Bình luận

Năm ấy cả 2 đều không dám thổ lộ nên cuối cùng bỏ lỡ mất nhau. Nếu năm ấy 1 trong 2 người có can đảm nói ra thì chắc đã có 1 mối tình đẹp rồi :3
Điều đáng sợ nhất ... người ta thường bảo chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ k thể cùng bạn đi hết cuộc đời này... có những nỗi nhớ chỉ biết vùi tận sâu thẳm trái tim mình ...
Có một mối quan hệ không tên. Không bắt đầu. Càng không thể kết thúc. Không dám gọi là tình yêu. Nhưng cũng không đơn thuần như tình bạn. Làm người ta day dứt. Khiến người ta khổ tâm. Nhưng chỉ cần nhìn thấy thôi, Đã thấy mãn nguyện rồi. Giống như, sinh ra là để yêu anh. Nhưng lỡ một nhịp. Muộn một giây. Và cứ như vậy cả cuộc đời đấy.
Sợ nhất là kiểu không rõ mối quan hệ của mình là gì. Không nói ra thì ấm ức, khó chịu. Mà nói ra thì lại sợ mất 1 ng bạn. Đã từng rất thân rồi cứ dần xa nhau vì ngại ngùng. Thời gian trôi, tưởng quên rồi nhưng chẳng phải. Dù tiếc nuối nhưng dù sao vẫn còn làm bạn, vẫn có thể nói chuyện với nhau là tốt r. Đừng ngại mà k dám nhắn tin fb cho bạn ý. Làm bạn vẫn tốt mà.
Đã nửa năm rồi tớ và cậu chưa gặp nhau, tớ ghét xưng hô thế này nhưng cậu rất thích, lần cuối cùng mình gặp nhau là tổ chức ăn mừng đậu ĐH tại nhà cậu. Hôm nay mùng 3 Tết, tớ đọc được cfs này, bao nhiêu kỷ niệm về 2 đứa bỗng ùa về. Lần đầu tiên gặp cậu, tớ vô cùng ấn tượng, con trai gì mà da trắng thế, cậu cũng là người đầu tiên trong lớp làm quen vs tớ qua FB. Ngồi trong lớp, tớ và cô bạn ngồi gần hay quay xuống nhìn cậu cười, con trai chi mà ẻo lã thế. Tớ và cậu ngày càng thân nhau hơn, lúc nào cũng kè kè vs nhau, không khác gì người yêu, ai cũng chọc, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau học tập. Hai đứa rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn nhau thôi là đủ hiểu rồi, mỗi khi tớ buồn, cậu là người bên cạnh. Cậu là người chở tớ đi học thêm năm lớp 12. Năm lớp 10, Cậu đã từng nt nói thích tớ, tớ cũng có chút chút tình cảm với cậu, nhưng tớ tin vẫn có tình bạn giữa nam và nữ, tớ nghĩ cậu đang đùa và đã từ chối. Mãi đến khi đến cuối năm 12 tớ mới biết đó là tình cảm của cậu. Tớ ước là mình có thể trở về ngày đó mà đồng ý với cậu. Đồng ý yêu cậu, thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác, tớ sẽ không gặp anh ấy,... Em và anh sẽ không gặp nhau, để rồi đi ngang qua nhau như thế, em ước như ngày đó mình hiểu rõ tình cảm của cậu ấy thì em sẽ không đau như bây giờ. Lại một người nữa đi ngang qua đời tôi. Tết năm trước thì bị ngất xỉu đưa vào bệnh viện vì kiệt sức. Tết năm nay có khi trái tim này nó đau quá, nó lại ngừng đập.
Tôi cũng có cô bạn thân tết năm ngoái hai đứa còn đi chơi cười nói vui vẻ,vậy mà tết năm nay tôi với cô ấy đã trở thành người xa lạ,buồn vì những kỉ niệm đẹp đã qua,nghĩ lại thôi lòng đã nặng trĩu :((
Theo như em học triết thì đây là mối quan hệ lượng chất. Bạn thớt có khuynh hướng hữu khuynh : tư tưởng bảo thủ, trì trệ, ngại khó khăn, sợ sệt không giám thực hiện bước nhảy vọt, không giám làm cách mạng khi đã tích luỹ đủ về lượng.
Tóm tắt lại là Học cùng lớp. Lớp 10 không thích anh ý. Lên 11 và 12 bắt đầu quan tâm nhau nhiều hơn. Đôi khi giống như người tình của nhau. Thích anh kia nhưng k dám nói... Thi đỗ đại học lại càng quan tâm nhau nhiều hơn. Sau 3 năm thì đường ai nấy đi,không liên lạc nữa. Hết
văn phong sặc mùi Trung Quốc =))) thớt đây hay đọc ngôn tình hay viết truyện đây . Viết hay lắm :))) hấp dẫn chờ đến HE : 2 bạn gặp lại, chợt nhớ lại chuyện cũ , lòng k ngưng nghĩ về đối phương , bla bla . Tốt lắm 9đ về chỗ =))))))))))
Y chang mình. Thậm chí 10 năm ra trường chưa một lần gặp lại nhau . Bọn bạn cũ cũng ngạc nhiên khi mình nói ko biết gì về nó, nhưng đúng là ko biết gì thật. Vì từ lúc ra trường chưa bao giờ Nc với nhau.