Bình luận

Quý giá cái gì ?. Tự em ràng buộc bản thân vs cái suy nghĩ cổ hủ đấy, nghe câu phụ nữ khi độc lập về kinh tế thì sẽ được chọn lựa người đàn ông của đời mình chưa ?. Mạnh mẽ lên em : ) P/s : Tôi chả cần vợ tôi còn hay mất cái ngàn vàng ? cái tôi quan trọng là cô ấy đẻ ra con của tôi chứ k phải con thằng khác là oki, mãi yêu :* =)))
T1 : Trả lời : Ko phải đàn ông nào cũng như vậy. Chả qua nó cổ hủ và no xôi chán chè rồi thôi. Nhiều thằng con trai nghĩ như ngy bạn vì xã hội lạc hậu này cho họ nghĩ thế. Muốn thay đổi xã hội thì thay đổi nhận thức bản thân mình đã. Tự chủ độc lập r, bạn sẽ gặp những ng đàn ông văn minh, hiểu biết và hiện đại cũng tầng lớp với bạn hơn. Nên chắc chắn ko phải đàn ông nào cũng thế! T2 : ko có cái gọi là "ngàn vàng". Đừng quá quan trọng hóa cái đó để mà đè nặng lên bản thân. Ngủ với nhau vì lợi ích chung, đừng nghĩ mình dâng hiến hay "cho" gì cả. Đừng hạ thấp hay hi sinh mình kiểu đấy. Hãy nghĩ mình là ng trong cuộc, tự nguyện để hưởng thụ cái mà mình muốn với ng mà mình yêu, bình đẳng và fairplay. Cá nhân mình ko coi thường những cô gái yêu thương thật lòng, chỉ cần biết phòng tránh cẩn thận và đừng có lang chạ linh tinh. T3 : nghĩ đc như cái thứ 2 rồi thì đá thằng kia - 1 kẻ khốn nạn, đểu cáng và gia trưởng, sở khanh - ko thương tiếc. Đừng quy lụy chỉ vì đã "trao thứ quý giá nhất đời ng con gái". Đời ng con gái có nhiều thứ quý giá hơn nhiều. Trong đó có lòng tự trọng. Bố mẹ nuôi dạy bao năm, đừng để một thằng lạ hoắc, ko phải sếp trả lương cho mình, cũng chả phải ân nhân gì của mình, coi thường. Mù quáng quá, yêu thì yêu, cũng đừng cố đâm đầu vào ngõ cụt. Lấy nó về cả đời sẽ chịu tủi nhục chì chiết dù chả sai gì. Vì 1 thằng như vậy ko đáng đâu. 30 tuổi nhìn lại, bạn sẽ thấy mình ngu dại thế nào khi níu kéo loại ng này. Một con dân chưa bao h thoát kiếp FA cho hay.
À mình tin là 3 bữa nữa nó sẽ có nym thôi, đổ lỗi lên đầu bạn chỉ là cái cớ. Giữ được là tốt, mà k giữ được thì cũng đừng quá quan trọng hoá vấn đề đó lên, chính là tự làm khổ mình đấy.
Chính chị đã nói mình chủ động dâng hiến " cái ngàn vàng" mà ko hề hối tiếc. Vậy sao giờ lại vì n mà ko chia tay. Tình yêu muốn dài lâu bắt buộc phải có sự tin tưởng. Giờ niềm tin đã ko còn, tình cảm sớm muộn cũng phải kết thúc. Chị hãy chia tay a đó, cố gắng sống thật tốt và chờ đợi người thực sự yêu chị, chân trọng chị. :))
Nghĩ thông suốt, ko nên trách móc ai làm gì, bạn đến với người ta không tính toán, đàng hoàng lúc mà ngta cũng yêu bạn, thì ra đi cũng đàng hoàng, ngẩng cao đầu. Bạn ra đi không phải hết yêu, mà do bạn không còn chỗ đứng trong tim ngta, không được tôn trọng, và quan trọng là giờ ngta k y bạn nữa. Tin mình đi, tgian đầu thôi, sau đó bạn sẽ thấy bạn sáng suốt đến nhường nào!
