Bình luận

Tỏ tình mà từ chối thì bỏ đi ông..thời đại này rồi đàn ông thiếu gì..ông hiểu ý tui chứ ??
Rồi nó sẽ y 1 thằng khác thôi. 1 đứa khác sẽ đến mang cho nó 1 cảm giác mới mẻ chứ ko phải kiểu qtam hằng ngày mệt mỏi như thế. Trai tốt khổ lắm, bỏ đi làm trai xấu đi :((((((
Mạnh mẽ lên, nói thì rất dễ. Làm mới khó, có khi vài tháng thì quên mẹ mất. Mấu chốt mà tôi thấy, nếu cậu tiếp tục duy trình mối quan hệ với cô ấy, cảm xúc của cậu vẫn sẽ luôn dc duy trì, cậu sẽ rất khó để tiếp nhận những mối quan hệ khác. Nên, cậu cứ thử giữ khoảng cách với cô ấy coi, dành thời gian cho những niềm vui khác. Những mối quan hệ khác, mù quáng và kiên định khác nhau hoàn toàn. Bạn hiểu ý tôi chứ? Sẽ khó, sẽ nhớ, nhưng đừng lầm lì ở bên cô ấy. Chày cối cũng phải có nghệ thuật, chúc bạn tìm dc hướng đi đúng đắn!
Bả đấy. :))). Tỉnh đi đồng chí. Ngay từ đầu cũng biết thừa là nó thích thằng khác r. Tự mình huyễn hoặc mình thôi. Tốt nhất là nên dừng lại trc khi quá muộn. :))). Đảm bảo ko quá 2 năm nữa nó có ng yêu mà thằng đó ko phải đồng chí đâu. :))). Chúc may mắn. :)))))
NÓ SẼ KHÔNG BAO GIỜ THÍCH MÀY ĐÂU = )) bỏ đi t nói thật đấy = )) hoặc nếu sau này thích thì chắc cũng là tìm bờ vai nương tựa chứ ko phải là yêu đâu :)
Đồng cảm với bác E cũng mới bị quả từ chối rõ đau Bao nhiêu cảm xúc e dồn nén hết,cơ vậy mà vẫn bị say no Đơn giản: tình cùng tuổi chỉ là tình đồng chí Mà e quan tâm đồng chí này bao năm,năm nay mới dám vác xác đi tỏ tình,cơ mà cái kết cũng đau thật. Chào bác,e đi trốn đây
Cậu là một người con trai tốt, tớ biết điều đó, nhưng xin lỗi cậu tớ " mãi" xem cậu là "bạn thân" thôi, đừng chờ đợi tớ nữa , tớ có bạn gái mới rồi :') . P/s : Đừng theo đuổi nữa thớt ơi , cho t xin link fb hoặc zalo cô ấy đi. Đang ế mòn mông đây -_-
Ngâu thật ấy. Nói cho bạn zai hiểu nhé, k 1 đứa con gái nào biet 1 thằg thích mình, mình k thích lại mà vẫn làm bạn như bt đc đâu. Nó sẽ tránh xa cậu vì 1 là thấy ghét, khó chịu, 2 là hơi thích nhưg chưa sẵn sàg nhận lời. Còn làm bạn thân là vì nó éo có 1 cảm giác j vs cậu luôn, nó coi cậu là chị em tốt luôn r. Tỉnh lại hộ cái.
Tui tối mùng 1 bị tỏ tình vẫn từ chối như thường đây. Thà ác 1 lần còn hơn khó xử nhiều lần. Không thích là không thích, thời gian cũng không làm thích được.
Mình tên t, học ca và mình méo thích em này. Biết ng khác thích mình, ko có tc thì từ chối đi. Đừng cho ng ta bất kỳ 1 cơ hội nào. Khi ko xác định cho họ đc tc thì thôi cái kiểu phờ zen rôn ngớ ngẩn đi
Sau bao lần tỏ tình thì lần này bạn đã thành công hơn rồi đấy khi cô ấy đã nói " nếu cậu có thể đợi.. ". Cố lên, sắp đợi được đến già rồi! Mình tin vào tình yêu kiên định mà bạn dành cho cô ấy ???
Em cũng học giỏi, dễ thương, xinh xắn bình thường, đôi lúc hâm hâm mà chả có thằng nào thích nhỉ ? đời có bất công quá không? =))
Cảm giác cfs này giống y như câu chuyện của mình... :) "Cậu có hiểu ý của tớ k?!!?!, thật ra điều tớ muốn cũng giống như bạn gái trong cfs này... và tớ mong cậu cũng hiểu như chàng trai này... Cậu là người bạn thân nhất, là người bạn tớ trân trọng nhất trong cuộc đời này... " giá như cậu hiểu... :)