Bình luận

Hiện tại chắc anh cũng có 1 công việc ôn đinh rồi...đa lo lắng sửa sang nhà cửa được cho ba mẹ rồi...dù sao đấy cũng là đông lực để anh cố găng được như ngày hôm nay...có thể anh không bằng 2 vợ chồng nhà anh chị ấy nhưng có biết bao người lại mong được như anh...30t rồi kiếm 1 cô vợ nào tử tế rồi cưới thôi cho ông bà nhanh có cháu...lưu luyến gì nữa...nta có con cái cả rồi ^^
Nếu tính trên thang 10.. điểm xuất phát của họ là ở mức 7... Còn điểm xuất phát của mình là ở mức 0... Khi mình tiến lên đc mức 7 thì họ đã vượt qua cái mức 10 về sự giàu có rồi... Nên đừng bjo mong có thể đuổi kịp đc họ... !! Cũng chả trách ai đc. Họ sinh ra đã may mắn hơn mình thì tốt nhất là mình cũng phải cố gắng để k bị thụt lùi so với xã hội thôi... Mong sao con cái sau này có điểm xuất phát cao hơn bản thân mình 1 chút... Thế thôi !! Vật chất k quyết định tất cả. Nhưng nó cũng chiếm đén 70% yếu tố quyết định đến hạnh phúc rồi
"Nếu một ngày bọn mình chẳng cưới nhau Anh vẫn thế thôi, lấy một cô vợ khác Gom những mảnh tình yêu vỡ nát Anh cất vào lòng, ở một góc xa xăm Cô vợ của anh chẳng biết chuyện bọn mình Sẽ sinh những đứa con không gọi em là mẹ Anh vẫn cười vui, anh nghĩ anh nên thế Người vợ nào cũng đáng được yêu thương Em sẽ cũng thế thôi, khi mỗi đứa một đường Chọn cho mình một người đàn ông khác Pháo nổ rợp đường, ồn ào tiếng nhạc Đám cưới rộn ràng, em xúng xính váy hoa Em có những đứa con, anh chẳng phải là cha Ngày vẫn nấu ăn, những món chồng em thích Em vẫn đi chơi, xem phim, du lịch.. Cuộc sống vẫn êm đềm, như chưa biết đến anh Nhưng giữa bộn bề tất tả chậm nhanh Còn có đau thương cho tình yêu đã lỡ? Mơ ước giản đơn, đã trở thành dang dở Ta sống nửa hồn, nửa đã chết từ lâu Một nửa hồn đã mất lúc xa nhau Ta đem chôn cùng những niềm hy vọng Còn thân xác, vì đời, nên vẫn sống Vẫn nói cười, vẫn cố tỏ yêu thương Rồi gặp nhau giữa tấp nập phố phường Liệu ta có thản nhiên quay m Hay ôm chặt lấy nhau, tủi hờn nước mắt Bọn mình sẽ thế nào? Nếu ta chẳng cưới nhau."
E thấy a sai ngay từ cái suy nghĩ cố để nta hối hận. :)))) sống mà cứ mải nhìn theo ánh nhìn của người khác về mình mệt lắm a. Cố gắng vì bố mẹ và gđ mình sau này thôi a. Còn ai rồi cũng sẽ hạnh phúc mà a. Và a cũng thế.
Trai NEU bịa truyện PR kinh thật. Mở đầu bằng câu chuyện ty thời trẻ, yêu nhau sâu đậm, chung thủy dù bị gia đình ngăn cấm, chia tay vì muốn cô ấy có 1 cuộc sống tốt hơn. thân bài thì là 1 a chàng chăm chỉ đầy ý chí nỗ lực. và 1 ng con hiếu thảo (sửa nhà cùng bố mẹ...). 900tr 7 năm đi làm, mỗi năm để ra 128 củ, vị tri 1 tháng 10 củ. => lương 18 - 20 củ/ tháng, do tiền lương tăng dần theo tg => Lương hiện tại phải 25 30 củ.
đừng cố gắng để người khác nhìn vào, để mình cảm thấy vui là được. chẳng mấy ai quan tâm quá khứ khi hiện tại đã đủ đầy đâu anh :) tiếp tục cố gắng anh ạ! người có tâm ắt sẽ được đền đáp :) 5ting!!!
Tui thắc mắc ở đầu chuyện là tại sao nhà em ấy giàu nứt vách, bố làm ở vị trí cao mà để anh nài xin giúp vào 1 phòng kinh doanh làm thực tập sinh. Ủa sao sai trái quá dạ
Thực ra cố gắng cũng nên để cho bản thân tốt hơn thôi, chứ đừng mong người đấy sẽ nhìn lại hay tiếc nuối j cả. Kể cả giờ mình có tốt hơn người ta thì cũng chưa chắc người ta sẽ thèm nhìn lại hay hối tiếc gì đâu. Tất cả đều do mình tự ảo tưởng mà thôi :)
Sao khi đó anh ko bảo mẹ chị ấy là "Hãy đưa cháu 1 triệu USD, cháu sẽ rời xa con bác, không thì còn lâu...." Chúc a vui
Mới đọc tưởng anh chủ cfs sẽ giàu rồi em kia bị chồng hắt hủi li dị này nọ :v, không ngờ kết cục thực tế như vậy :v