Bình luận

Khi cô ấy rời bỏ ông, hãy để cô ấy ra đi. Số phận của ông không bao giờ kết chặt với những ai quyết tâm rời bỏ. Cô ấy cũng chẳng phải là người xấu. Chỉ là cô ấy đã kết thúc vai trong câu chuyện của cuộc đời ông mà thôi..chúc ông sớm có tình yêu mới..liên hệ vs tui cạn 1 chén nếu có thể :-)
Anh zai, nếu anh muốn trả thù chị ấy thì hãy đối xử thật "tốt" với chị ấy, còn không thì hãy chúc chị ấy hạnh phúc với gia đình của mình đi. Về phần anh thì có tiền rồi, và nếu anh có cả nhan sắc nữa thì cứ tự tin cmt ảnh xuống dưới đây, em và mọi người sẽ giúp anh tìm cô gái hay chàng trai của đời mình
Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta đã có một trong hai, thì cái còn lại cũng đã biến mất tự lúc nào. Đó gọi là tiếc nuối. -s.t- La La Land.
Xin lỗi anh cơ mà em thấy chuyện của anh na ná phim "Mat-xco-va - mùa thay lá" ?? cơ mà mối tình trong phim lại là bạn bè thân thiết chứ ko phải cấp trên cấp dưới ??
Bây giờ làm dc nhiều tiền hơn chưa chắc sau này giàu hơn. Thằng bạn tôi chăm chỉ lm việc vs đồng lương 5tr/ tháng, vậy mà sau 3 năm nó đã mua xe lm nhà. Do ông già nó mất để lại di chúc vs số tiền vài chục tỷ :p
Nhìn cái icon đầu tiên em đã không có cảm tình lắm. Anh kể ra để chứng minh điều gì vậy? Lựa chọn của chị ấy sai lầm chăng? Một người đàn ông tốt thì đừng giả vờ mèo khóc chuột. Thế thôi ạ
Đúng tâm trạng ghê,hôm nay tôi cũng vừa gặp cô gái mà tôi giành hơn 4 năm để yêu thương,vẫn cô gái đó,vẫn vẻ đẹp mà tôi nâng niu,nhưng e rũ bỏ tôi 1 cách ko thương tiếc để đuổi theo 1 người hơn tôi về kinh tế,tôi cũng chẳng thể trách e được điều gì cả,chỉ tiếc tyo đó đẹp như thế mà e nỡ vứt bỏ,để giờ thấy e bị người ta khiến e phải khóc tôi lại càng buồn tủi,nhiều khi tôi chỉ muốn ôm e vào lòng và nói rằng về đây bên tôi,bên ngoài bon chen lắm,giờ tôi đã có 1 công việc để mang đến cho e 1 sự ấm no hạnh phúc r,nhưng tôi lại sợ,sợ con người e lúc này,sợ tc của tôi lại bị mang ra để so sánh,và trên hết,trong e,tôi đâu còn là gì nữa.
Theo dõi NEU cfs gần 1 năm, và mình đã rút ra một định luật: Cứ khi nào đàn ông bị bỏ rơi, sẽ có một động lực mạnh mẽ khiến anh ta hoá boss sau vài năm. Và sau đó là một lực hấp dẫn cực mạnh giúp anh ta gặp lại cô gái phụ mình năm xưa Trong trường hợp của chủ cfs thì đó là "Lực cười"
"Nhận ra ngần ấy năm em vẫn ko thuộc về anh. Anh đã có tất cả nhưng tim em thì ko, và những gì tồn tại giữa hai chúng ta. Có lẽ không phải tình yêu em mong đợi".Em thấy câu chuyện của thớt thật giống với lời bài hát này. Bài hát hay nhưng kết thúc buồn...
((; 28 tuổi, có sự nghiệp rồi, thế anh có chắc chắn là khi ở bên anh, chị ấy không phải vất vả ko? Ở bên anh thì vẫn phải đẻ con, vẫn phải làm việc nhà thôi, mà chắc gì về làm dâu nhà anh đã sung sướng ((; đừng có nghĩ rằng anh có nhiều tiền, có sự nghiệp là có thể khiến chị ấy sung sướng, thuê ô sin về hầu hạ được. ((; yêu khác, cưới khác, đẻ con ra rồi lại còn khác nữa.
Một cây bút trẻ, đầy nhiệt huyết, tuy còn non kinh nghiệm nhưng lại đéo có năng lực. Câu chuyện theo một lối mòn làm nhiều người liên tưởng đến các tác phẩm #9941: Sinh viên là phải nghèo?, #9933: Ngu mới không lì xì bạn gái và lũ em của cô ấy, ...
Quả thật thì anh rất rất là vị tha và cao thượng... có những đôi sau khi chia tay, đến cả nhìn nhau còn k muốn, ấy thế mà a còn xót thương đến như vậy... quả thật tình yêu thật tuyệt vời NHƯNG MÀ TÔI ÉO TIN. Ô KÊ!
“Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời."
Boss còn viết sai chính tả "i là nhân viên dưới cấp tôi, lực cười nhỉ cũng chả ai nghĩ trẻ ranh như tôi leo nhanh như thế cả.", boss chém gió ác quá, ông phét nó vừa chứ, nhân viên ngày tết nó còn lo việc nhà nó, không có thời gian đi đỡ bi cái ông quản lý được thuê ở công ty tư nhân đâu ông ạ,còn vì sao tôi đoán là công ty tư nhân vì là nếu là nhà nước thì " đồng chí là con ai"... đừng lòe mấy đứa sinh viên tội nghiệp tụi nó.
Đồ điên. Nghe cái giọng hả hê khi thấy nyc rửa bát đã ghét rồi. Mỗi người một lựa chọn thoii, đừng có mang cái giọng "cái kết của ng con gái phụ tôi đó..." ra mà vỗ ngực nhé. Còn chưa 30t đừng vội tỏ ra hơn người. Chẳng có người phụ nữ vào một chồng 2 con nhỏ mà lại thảnh thơi như thời son rỗi, ko phải ngồi đấy mà thương giá như.
Đọc cfs xong mình không biết chủ thớt thấy chị ấy khổ ở chỗ nào. Có 2 con khổ? Chồng chị ấy chức thấp hơn khổ? Hay rửa bát khổ O.o... Mới qua nhà chúc Tết mấy câu mà đã đoán được rồi =.=. Nói thật thì phụ nữ lấy chồng xong đều vất vả, nếu yêu thương thật lòng thì sẽ không thấy khổ. Thế thôi ^_^
Boss mình cũng nói ngọng giống hệt bạn này,và giờ lão ấy vẫn cô đơn.Nên mấy bạn đừng thắc mắc tại sao "lực cười" có thể làm boss được nhé.Truyền thuyết ấy là có thật.:))))