Bình luận

Có 1 điều là các kết "gái bỏ đi lấy chồng thì trai sẽ phấn đấu lập nghiệp" nếu ko thành Công ắt sẽ thành Thụ ?
Có xe riêng , nhà riêng , công việc ổn định. Không còn lưu luyến người cũ. Tới đi nào các em gái. Các em trai xếp riêng ra 1 hàng nhé.
Từ 2 cfs trên rút ra 1 đìêu: gái bỏ ny để đi lấy người khác đẹp trai hơn giàu có hơn thì không bao gìơ hạnh phúc ::)
"Tình chỉ đẹp khi còn dang dờ, quả táo cắn dở lên nhiều người mới ước ao" sau nhiều bả thính anh rút ra bài học như vậy :)))
Bí quyết của sự thành công là bị bạn gái bỏ. Mình cũng muốn thành công lắm. Nhưng khổ cái sợ đau với cả...cũng chưa có bạn gái. Thôi thì tự mình tạo động lực cho mình vậy. Ko sau này bạn gái chẳng có sự nghiệp lại ko thì đúng là quá tội. :))
Kinh nghiệm đọc NEU bao năm nay thì bỏ người yêu đi lấy chồng khác thì kiểu éo gì cũng bất hạnh , kiểu chồng không ra gì cờ bạc gái gú :v , các nhà văn NEU nên nghĩ ra cái kết phá cách hơn chứ mô típ phim truyền hình như này đọc đầu là biết kết mẹ nó r . Ngoài đời thấy nó bỏ đi lấy chồng còn hạnh phúc phơi phới ấy chứ :v , chưa thấy mấy ai bất hạnh cả :v
"Biết đâu trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đâm phập lại nhau. E bảo rằng trông a vẫn xấu. Còn than chi cái mối tình đầu". A cảnh sát e thì NEU. Yêu nhau sông núi lội trèo chẳng than. Mặc cho sóng gió vô vàn. 5 năm a sẽ rước nàng về dinh. Ấy vậy cuộc đời trái ngang. A đang thực tập mà nàng lại theo zai. A về mặc sức van nài. Mặc kệ ! Chống lầy kiếm vài mống con. A buồn a gắng a xây. Nhà cao cửa rộng gái vây quanh mình. Ấy vậy a vẫn lặng thinh. Nhớ mong gái cũ nặng tình hồi xưa. Thế rồi vào 1 buổi trưa. A đi chúc tết thấy mưa trong lòng. Bởi rằng lại gặp người mong. Ẵm con 2 tuổi quay mông đi vào. Tình đầu thì đã làm sao. Duyên đến,nhưng phận k vào lại trách nhau. Thôi thì mong có kiếp sau. Anh- Em lại là tinh đầu của nhau.
Có ai biết đc tương lai sau này đâu, khi cô ấy chọn ng kia cô ấy thấy hạnh phúc là đc r, còn bạn ko đc chọn là bạn đã thua, chứ đừng so sánh giờ ai hp hơn ai. Cái sai của cô ấy là thấy hối hận, đã lựa chọn r thì đừng hối hận :)
Yêu em từ thưở còn thơ Ra sức chăm bẵm chờ ngày lên hoa Nào ngờ đời vẫn xót xa Em có người khác cùng nhà cơ quan Thôi thì đời đã trái ngang Anh đây có số công an sợ gì Làm nghề tay trái mấy khi Xây dựng cơ nghiệp thôi thì cũng ngon Tết này hứng chí lon ton Chúc Tết bè bạn bà con trong vùng Nào ngờ cái số khốn cùng Thành phố thật nhỏ nên trùng nhà em Ngượng ngùng mở cửa vào xem Cuộc sống hạnh phúc của em thế nào À thì cứ tưởng như nào Chồng thì cờ bạc bảo sao không buồn Hai mươi mấy cái tuổi xuân Chắc được bé gái đỡ buồn hơn đây Đêm về vạch lá tìm face Nhắn tin tâm hự em đây lỡ làng Ngày trước quá đỗi vội vàng Có khi chậm lại đã sang khác rồi Em nói tôi chỉ bồi hồi Quan tâm an ủi chứ tôi được gì... Tuổi đã mấy chục xuân thì Thôi năm nay quyết yên bề thất gia :)))
Tôi hiểu cảm giác của 2 ông. Giá mà thời gian có thể quay trở lại, giá mà người con gái đó hiểu được lòng mình. Giá mà xào với lòng gà thì ngon biết mấy.haizzzz