Bình luận

"Chẳng biết sau này mình có được may mắn như anh không" nghĩa là chủ thớt les, cần anh trai bẻ lại thành nữ kìa :3
đọc hư cấu bome.. Bởi vì t éo tin trên đời này tồn tại 1 người đàn ông hoàn cmn hảo như a trai bạn :))) Mà gay thì rất khó vuốt thẳng lại đc =))))
*Bốp bốp*, *chát chát* Tỉnh chưa, mai bắt đầu học rồi, soạn quần áo sách vở còn lên đường.
Chỉ có thể là Bisexual. =]] vs tư cách là 1 cô gái bị bẻ. Xác thực rằng anh này kp gay. =]] để gay có con k khó nhưng để gay yêu 1 cô gái thật lòng là điều k dễ. =]].
Trích câu chuyện khoa học giả tưởng : " Anh trai nhà người ta". Lưu ý : Truyện có nội dung phản cảm, tránh cho đàn ông đang mang thai và thời kì cho con bú.
Mục đích đăng bài là đang ế cần kiếm người yêu thì ns thẳng ra để ngta còn đồng ý, vòng vo mãi :))
Có thể đây là hiện tượng ngáo bánh chưng sau tết + bonus ế lâu năm. - triệu chứng: tự ảo tưởng ra các câu chuyện mang tính phi thực tế. Thường cái kết sẽ klq đến bài viết chính. --> hướng điều trị: ........ ae cho hướng chứ ca này t vô phương cứu chữa :))
Gay chỉ là cái cớ để được ngủ với chị dâu cậu thôi. Đầu tư hản 4 năm trời để được, đáng ngưỡng mộ
Cái này tin đc mà. A họ mình đi học gặp 1 chị les, trc chỉ thích cgai và để tóc ctrai, gặp a mình lại yêu ms hay, thế là cong thành thẳng, nuôi tóc dài luôn :)))
Đến đây lại có mấy thánh vào comment kiểu " đấy, cong vẫn thẳng được"" do môi trường tác động,do abc nên gay, muốn thẳng vẫn được" bla bla cho mà xem. :))) Nói thật nếu anh gay 100% thì méo có cái " rất ham muốn " với chẳng " anh thật sự yêu chị rồi " kia đâu. Anh có thể là Bisex chứ gay gì. Nói gay lại có khi bị chửi cho vì làm mấy người dị tính suy nghĩ rằng đó là bệnh và có thể chữa lắm, :)) Tóm lại là thấy hư cấu bome.
Ở đây có 2 TH TH1 anh bạn tự ngộ nhận mình là Gay nhưng thực chất k phải. TH2 anh bạn là Bi. LGBT k phải bệnh mà có chuyện do môi trường hay bất cứ cái gì tác động mà giúp thay đổi được điều đó
Vì a cậu song tính chứ kp đồng tính=)))) là kiểu ng chỉ cần gặp ng phù hợp thì đều có thể yêu k kể nam nữ
tôi nghĩ anh trai thớt vẫn chuẩn gay, chị dâu thớt là les, họ bàn bạc với nhau để làm tròn bổn phận với gia đình.. Sau đó thì ông ăn chả, bà ăn nem, đôi bên cùng có lợi.. Đấy là cái đứa vô duyên nó mới nói thế để mà troll thớt nhân dịp đầu xuân, còn tôi ko vô duyên nên tôi nghĩ đấy là sự thật
đã là gay thì ko bh có cảm giác ham muốn với phụ nữ:)) chẳg hạn như chủ thớt ý cứ thử tưởg tượng mình xxx vs 1 đứa con gái đi cảm tưởng thế nào??? thế nên anh bạn ko phải là gay:)) thế nhá.
Gay thật thì khó thẳng lắm bạn nhé, chỉ có Bi thôi. Hoặc a zai ấy có gian đoạn tìm hiểu bản thân dài hơn ng khác. Nói vui mồm thì bây giờ còn trẻ chưa biết đc đâu, đến lúc con cái lớn lên r. Lúc ấy ông anh bạn lại gặp thằng trai trẻ nào hợp mắt lại bỏ vợ bỏ con lấy tình trẻ thì khổ. Mà chuyện này k hiếm đâu. Nó nhan nhản suốt.
Thời thế nay cũng thật là Gay trên gái dưới một nhà cùng chung Chẳng cần tán tỉnh nhớ nhung Lỡ rồi khó nín thôi bung lụa nào Nước lôi cứ chảy ào ào Dập dềnh lên xuống lúc vào lúc ra Thi thoảng có tiếng a a Giất mình cúi xuống chết cha "lần đầu" Bác ở dưới điền tiếp giúp e với e đi ngủ đã muộn quá rầu =))
T không tin đây là sự thật vì theo kinh nghiệm đọc đam mỹ 4 năm nay của t thì "thẳng" có thể bẻ thành "cong" còn "cong" sẵn rồi mà bẻ thì chỉ có nước cmn "GÃY".