Bình luận

Tình yêu là thế. Hẹn hò, thề thốt với nhau. Cuối cùng, cũng không thể vượt qua được những cám giỗ của dục vọng, tiền tài. Yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào đó. Bởi có thể, 1 ngày nào đó, bạn sẽ mất tất cả đấy... Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó...
Anh tin em có đủ cam đảm để nhìn thẳng vào sự thật , anh chỉ khuyên với em rằng em nên quên đi và chắc em cũng có đủ mạnh mẽ để đừng cảm thấy tội lỗi mà sống vui vẻ lên :-). Em còn trẻ, em còn nhiều cơ hội, quay lưng đi, bước thêm vài bước, là sẽ gặp ngay cuộc sống mới của mình mà thôi!
Cũng như 1 câu chuyện tôi biết. Một cô gái kia rất xinh đẹp có hàng trăm người theo đuổi. Nhưng người cô ấy thích lại không thích cô ấy. Và rồi cô quyết định lấy một người: không giàu, không đẹp, chỉ vì 1 mục đích: lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Người đó là người hi sinh vì cô rất nhiều, đến mức sẽ chết nếu cô ấy bỏ. Ai cũng nghĩ cô ấy sướng, tuy chồng ko đẹp, ko giàu miễn yêu thương hết mực là được. Nhưng đến lúc lấy nhau về, sau 1 thời gian thì anh ta hắt hủi và đi cặp bồ đấy... cho nên có chuyện gì trên đời này chúng ta lường trước được ko?
Khi yêu thì đừng suy nghĩ, cân nhắc hay tính toán quá nhiều, cứ đơn giản là tận hưởng những ngày đẹp đẽ với người sẽ đi cùng mình 1 quãng đường (có thể ngắn hay dài). Ko có gì là mãi mãi mà, hãy chấp nhận và mở lòng với 1 mối quan hệ mới thôi b :)
Mình cũng từng có 1 tình yêu đẹp như thế....Nhưng cuộc sống mà. Phải không bạn? Chẳng bao giờ là muộn cho 1 chữ "ngờ". Khi mình gõ những dòng comment này. Mình cũng đang cố gắng tự nhủ với bản thân như thế. Không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem. Phải không? Gắng lên bạn nhé. Buồn ở dưới chân. Nhưng nắng ở trên đầu! :)
Đọc qua thì thấy người yêu bạn đã làm cho bạn rất nhìu mà chưa thấy bạn làm gì cho anh ấy cả. Bạn có thấy là tình cảm đó nó quá an toàn ko mà tình yêu thì luôn phải có sự mới mẻ nữa, việc một phụ nữ khác quan tâm hơn khi anh ấy ở nước ngoài, thiếu thốn tình cảm nữa thì chuyện phải lòng một ng khác thì cũng bình thường thôi. Nói chung tình cảm của hai bạn như là trách nhiệm. Thôi, chấp nhận sự thật.
Em còn bé k dám nói này nói nọ về ty nhưng e đã qua 1 mối tình đầu ( 3 năm) Chúng em trải qua với nhau rất nhiều thứ từ sự phản đối của gđ ? Và giờ vẫn lí do ctay cũ rích, chúng em ctay đc 1 năm rồi, chỉ còn mh em với những lời hứa hẹn. Em cũng đồng tình với ý kiến của chị ?
Đọc cả cfs chỉ thấy anh ấy tốt với bạn. Vậy bạn tự hỏi xem đã từng tốt với anh ấy như vậy chưa. Hay mặc định anh ấy phải như vậy còn bạn thì sao cũng được. Có thể cô gái kia đã quan tâm anh ấy hơn bạn làm cho anh ấy cảm thấy ấm áp hơn bạn. Nếu bạn cũng đối xử tốt với anh ấy như vậy mà anh ấy vẫn bỏ rơi bạn thì mình cũng không nghĩ ra được lý do còn ngược lại thì bạn đúng với trường hợp "có không giữ mất đừng tìm".
Bản chất của người đàn ông tốt hay xấu được thể hiện bằng thái độ của anh ta trong và sau khi chia tay. Đừng tiếc con người, nếu có hãy chỉ tiếc thanh xuân hoài phí vì một người ko phù hợp. Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may là bạn có sự trải nghiệm, có va vấp bạn sẽ tỉnh táo và trưởng thành hơn. Người tốt nhất sẽ đến sau cùng và ở lại bên bạn. Chấp nhận sự việc một cách hiên ngang nhé, tất cả ở phía sau rồi. :)
Chẳng có gì là mãi mãi cả. Yêu nhau lắm rồi cũng có ngày chia tay. Kết hôn rồi thì cũng có thể li hôn. Chỉ có cùng nhau xuống hố ms vững bền đc
Oke. Và như vậy là a ý đã tìm đc một con gái bản lĩnh hơn bạn rất nhiều,Tìm đc cô gái không đi nhậu nhẹt liên hoan quá giờ cấm cửa, tìm đc cô gái mạnh mẽ hơn bình thường để không khiến a ý lo lắng quá nhiều, tìm đước cô gái biết tạo ra chia sẻ hạnh phúc vs a ý chứ ko phải chỉ a ý tạo hạnh phúc cho bạn và hơn cả là xứng đáng vs tình cảm của a ý =))) chúc bạn may mắn lần sau =))))
Thôi thì cứ cho là hết duyên đi, điều đáng ns ở đây là ta từng có một tình yêu đẹp, dù nó chỉ là thoáng qua nhưng vs nhiều ng nó là điều xa xỉ. Hãy để những kỉ niệm đó vào kí ức và sống với hiện tại, rồi sẽ có một ng khiến bạn mở lòng thôi. Cái gì đã cũ thì nên mạnh dạn từ bỏ, đừng vì những kỉ niệm tốt mà do dự, "điều duy nhất không thay đổi chính là sự thay đổi " đừng ngại thay đổi.
tình yêu chân thật ở cái thế kỉ này không phải là cứ quan tâm nhau, tin tưởng rồi yêu thương nhau là sẽ đến được với nhau nó còn phải vượt qua địa vị, danh lợi, dục vọng... trong tình yêu không ai có thể nhận ra được chữ ngờ. và rồi ai rồi cũng khác cũng sẽ thay đổi. mình tin bn sẽ đủ can đảm để nhìn thẳng vào sự thật này, dù nó có khắc nghiệt tn, mạnh mẽ lên nào cô gái yếu đuối để ai xem..