Cái giọng văn sao mà giống trên "Blog tâm sự" vậy nhỉ. Tác giả nào viết vậy? Mà tiêu đề đâu, tít đâu? Thôi tạm đặt tên là "Cô gái chủ động dâng hiến cái ngàn vàng cho người yêu và cái kết bất ngờ..." vậy. Hoặc "Cô gái dâng hiến cái ngàn vàng nhằm thể hiện tình yêu mãnh liệt, nào ngờ..." cũng được. Mà ko hiểu sao đã coi trọng cái đấy thế lại còn cho không được, người ta thấy nghi ngờ cũng ko lạ, thường thì cái gì quý là phải cất kỹ đi mà. :(
Các bạn phần lớn đổ lỗi cho nhân vật nam nhưng các bạn ko hiểu rằng bản thân anh ta hoàn toàn ko muốn như thế, hay thích như thế, mà là anh ta "bị" như thế. Con người "bị" có máu đa nghi rất khổ, lúc nào cũng phải suy tư đắn đo lựa chọn ngẫm nghĩ xem mình có yêu nhầm ng ko, mất rất nhiều thời gian công sức, làm bản thân bị già nua và sống thiếu chất lượng. Cô gái biết suy nghĩ cho ny mình thì sẽ làm anh ấy tin tưởng tuyệt đối bằng những cuộc nói chuyện nghiêm túc , với những lời thề về danh tiết nhân phẩm (nếu đúng là bạn luôn tự tin về bản thân như thế ). Nếu bạn vẫn bối rối về cách thức nc vs anh ấy. Hãy inbox mình, mình sẽ giúp đỡ phần nào. Chứ đem lên confess vs group mà đọc comt thì chỉ thấy dân phá thôi chứ ko thấy dân hàn gắn đâu.
Tôi gặp đầy cô gái. Lỡ ngủ với ai đó rồi là lại sợ nó bỏ. Dù thằng đó đối xử rất tệ vẫn cứ níu kéo. Chả hiểu chị em phụ nữ kiểu gì. Gặp ai tốt thì hãy ở. Còn khi thấy nó tồi tệ thì đừng níu kéo làm gì. Cố ở bên thì chỉ tự làm bản thân tổn thương mà thôi.
Tên này bỏ bạn là may mắn cho bạn rồi đấy cô gái,cố níu kéo lúc đc sau này nó cho ăn hành cả năm liệu bạn chịu đc bao lâu,và hạnh phúc bền đẹp mà bạn hi vọng đc bao lâu??? Với một kẻ đa nghi,gia trưởng và vô tình như cậu ấy thì tôi nghĩ ko xứng đáng với bạn đâu ;) Chẳng có gì là " cái ngàn vàng " cả,theo tôi cái ngàn vàng của một con người đó chính là " trái tim và tâm hồn mỗi người " mà bạn đã trao cho kẻ đó cả hai thứ đó nó ko biết trân trọng thì sao phải quỵ lụy?sao phải đau thương?hãy cười cho nó một nụ khinh rẻ,coi thường thì đúng hơn :) :) Các bạn thường nặng nề về sự trao thân này mà có khi biết rõ ny mình tệ hại đến mấy cũng cố cắn răng chấp nhận " đó là điều sai lầm vô cùng lớn " nhé cô gái !!! Năm mới rồi,hãy sống cho chính mình,vì bạn đáng đc trân trọng và nâng niu.tự duyên sẽ đến :) Còn tôi,chỉ là anh hùng bàn phím nên chả biết thực hư thế nào.vì tôi chưa từng trải..hj
Giờ văn minh rồi. Ai còn quan trọng cái ngàn vàng nữa bạn ơi. Mong các bạn nữ hãy mạnh mẽ lên. Sống khác đi.đừng vì 1 thằng con trai sở khanh mà mất niềm tin. P/s: Mai kia tôi chỉ cần vợ tôi yêu tôi mãi, đẻ cho tôi 2 đứa con gái tôi sướng lắm.