Bình luận

Nói đi cũng phải nói lại, mình thấy bạn lăn tăn như vậy cũng k có gì đáng trách hết. Con gái rất dễ tủi thân, lại có tật thích đi so sánh. Cho nên là lâu lâu tự cho là đáng thương cũng không sao. Đâu có yêu đương kiểu gì mà vui vẻ không được.
Mình cũng từng có người yêu giống bạn ấy, cũng cam chịu như bạn. Nhưng nghĩ lại nếu họ yêu mình thật lòng và nghĩ cho mình thì chẳng bao jo họ như thế đâu. Theo t thì nên ctay luôn đi cho xong, chứ jo yêu mà đã như thế, tiến xa hơn thì bạn chỉ khổ thôi nhé
Con trai tụi hắn k có nhớ mấy ngày này kĩ đâu. Mà bạn cũng đừng quá quan trọng việc kỉ niệm, qên thì bạn nhắc, mún gì thì bạn nói ngta, như vậy mới bền, đừng vì ngại, sợ ngta nghĩ mình này nọ nên k dám nói. Mình với người yêu toàn giao kèo trước thôi. Mún ảnh tặng gì, dịp nào mình đều chủ động. Đương nhiên mình cũng sẽ chbi quà để tặng lại. Như v bạn đỡ phải tủi thân, mà ng yêu bạn cũng đỡ p nhọc lòng nghĩ. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc
Mình nghĩ là ko có ng đàn ông nào vô tâmcả, chỉ có ng đàn ông ko yêu mình thật lòng, nên họ ko trân trọng, quan tâm mình thôi... Khi họ yêu mình thật lòng thì họ sẽ biết phải lm ntn để mình vui, hp. Đừng bh tự bao biện rằng tính họ như vậy, chỉ cần họ yêu mình là đc, còn họ hơi vô tâm cũng ksao, time họ sẽ thay đổi. Không! Giang sơn để đổi, bản tính khó dời, họ ko yêu mình thật lòng thì sẽ kbh chịu thay đổi vì mình đâu. Con gái thường hay so sánh mình với người cgai khác, sẽ có 1 lúc bạn tủi thân và ko thể chịu đựng đc nữa thì tự khắc sẽ chia tay thôi! Mình là con gái, mình xứng đáng đc yêu và đc trân trọng!
Tôi đây cũng y phải ng vô tâm thế đấy, muốn đc có quà thì phải nói thẳng vào mặt ý, còn tôi thì luôn chuẩn bị những món quà từ vài tuần trc chứ chẳng như ny tôi,... k nói k đả động j là chả thấy tăm hơi j luôn. Nhiều khi tủi thân vãi đái ra. Nhìn các bạn bè đc quan tâm mà phát hờn. Dù sao thì chả quan tâm quà cáp đâu nhưng thử ở chung với bạn mà nó luôn có còn mình thì vêu mồm xem. Có mà tủi nát lòng. Nhiều khi chả biết vô tâm hay j nữa. Chả lẽ chia đôi con đường
Quà thì ko cần nhưng ngày kỷ niệm, ngày lễ nhất định phải nhớ để mà chúc. Nói thẳng ra thì là đàn ông vô tâm với mình chẳng qua mình chưa phải người họ cần. Nên xem lại tình yêu của bạn đi! :3 #teamhóngchiatay
Bạn cứ nêu thẳng thắn quan điểm ra là : anh ơi ,em cũng muốn được tặng quà ,k cần quà to hay đắt tiền ,chỉ là món quà nhỏ hay đồ lưu niệm cũng dc ,nhiều khi ngta k biết hoặc giả ngố thật nhưng mình cứ nói ra biết đâu sẽ thay đổi
Ôi mẹ ơi, em tưởng mỗi mình em có ông người yêu như này cơ chứ :)) "Anh không thích tặng quà rơm rơm đâu, mà 1 khi đã tặng quà là phải quà thực sự ý nghĩa cơ". Mẹ nó làm tội em háo hức chờ quà kỷ niệm 1 năm yêu nhau lắm xong cuối cùng éo có gì sất :)) Xong đến giờ tính đi tính lại đã có món quà đéo nào đâu :)) Đúng chuẩn đàn ông đéo vô tâm đâu, chẳng qua tâm nó đéo đặt ở chỗ bạn :))
E sai rồi, e sai thật rồi . Sai không phải trong cách yêu mà sai trong cách chọn ny. Ai đời thuở nào, một năm biết bao nhiêu ngày lễ lớn nhỏ mà k tặng nổi cho ny lấy 1 món quà, biết là tính khô khan, cộc cằn thì ít nhất cũng phải có lấy 1 bông hoa ... Theo thuyết " bách khoa " học thì chắc ny e đã có bạn trai mới rồi -_- . 1 vote ct @@@ P/s : Vậy đấy FA như t toàn GATO nên vote ct là chính. Nếu khuyên thật lòng thì e nên nói ý kiến, quan điểm của riêng mình với any để xem a ấy phản ứng và đối xử ra sao rồi hãy quyết định ! .Chắc chắn e sẽ ct sớm thôi -_- , nhớ để lại link fb hoặc zalo để FA như t có cơ hội nhé ! . Chào thân ái ...
