Bình luận

Mạnh mẽ lên nhé. Dù không còn em ấy ở bên nhưng những gì bạn và gia đình nhớ về em mãi là những hình ảnh đẹp nhất, em ấy mãi là đứa con, đứa em mà cả gia đình luôn tự hào mà. Nếu ở trên kia, chắc hẳn em ấy cũng ko muốn thấy bạn và gia đình phải buồn khi nhớ về em ấy những ngày đầu năm mới như vậy đâu. Cả nhà hãy sống phần của em ấy, vui những niềm vui sum vầy thay cả phần em ấy nữa. Chúc gia đình bạn có một cái tết an lành.
Hạnh phúc đôi khi là điều xa xỉ, đôi khi lại gần ngay trước mắt. Biết trân trọng, biết nắm giữ để không bao giờ phải hối tiếc. Người đã đi chỉ mong người ở lại được hạnh phúc, sống sao cho thật ý nghĩa là được.
E tin em trai chị thực sự là một người rất mạnh mẽ... Mọi thứ rồi sẽ trôi qua, nhưng em trai chị sẽ sống mãi trong lòng chị cũng như tất cả gia đình. Chúc chị và gia đình có một năm mới thật bình an.. Công nhận rằng... Hạnh phúc đôi khi thật nhỏ bé và khó nắm bắt... Đừng mơ mộng những thứ quá xa xôi làm gì.. Hãy biết tự hào khi "được sống" để rồi tự biết làm gì cho xứng đáng với điều ấy! Nhớ phim "tháng tư là lời nói dối của e quá" :((