Bình luận

Anh bộ đội sau khi nghe xong sự thật thì bạn mất anh ta à? ? khổ thân bạn, toàn gặp thể loại gì gì ấy. Thật lòng mong bạn có lần thứ 3 và nó sẽ có hậu hơn 2 lần trước....
Vậy là sau khi bạn bị lầm lở thì bạn mới trở về vs ng luôn bên bạn, thương bạn nhưng trước đó bạn từ bỏ. Câu hỏi đặc ra là tư cách?
Lỗi tại thớt trách ai nữa, tin tưởng quá đã sai, lại bồng bột lại càng sai, và chính b đã giết chết máu mủ của mình là cái tội k thể tha thứ. Đàn ông cũng chỉ là thứ gia vị thêm thì đậm đà, không có vẫn ăn được có nghĩa là vẫn sống tốt, cách sống buông thả của b đang giết chết tương lai của b
có k giữ mất đừng tìm :) nó là chân lý rồi , thường thì ctrai tốt với đứa ý thì nó lại méo thích , xong 1 thời gian lại quay ra hồi hận
Yêu hết mk, yêu cháy bỏng, có sai lầm mới trưởng thành lên dk. Nói ra là cả một sự dũng cảm to lớn. A kia có chấp nhận hay k là do t/c và sự bao dung tha thứ. Nếu ty đủ lớn thì k j là k thể. Cta đều là con người, có thể mắc sai lầm rồi học cách đứng dậy, miễn k phải nằm lì 1 chỗ rồi đau khổ. Chúc thớt càng tự tin và mạnh mẽ !!! Okey i'm fine!
" Thật thà rồi sẽ thanh thản ". Châm ngôn sống mà tôi luôn ghi nhớ trong lòng :)). Mình cứ thẳng thắn, thật thà với người khác, chưa chắc họ đã thật thà với mình. Nhưng ít ra cái tâm của mình sẽ luôn thanh thản :)
Là tui thì tui chả yêu thằng nào hết. Tại sao ko tự lập đi. Bỏ con là sai, ăn cơm trước kẻng là sai. Biết sai sao còn đặt cuộc sống, tình cảm của mình vào những điều bồng bột 1 lần nữa. Bạn có chắc sau này bạn sống bên cạnh cái ng mà bạn nói rằng yêu bạn thì bạn sẽ hạnh phúc? Không bạn ạ. Một ngày, giả sử 1 ngày khi 2 ng về chung 1 nhà, xích mích, chán nhau hay nhiều lí do khác. Liệu bạn có ko một lần nữa lại hối hận? Nhiều khi ngta bảo sống có số. Ừ cũng đúng đó, hôm nay là kết quả của quá khứ, tương lai là kết quả hiện tại. Bạn ko tự thay đổi, nghĩ khác, sống khác thì suốt đời bạn chỉ phụ thuộc vào bố mẹ, hoặc vào 1 thằng đàn ông khác thôi, cho dù có từng nhận đc bài học đắt giá cỡ nào.
Đừng dạy ng khác cách yêu và sống ntn trong khi bạn vẫn đang lầm đường. Thật k thể hiểu đk sao bạn vẫn sống mà k áy náy khi bỏ đứa bé vô tội đi nhỉ?
Nếu mục đích của cfs này k fai là để khuyên ng khác thì nó sẽ dễ dc đón nhận hơn.cug đúng thui tuổi 22 mà sao tránh đc nhưg sai lầm, bồng bột,chúc tâm bạn luôn đc bình an.
Bộ đội ư? Chúng nó nhàn rỗi nên nó nghĩ ra đc những dòng tin nhắn mật ngọt,hứa hẹn xa vời.và cô gái chính cô là người có nhiều mơ mộng nên bị rơi vào sự phù du mà tên đấy vẽ ra thôi.... hỡi con gái,hãy thức tỉnh khi còn có thể.đừng yêu bằng tai và yêu bằng vật chất nữa :) " hãy yêu bằng sự cảm nhận của trái tim "
Nhiều bạn trẻ bây giờ " yêu say đắm, hết mình" rồi mang bầu, bị ruồng bỏ rồi lên chửi bố đứa trẻ là khốn nạn, trong khi bản thân đi bỏ con thì k thấy m " khốn nạn". Trước khi trách cái thằng sở khanh thì trách bản thân m đã. Bản thân m chưa có j trong tay mà k biết giữ gìn để mang bầu rồi lại bỏ con thì thật là đáng tiếc. chuyện nói với ng yêu mới cũng đừng nghĩ là hay ho. chả thằng đàn ông nào cảm thông nổi đâu. nên cái j thuộc về quá khứ thì nên gói gém lại mà sống cho tốt ở hiện tại. Đi cầu siêu cho bé đc siêu thoát thì e mới đc yên ổn nhé.