Bình luận

các cụ (chả biết phải các cụ hay các cháu) có câu là "bụng to lo xo rụt", mình chỉ biết thế thôi, chắc chị ny mới kia cũng thế...=)))))))
Với 8 múi cơ này, anh sẽ luôn có tình yêu của em.=))) anh này mà nhỡ ăn uống quá đà, chỉ còn 7 múi là bà kia đá tung đít =))
E cũng thích 8 múi lắm. A trai chủ thớt nếu chia tay ng yêu hiện tại thì thớt nhớ viết cf thông báo nhé! E sẽ phi trâu tới ngay ??
Không giàu thì phải đẹp trai Không thông kinh sử phải dài một gang. Bí kíp tán gái đơn giản chỉ có vậy thôi nhé. Bụng mỡ hay cơ chả là cái gì đâu :v
Nói chung đéo yêu là tốt nhất, toàn lừa lọc, dối trá nhau chứ phù hợp với không phù hợp cái nỗi gì. :/
T chả cho là chỉ vì vđ liên quan đến bụng hay gì ở đây cả,cơ bản là c nyc dỗi,muốn a bạn dỗ dành tí,ông này cũng k phải dạng vừa,chán ng ta thì nói mn ra,lắm trò thế.ngụy biện cả thôi
Đi tập gym thì quan niệm về cái đẹp nó sẽ khác đi. Tập cơ bụng khổ sở lắm đấy mấy bà ạ . Ngưỡng mộ cái bụng 8 múi quá . Cơ địa k như ng ta nên có 6 múi thôi :(
Ông anh bản gài cô bạn gái cũ rồi :) với lại tập gần năm trời mới đc bắt ng ta từ 8 múi xuống 0 múi chỉ để ôm thì chia tay là đúng rồi. Anh bạn lịch sự đấy , còn để cho cô nyc nói lời chia tay :) P/s: 1 anh bụi béo tâm sự :)
Mới chia tay mà có ng mới rồi còn bốc lửa pla...pla... Là đủ hiểu ông này chẳng tốt gì, chia tay là đúng còn bạn này ngây ngô thiệt không nhìn nhận được thì dễ bị...lừa lắm :))))
K liên quan tới thích gì hay k... Vấn đề là ông a bạn chán chị nyc r :))) Tự dưng vớ đc quả nyc dỗi vặt nên lấy cớ cắt luôn thôi :)))
"Mấy hôm anh trai đi chơi net xuyên đêm, chị ý toàn qua ngủ trông em." dự thì thớt là c.gái chứ thớt mà là con trai thì đoạn này hơi nguy hiểm
Chậc. Bụng to hay nhỏ k quan trọng. Quan trọng là khi chị nyc kia nói chuyện bụng to, thì trc đó a bạn đã thay lòng thích chị khác rồi. A ấy chỉ là có cách khiến chị kia nói lời chia tay trc thôi. A bạn k phải dạng vừa đâu. Đáng sợ vãi chưởng!
bụng cơ pải tập luyện ăn uống vất vả lắm chứ, bảo bỏ bụng cơ thì chia tay là đúng cmn rồi. Mình cũng thích bụng cơ, hay là thớt cho mình xin info anh thớt đi
Tắt máy tính ngừng tập viết ngôn tình ảo tưởng trá hình up confess rồi bắt thiên hạ phải đọc. Thích viết thì viết mẹ nó tác phẩm hẳn hoi mà bán xem có đứa nào mua ko.