K tặng quà thì cũng nên nói gì lãng mạn tí chứ...nghĩ sao ns: 1 năm mà a cũng có quà ak...cái đó là vô tâm, khô khan, k hiểu tâm lý của ng yêu, k nghĩ cho ny,...it nhất cũng chuẩn bị cái quán cf nào đẹp đẹp dẫn bạn đi chơi cũng đc...ít nhất cũng nhớ tới ngày đó mà quan tâm tý chứ
Tại b hi vọng quá nên thất vọng thôi thà cbi tinh thần trc là ko có quà cho đỡ buồn. Tôi đây xưa yêu 1 a 3 năm liền,mà cuối cùng cũng chỉ dc đúng 1 hộp quà valenteen năm thứ 3 yêu nhau là lão tặng, còn đâu ngày j cũg là tôi tặng. Ngày yêu mù quáng nên nghĩ tc là quan trọng. H ct rồi thấy m ngu, tốn tgian tiền bạc.
Ms có một năm thôi muk...e 4 năm rồi ny còn chả nhớ chả bh cpi chỉ có mik hí hửng thôi...nghĩ cũng tủi thân muk lâu rồi cũng thành quen..bit sao số mik hẩm hiu pải 1 ng vô tâm
Vậy thì đừng yêu nữa :)))) Đùa thôi chứ tình yêu thì phải từ hai người. Nếu từ đầu bạn không nhận được thì hà cớ gì bạn phải cho đi nhiều như vậy :) chấp nhận con gái luôn chu đáo hơn, hoặc là theo bạn thì chịu tình phí ít hơn cơ mà ko lẽ 1 bông hoa, 1 hộp kẹo cũng ko mua nổi?
Giống mình vch. Chả bh đc nhận quà. Và kỉ niệm ny còn quên và k 1 lời chúc chứ k nói đến quà cáp. Tất cả các ngày lễ hay tết hay ngay cả sn mình cũng chưa bh đc nhận quà. Tết chưa bh đc nhận lì xì. Trong khi ny mình còn lì xì đc đứa khác. :))) nói ra cảm thấy tủi thân vch. Mà chả hiểu sao k bỏ đc :)
Bạn đừng tặng quà nữa, chỉ tặng sinh nhật vs valentine thôi. Những dịp khác cùng nhau đi ăn uống la cà thì hơn. Vừa vui vẻ bên nhau vừa đỡ suy nghĩ quà cáp. Tặng nhiều ny bạn lại cho đó là điều hiển nhiên, huống chi ny bạn lại vô tư vậy lại càng ko để ý.
Con gái hay thật. Luôn cố gắng nghĩ ra những lí do để an ủi mình. Làm gì có thằng nào VÔ TƯ đến mức yêu nhau 1 năm mà đến những ngày đặc biệt lại ko để ý đến quà cáp tặng ny. Chẳng qua là ko muốn thôi. Còn tại sao lại ko muốn thì....còn lâu mình nói nói. Ahihihi. :v
Nhiều ông con trai vô tâm lắm em ơi. Trước chị cũng gặp trường hợp i chang em. Ấm ức hoài cũng ko xong cuối cùng chị nói thẳng thắn luôn. Chị yêu cầu thoả thuận trừ sinh nhật ra thì hai đứa ko tặng nhau vào bất cứ dịp gì hết. Như vậy ảnh ko có cảm giác như mắc nợ mình :))) chị cũng khỏi phải hồi hộp xem được tặng gì xong lại phải thất vọng :))) Ngoài chuyện quà cáp ra ảnh cũng ko có gì để chê hết nên cái gì bỏ qua được mình cứ bỏ qua thôi.
Hồi yêu nhau tính bằng tháng, tháng nào đúng ngày cũng có quà cáp hoặc đi chơi. Đến hồi yêu nhau tính bằng năm, thì mỗi năm có 1 cái kỉ niệm to to, còn lại tháng thiếc gì quên hết, nhớ ra thì lại dắt nhau đi ăn. Chẳng phải vật chất nọ kia, nhưng lúc mới yêu là tgian đẹp nhất mà chả có tí kỉ niệm gì thì đúng là vô tâm quá. Nói toẹt ra, k thay đổi thì chia tay chứ ko lại " cô đơn giữa cuộc tình"
Em sai, sai lè lè ra rồi, người đàn ông yêu em sẽ không bao giờ để em phải tủi thân, quà không quan trọng bằng cách tặng. Anh nói vậy ngoài âm mưu đốt nhà thì khuyên em nên chia sẻ quan điểm với bạn ấy, nếu bạn ấy hiểu sẽ biết cách khiến em thấy lựa chọn của mình không còn sai lầm nữa.
Nói thật mình ghét nhất kiểu mấy ngày lễ mà không tặng quà :)))) k cần gì nhiều ông ấy mua cho cái dây cột tóc vẫn vui -_- Chả lẽ sinh viên thì k mua được cái dây cột tóc à ???
Nói thẳng với anh ấy cho anh ấy hiểu. Thớt lên đây than đc cái mẹ gì. Trong khi lại còn cứ để ý ngkhác nhìn mqh của mình như thế nào. Yêu thì chấp nhận. vì nhau mà thay đổi hoặc làm ngta thay đổi vì mình. Không thì nghỉ.
Mình khuyên thật lòng là cái đó thuộc về bản chất rồi. K chia tay thì còn khóc dài :))). Chợt nhớ đến câu người đàn ông tốt phải làm cho những phụ nữ khác ghen tị với người yêu của mình, chứ kp là ngược lại :). Ai chửi k biết, chứ cứ thử k đặt mình vào hoàn cảnh đó đi. Xem có tủi thân k. Lại chẳng khóc oà.
:) khi yêu là khoảng thời gian con gái đc cưng chiều và hạnh phúc nhất rồi, mà nếu thớt vẫn k cảm thấy đuợc trọn vẹn thì nên xem lại đi, nếu muốn biết rõ có yêu nhau thật không thì giành thời gian cho cuộc trò chuyện nghiêm túc đi, nói thật sự ra thì tủi thân bm, chúc thớt có thể phá bỏ khúc mắc và hạnh phúc.