Bình luận

Tóm tắt thằng bạn tên Tuất học ở Bách Nhục tham ăn mà vẫn có gấu. Chó tham ăn là đúng rồi :))
E thề là mấy chữ có dính *** kiểu này e dịch hết đk nhá :)))). Bạn zai thớt học Bách Khoa này, tên Tuấn nữa =))))). Cảm thấy mình giỏi vãi :v
Mình mà gặp mấy đứa thế này chắc cho nghỉ sớm quá. biết là miếng ăn chả đáng gì nhưng như thế này là quá đáng.
T thề là bạn thông minh vc. Đếm từg quả trứg cút miếg thịt mỡ thịt nạc quả quyết và 17 củ hành thì đích thị học toán siêu rồi ???
đ m cái loại ăn không nhìn ai như hài dựt dây cái đ m ăn để ngta chạy hết. con gà ăn mẹ 2 đùi 1 cánh vs lườn thì thằng kia ăn cổ mới đầu à
Thớt này viết có tâm v~. Bách **** + Tuấ* nốt xừ nó đi còn giấu làm gì. Mà than thế thôi chứ cx muốn vỗ béo anh kia lắm. Chiều Tuất quá cơ :))
Ng như thế ngta gọi là ăn k coi nồi ngồi méo coi hướng. Mình ăn cũng phải biết chừa nhường nhịn. K phải chỉ bạn mình mà sau này thành thói quen m.n sẽ nhìn mình thành 1 thằng ăn tham thì k hay. Phải nói cho nó sửa.
Ôi zồi ôi. Một thánh tham ăn gặp một thánh soi. Đếm từng củ hành một. Hai bạn rất hợp ở cungg nhau mà khuyên bạn chân thành một câu để chống lại những kẻ tham ăn chỉ có một cách là tham ăn hơn chúng nó.
Trời ạ, việc thánh kia đếm dưa hành chỉ là đùa chơi chốt hạ cho cái cfs thêm vui mà mấy bạn bên dưới tổng sỉ vả ghê quá thế.
Tham ăn đến mức độ đó mà nhiều bạn cũng bênh được, mấy bạn bị dở người à. Ở vs mấy đứa vô duyên vậy, ai chịu nổi. Đặt mình vào hoàn cảnh người khác đi rồi hãy nói.
Tám lạng nửa cân ở với nhau là chuẩn rùi..?? chỉ còn cách lấy độc trị độc thui, 1 là ăn khỏe hơn, 2 là mua đồ rùi nấu thật mặn vào ăn cho chừa ăn mặn uống nc nhiều là lo ngay ấy mà..kakka ?
miếng ăn miếng nhục. a đã soi ra nhiều thế mà vẫn ấm ức nhường phần ăn. a thử lừa lúc thằng bạn ko để ý, chộp tay nó cầm xem có cảm xúc j ko. biết đâu a lại nhận ra là a yêu nó cmnr ý :v