Người ta cho bạn nụ cười rồi, người ta cho bạn hạnh phúc rồi. Dĩ nhiên người ta có thể lấy nước mắt của bạn, làm cho bạn đau khổ. Đời mà, ai cho không ai cái gì bao giờ =)))
Yêu xa là xác định kết cục sẽ chẳng tốt đẹp. Ko biết với người khác thế nào chứ với t thì là vậy. Mình thì chưa sâu đậm cũng chẳng có kỉ niệm j nhưng hiểu đc cảm giác của thớt. Cái kiểu mà toàn tâm toàn ý chờ người ta về xong cuối cùng là.....thời gian trôi qua r cx sẽ hết buồn thôi nhưng ncl mệt lắm =))
Theo kinh nghiệm từng xem phin hàn quốc của mình thi cậu ta chỉ lấy ngươi kia để có quốc tịch rồi đón bạn sang để cùng tận hưởng cuộc sống bên đây.hoặc cũng có thể người con trai bị bệnh hiểm nghèo.sang nc ngoài chữa bênh.bệnh tiến triển xấu đi tìm cách chia tay bạn,để sau nay bạn bớt đau khổ. :D
Vâng, gần giống kịch bản của tôi =)) Cũng sớm trưa chiều tối, cũng gần như 24/24 dính lấy nhau, cũng đưa đi đón về, cũng đợi chờ, cũng dự định, cũng họ hàng làng xóm 2 bên đều nhẵn mặt, ... xa chưa đầy 1 tháng, chỉ chưa đầy 1 tháng thôi nhé, yêu 1 cô bé kém chúng tôi 8 tuổi. OK chấp nhận phận gái già =)) Lý do chia tay của bạn còn nhẹ nhàng lắm =)) Tôi nhận được cả tỉ lý do cơ, nào là đi làm mệt mỏi, nào là chuyện gia đình, nào là thật ra anh thích con trai, bla bla =)) hèn lắm. Ôi thà rằng nói thẳng mẹ ra là TAO YÊU CON KHÁC cho bố mày nhờ.
trên đời này thứ duy nhất không bao giờ tồn tại lâu dài chính là tình yêu. yêu là cảm xúc, nên sẽ có ngày cảm xúc phai nhạt. thứ giữ con người ta ở lại bên nhau lúc đó k còn là tình mà là nghĩa, là trách nhiệm. khi k có ràng buộc , thì sẽ tự nhiên chia xa
Hôm qua mình đọc đc câu thơ của Nguyễn Thiên Ngân. Kỉ niệm, lời hứa...dù đẹp đến đâu nhưng tất cả chỉ là quá khứ, nên quên đi và cố gắng vượt qua bạn ạ. Gần như ko có gì là mãi mãi ngoại trừ gia đình mình đâu bạn ơi...
Có 1 điều muốn ns đó là k phải ai tốt vs mình, hết lòng vì mình thì chắc chắn họ là của mình. Ngày trc có ng từng vì mình mà cắt tay tự tử, nhưng bh cũng 1 đứa 1 nơi, nên có ai đối tốt vs mình thì đừng xem đó là điều hiển nhiên, hãy cho họ biết họ cho đi và cũng có nhận lại, họ cần bạn ở 1 hay vài mặt nào đó, chứ k phải bạn chỉ là 1 công chúa dễ thương để ng ta bao bọc.
em sai rồi :) Yêu em người ta quan tâm em nhưng em làm gì cho cậu ấy. Em biết người con gái hơn 5 tuổi có gì mà lấy đi đc người yêu của em k ? Đó là sự quan tâm, người ta nói yêu gái già sướng lắm, được quan tâm lắm :v :v Cái mà em chỉ biết nhận về k biết cho đi thì làm gì bền mãi được. Chúc em thay đổi :v
thấy bóng dáng câu chuyện của mình đâu đây :)) thế mới bảo yêu xa là cơ hội tốt đẹp nhất để tan vỡ một đoạn tình cảm :))) tất nhiên là theo một cách không ngờ nhất :)))
Tình yêu ấy à, đừng tin vào nó. Yêu thì cứ yêu thôi, đến lấy nhau rồi còn bị phản bội rồi ly hôn nữa là đang yêu lại còn xa nhau như thế. Yêu ai thì yêu bản thân trc tiên, bạn có 10 ngàn thì chỉ nên cho họ đến 8,9 ngàn thôi, còn 1,2 ngàn thì giữ lại đề phòng bất trắc. Tình yêu ngoài đời không giống ngôn tình đâu. Không có chuyện nam chính nữ chính trải qua phong ba bão táp vẫn trở về bên nhau đâu. Nên là chấp nhận, dù có khó khăn cỡ nào cũng nên chấp nhận, chỉ cho phép mình buồn 1 thời gian ngắn chứ để mình chìm đắm trong nỗi buồn đó thì là ngu xuẩn.