Bình luận

Bao nhiêu tác hại của rượu bia mà một phần ko nhỏ dân Việt mình vẫn mang nó ra làm thước đo bản lĩnh đàn ông, thật nực cười, cái văn hóa ép rượu bia thiết nghĩ nên được bỏ một cách triệt để. Tiếc cho một mối tình thật đẹp vừa chớm nở.
Xót xa quá, trách ai bây giờ đây. Người mất thì cũng mất rồi, quan trọng là người sống thôi, chắc a kia dằn vặt lắm vì mình là người điều khiển mà, Theo t thì Đi xa cũng tốt, thời gian sẽ làm nguôi ngoai đi vết thương,có 1 cuộc sống mới, có thể tìn đc niền vui khoả lấp nỗi buồn. Cứ coi như đó là 1 bài học cho bản thân.nhưng Chát quá mà T_T Còn đòi bỏ rượu bia và văn phòng phẩm đi kèm á, chắc ĐT bóng đá Việt Nam sẽ vô địch WC đc vài lần rồi.
Đọc xong mà buồn ơi là buồn. Ngẫm lại thực tế có rất nhiều chuyện đau buồn và đáng tiếc xảy ra nhưng con người ta vẫn phải chấp nhận để vượt qua. Còn mình có chuyện bé tẹo bé teo chả có j mà cứ mãi chưa thông được. Chia buồn vs bạn và chúc bạn và gia đình, cả anh kia luôn hạnh phúc và thành công. Quá khứ r thì để cho nó ngủ im vậy
Thực tình là đã khóc,tác hại của rượu bia là vậy,bao nhiêu chuyện bi thương xảy ra mà ng ta chả tỉnh..Người đã mất rùi,chỉ mong gđ ráng vượt qua,còn anh ráng học tốt..?..