Bình luận

Tìm đc seri ngày sinh của mấy đứa liền thì ny thớt "không phải dạng vừa đâu" @@ Còn vụ gấp trái tim thì hên xui, có đứa nó lại chửi cho là dở hơi và rảnh rỗi ý. Mình thấy quan trọng ở đây là thái độ khi đưa tiền lì xì và cách giao tiếp với các em các cháu làm sao để chúng nó quý thôi. Nhưng dù sao thì cũng chúc mừng thớt đã ra mắt thành công ^^
Ơ... thế 2 đứa e sinh đôi thì móc đâu ra 2 tờ xiền 5k có ngày sinh giống nhao mà gấp trái tym ??.
Điêu vừa thôi mày 6 đứa em kiếm đâu đc 6 tờ lại đúng seri ngày sinh, mà cũng ai rảnh đi xem seri mà biết ngày sinh của mình, hay ny m có viết trong lời chúc là " chị đã tìm đc tờ tiền có seri là sn của em" =)))
Bác nhớ cả ngày sinh của e họ cơ à người đâu mà tình cảm thế =)))))) chả bù mình thằng e họ học lớp mấy hỏi bao nhiêu lần mới nhớ =)))))
Lạy cụ :)xếp hình trái tim thì để nguyên cho đẹp đi :)đám nhỏ nhà cụ lại còn mở ra còn đi soi số serie nữa :)con nít cầm tiền thì cầm chứ nó để ý số serie mới lạ :)mùi vị hư cấu thoang thoảng đâu đây :)
Hay quá mình vừa áp dụng xong.có 2 thằng bé thôi,thấy 2 hình trái tim nhìn mình trìu mến như muốn nói:"đã ít còn gấp gấp,nhàu nhĩ tiêu méo j":(((
Ngày sinh à,thôi ngày tháng sinh đi,tao tính sơ sơ nhé,31 ngày,12 tháng ,tổ hợp tổ lái vào có tầm 31x12 = 372 kết quả ( mà ngu nhỉ,năm có 365 ngày thì tổ làm méo gì) ,như vậy thì eny mày cần hơn 300 tờ 5k để lựa cho nhanh ,à mà d m biết ngày sinh là số cuối hay đầu hay giữa seri,mà d m lỡ chỉ có ngày thôi thì cần 31 tờ,mà thôi kệ cmm :3 phức tạp quá rồi
Có một sự thật là tụi nhỏ nhà bạn còn tinh tế hơn bà cố ngoại nhà tôi, phân tích đâu ra đấy : v
Bố mẹ bạn khen ở cái thái độ của ny bạn. Cách hành sử chứ k ai nghĩ đến tiền lì xì bạn nhé. Suốt từ sáng tới giờ toàn đọc cmt nhìn vào tiền mà k ai mở rộng ra đánh giá cách hành sử khi về ra mắt ny là như thế nào.
Ngồi gấp trái tim kiếm seri ngày sinh...eny bạn rảnh nhở ? nhưng thôi nếu câu chuỵen là thật thì cũng xin chúc mưngg chủ thớt đã có ny nhé :))
Khổ thân chị chủ shop kia, mừng nhiều thì bị bảo là như bố thí. Ng khác mừng ít thì lại bảo là keo kiệt, sống sao cho vừa lòng thiên hạ :))))
cái bài này đọc sao quen quen lắm, cũng kiểu như này hay là tết rảnh nên có thánh nào ngồi chế cho vui
Số tiền trong mỗi bao lì xì dù ít hay nhiều đều được coi là món quà tinh thần trong dịp đầu năm mới, có ý nghĩa biểu trưng cho một năm mới tốt đẹp và sung túc. Ý nghĩa của một chiếc bao lì xì không nằm ở số lượng là bao nhiêu mà quan trọng là nhiều hay ít
nghe thấy ngôn tình vãi!... xếp tờ 5k trái tim thì không nói!còn tìm được tờ nào có số seri sinh nhật luôn nghe có vẻ hoang đường!... hóng phần sau của tiểu thuyết! :v
Tìm đc nguyên bộ full seri ngày sinh thì cũng ko phải dạng vừa. COCC đấy. :)))) "Alo, bố yêu in cho con x tờ 5k có số seri abcxyz nhé!"
lsao để tìm được tiền có số seri theo ý muốn cho nhiều ng vậy, chỉ m với để sau có ng iêu còn học cách.chứ mình cũng đang sv thui.nghèo nhắm ?
Mệt ~~~~ Sao cứ quan trọng hoá chuyện lì xì lên thế nhề :/ Đề nghị ad k up mấy bài kiểu này lên nữa. Nghe chán lắm r :/