồng em k sai chỗ nào. Cả cái màn dụ dỗ chồng đi nhà nghỉ với nhà trọ kaka.. có điều mẹ chồng k dặn nhưng vẫn kiên quyết giữ đời trai tới khi cưới. Ngày thông báo lên chức làm cha thì đỏ mặt lấy mền trùm lại rồi hỏi vợ thật hay k? K ai hoàn hảo nên dc cái này mất cái kia. Nhưng có anh chồng ngố thì sẽ bị đau bụng hơi nhiều cười và vợ phải gánh vác nhiều hơn người khác
Em nghĩ anh ấy xem Shameless và sợ chị giống mẹ Karen nên mới không dám làm gì chị đấy thôi. Mà em công nhận phận làm trai BK đã khổ, yêu nhầm mấy bà chị NEU còn khổ hơn. Người ta làm cũng bị lôi lên cfs mà không làm gì cũng bị lôi lên cfs. Chị thấy có cfs nào nói về việc anh BK đưa ny vào nhà nghỉ rồi anh ấy nằm ra cho chị ý làm gì thì làm chưa, may là anh ý hiền lành không bị chị lừa vào đời rồi bỏ :(. Bé con ơi lớn lên giống bố chứ đừng giống mẹ của bé nha <3