Bình luận

Thì đó là đặc trưng văn hóa thì người ta nhắc thôi? Chứ giờ nói đến Nhật ai cũng bảo là ăn sushi, mặc Kimono hay xem manga/anime chẳng hạn. Bình thường mà?
Đặc trưng văn hóa mà bác :))) Đỡ hơn nhắc tới VN toàn nhớ tới Style tóc của HKT và thói trộm cắp vặt ( em không có ý đả kích bất kì cá nhân hay tổ chức nào , chỉ là lấy ví dụ a )
T đang ở nước ngoài đây gặp mấy đứa bạn nói về đồ ăn VN chỉ biết có mỗi phở và bánh mì ? Chí ít nó k hỏi ẩm thực VN giống đồ ăn TQ hả là t mừng lắm rồi ?
Chứ ng V nhắc đến N éo nói tới M-A đâu toàn nhắc đến JAV đó sao ko nói đi. Tao rất khó chịu vì điều đó
T thấy bạn ý nói đúng mà các bác cứ chê. Nghĩ đến áo dài và phở khi nói về Việt Nam thì đúng, nhưng ngày nào cũng mặc áo dài và ăn phở mỗi sáng là hơi quá.
Ủa trời thì nét văn hoá Việt là thế nên người nhắc thôi, cảm ơn vì mình đã được nhắc đến rộng rãi đi?
T nhớ hồi đó có trang nc ngoài post hình học sinh nữ ở trường trung học kia, mấy ông nc ngoài vô cmt hỏi sao k thấy ai mặc áo dài :v Nét đặc trưng thiệt mà nhìu ng hiểu lầm là nữ sinh mặc áo dài suốt. Nói chung do ngta k biết thoi
Lại nhớ đến young black jack, đm biết là áo dài là đặc trưng văn hóa rồi nhưng mà có cần thiết cho 1 em BB mặc 1 cái áo trắng như đc giặt ô mô chạy lon ton GIỮA RỪNG, TRONG CHIẾN TRANH ko vậy ?????? Nếu quyết định vẽ truyện về 1 đất nước khác thì tác giả cần tìm hiểu nhiều hơn là stereotype của đất nước đó đấy.
Thì người VN nhắc về VN cũng áo dài với phở, quá lắm thì đóng khố đánh trống đồng chứ có biết gì hơn = )))))
thế địt mẹ ngoài những thằng hiki hay neet thì mấy ng Nhật Bản cắm đầu vào xem Anime everywhere à ?? nói ngu vc
Chứ nhắc tới nhật bạn chẳng nghĩ đến kimono với hoa anh đào ấy à :) ? Người Nhật đâu phải ngày nào cũng mặc kimono với yukata , mà cũng đâu phải chỉ trồng mỗi hoa anh đào :)
Htrc sáng dậy là ăn phở nè mà dạo này k ăn sáng nên hết rồi =))))))))))) À mà có mấy trường mặc áo dài full tuần đó nha =))))) có khi đi học về chưa thay ra =))))))