Bình luận

Dạo này kĩ năng phịa chuyện của dân tình ngày càng cao. Đọc neu cfs mà ngỡ như đang đọc mục tâm sự trên vnxpress vậy =))).
Có bạn nào học luật không nhỉ, trường hợp này đưa ra để tranh chấp quyền nuôi con thì bạn nữ có chắc chắn dành phần thắng, khi đưa ra tòa nhớ kèm theo chi tiết gia đình họ lăng mạ bạn nữ, mong các bạn có chuyên môn vào giải đáp. Đã là người dưng, thì hãy cắt đứt một đoạn duyên số khốn nạn này một cách triệt để. Đừng để đứa trẻ sau này lớn lên tổn thương vì có một người cha như vậy.
Rồi sau con chị cũng lớn và mạnh mẽ hơn cả e bây giờ. Tin em đi.nhìn cđ của c như cđ của mẹ e trong đó. Cố gắng nuôi bé thật tốt c nhé. :)
Dù có cố gắng đến mấy mình cũng ko hiểu được suy nghĩ của những người đàn ông như thế. Bỏ người đã từng yêu, bỏ rơi luôn cả đứa con của mình. Vì sao. Hết yêu thì còn tình nghĩa. Giờ lấy người khác thì hạnh phúc hơn ak. Tình cảm nào mà chẳng có lúc nông lúc sâu. Dù ko còn là tình cảm nữa thì hãy là 1 thằng đàn ông. Dám làm dám chịu....Haizzz.
Yêu nhau 3 năm mà đến khi có em bé lại chối bỏ rồi khi em bé ra đời thì lại muốn nhận. Sao lại có những thằng khôn như chó thế nhỉ
"Bố của con tôi" em rất thích cách mà chị gọi. Đâu có hận thù ! Hãy can đảm nuôi đứa bé trưởng thành và đừng quên hãy tìm cho mình một hạnh phúc chị nhé :) thật may mắn cho chị khi không phải bước chân vào ngôi nhà đó làm dâu,làm vợ. Chúc chị và cháu mạnh khoẻ
Khâm phục bạn nữ đấy. Bạn như vậy là quá mạnh mẽ rồi. Cái gì qua rồi thì cho nó qua đi, đừng nghĩ lại, đừng thù hằn. Làm kinh tế giỏi và dạy con thật tốt. Mình muốn chia sẻ câu chuyện của chị bạn mình với bạn. Mong bạn đọc được và thêm sức mạnh, niềm tin vào tương lai trước mắt. Gửi các bạn nữ, yêu cần lý trí đừng để bản thân thiệt thòi. Bố mẹ lo lắng khổ đau. Gửi các bạn nam, yêu phải có trách nhiệm, nhân quả hiện hữu trước mắt. Đừng để sau này cả đời hối hận chết ko nhắm mắt. Chúng ta phải có trách nhiệm để giọt máu chúng ta sinh ra sau này ko oán thán. Chị bạn mình viết " Ngày có bầu, có người nói em không được đẻ, em mà đẻ ra, con ko có cha là em có tội với con em. Em ko cho con học quốc tế, ko có đồ chơi xịn cho con là em có tội lớn với nó... Mà mình nghĩ khác, mình nghĩ việc dạy dỗ một đứa trẻ không liên quan gì đến chuyện có nhiều hay ít tiền. Việc con đi học quốc tế hay trường thường lại chẳng liên quan đến hiểu biết và tầm tri thức của con. Mặc dù bây giờ con đi học Quốc Tế, nhưng mình chỉ tự tin một điều duy nhất rằng, sẽ chia sẻ thiên nhiên với cô nàng, đọc sách nàng nghe mỗi tối. Sẽ cùng cô nhóc dù ở bất kì độ tuổi nào, trải nghiệm mọi thứ một cách chân thực. Sẽ sờ con trâu chứ không phải nhìn trên trang sách. Sẽ ngẩng đầu lên trời để cảm nhận tiếng chim hót, chạy trên cánh đồng và dí sát mũi để hửi một bãi cứt trâu để xem nó là đống gì ... Và cuối cùng, bây giờ nàng nhóc 4 tuổi Phơri đã biết chia sẻ miếng bánh trên tay với người xung quanh, dù đó là miếng bánh duy nhất cuối cùng. Đó là tình yêu. Mình nghĩ thế. Việc đẻ ra một đứa trẻ, và biết chăm sóc nó, chưa bao giờ là một tội . Đó là Tình Yêu. Và những chuyến đi của mẹ con Phơri, đã luôn được bạn bè thương yêu chăm sóc. Cám ơn những người bạn lớn của con" Ảnh 2 mẹ con chị ấy đây. Rất hạnh phúc.
Em à! Em đã bước qua những thời điểm đau đớn-khó khăn nhất bằng tình yêu và đùm bọc vô điều kiện của ba mẹ, cùng với tình mẫu tử thiêng liêng giúp e mạnh mẽ những lúc e yếu mềm nhất. Chị k chửi rủa bố của con em và ông bà của con em- vì c nghĩ nếu thực tế những j đã trải qua thì họ là ng xấu và bội bạc- nhưng e hãy xem như là số mệnh- e và gia đình họ có duyên mà k có phận. Ai sống thế nào rồi phúc phận họ sẽ nhận như thế. e đã kiên cường mẹ đơn thân. giờ e hãy tiếp tục nhé. E sống vui vẻ hạnh phúc- ko oán trách hận thù để con e được vui vẻ bên e và ông bà ngoại. Lớn lên con sẽ yêu e gấp trăm lần và trân trọng người mẹ đã hi sinh tuổi trẻ vì bé. chị tin em rồi sẽ bình an và hạnh phúc. hãy gạt bỏ những gì k xứng đáng với mình em nhé.
Lúc đầu thì bảo bỏ, giờ lớn thì đòi quyền làm cha, làm bà nội. Nhiều người não cá vàng dễ sợ. Việc gì mình làm thì làm ơn ghi nhớ để sao nào có quả còn biết tại sao ra như vậy, chứ cứ than trách ông trời sao số khổ thì lại cạn lời.
Thực ra câu chuyện chỉ đến từ 1 phía, nhất là đến từ phía người phụ nữ - người bao giờ cũng chịu thiệt thòi hơn trong chuyện tình cảm. Chuyện gì cũng có 2 mặt của n. Chị ko hề sai khi giữ lại đứa bé nhưng chuyện tình cảm khi đã hết yêu rồi thì dù chị có thai nhưng anh ý cũng không thể lấy chị chỉ vì trách nhiệm. Hơn nữa, chị đủ hiểu biết để biết cách phòng tránh thai nếu ko muốn có thai trong điều kiện 2 người chưa lấy nhau. Trong lời kể của chị em thấy gia đình kia và anh kia ko hề vô tâm hay rũ bỏ con cháu họ. Dù thế nào chị vẫn hãy cố gắng và đừng hận thù mà nhìn về tương lai.