Bình luận

Chả nên cơm cháo gì đâu.. Thằng này nó lừa ad rồi.. Thấy ad bây giờ thành đạt chút , nó tiếc thì nó làm trò.. Điểm yếu của ad là dễ xuôi lòng.. Đừng để tc lạc mất ý chí.. Mạnh mẽ lên cô gái.. Đứng sau họ thôi,, đụng vào khổ cả đời.. Năm mới ad vui vẻ mà quyết định
Có những con đường bạn đã đi qua rồi không nên quay lại, có những cuộc tình đã kêt thúc nên chôn sâu trong hồi ức. Cuối năm rồi, chiều 30 tết, quây quần bên gia đình, bên mâm cơm cúng gia tiên mới thấy quý những ngày ba mẹ còn khỏe mạnh, vậy nên, cả năm có buồn thì chiều nay cũng gạt hết đi mà nở nụ cười. Chúc mọi người ăn tết vui vẻ, một năm qua các bạn đã rất ưu ái dành cho tôi những sự quan tâm, chân thành cảm ơn.
Yêu thì cứ yêu thôi! Cứ làm việc mình cảm thấy nên làm. Còn việc sau này any có bỏ rơi bạn một lần nữa hay ko, bạn ko đoán trước dựa vào kinh nghiệm cũ dc. Cơ mà, là con gái, khi làm bất kỳ việc gì, hãy chừa cho mình một con đường để có thể quay về! Thế giới của bạn rộng lớn hơn nhiều, ko chỉ có mỗi tình yêu đâu, hihi.
E dính trường hợp y như vầy nhé. Xl rồi quay lại các kiểu và kq cuối cùng là bị cứa lại ngay vết thương ban đầu, cảm giác rất rất là.... Làm ơn đừng bh tin những ng bỏ mình để quay về vs ng cũ :)
Nếu 1 thằng đàn ông còn yêu nyc mà lại đến vs cô gái mới, sau đó ctay vs cô gái ms và quay lại vs nyc thì nó là cái thằng chả ra gì :-) Và nó quay lại vs ny nó thì b đã trở thành nyc thứ 2. Sau này hắn muốn quay lại thì b lại thành nym và cô kia lại là nyc. Cứ theo cái vòng luẩn quẩn này thì mãi chả bao h có hồi kết
Tôi đã đọc mãi, đọc mãi, đọc đi đọc lại cả chục lần, lòng tôi xao xuyến, bồi hồi, tôi tự hỏi bản thân: "lí do chia tay là cái mẹ gì thế @@"
Chị nghĩ là quay lại thì sẽ tốt hơn nhưng thực ra quay lại chỉ cho chị cảm giác thất vọng mà thôi. Và khi chấm dứt rồi thì chị sẽ thấy vết thương chỉ bị cứa sâu thêm. Giờ chị bỏ sẽ thấy tiếc. Nhưng quay lại chị sẽ đau khổ thêm lần nữa. Có câu thế này chị hãy nhớ: "tình yêu đôi khi chỉ là chuyện một người. Có lẽ khi chị nhớ người ấy thì người ấy đã quên chị lâu rồi. Và khốn hơn là nó đang hp bên con khác". Tỉnh táo lên chị ak. Cuối cùng chúc chị năm mới vui vẻ bên gia đình nhé
Thằng đéo nào muốn quay lại chả nói " anh vẫn còn yêu. Hãy cho anh cơ hội lần nữa để chứng minh " . Nhưng quyết định là do bạn, phải suy nghĩ cho kỹ, đã xem phim Zippo chưa :))
Đây là những gì chị nên nói: "Anh có biết suốt tgian qua em vẫn yêu thương và chờ đợi anh k?" "Anh biết, anh cũng vẫn yêu em mà" "Có cl ý. Tin người vkl" Đừng làm từ thiện cho kẻ đã làm vỡ trái tim chị một lần, sẽ có lần thứ hai đấy ạ. Trust me.
Đã từng yêu, đã từng chia tay rồi lại quay lại vì cả 2 còn yêu nhau quá nhiều nhưng cuối cùng lại chia tay. Có những mối quan hệ dừng lại sẽ lại là tốt hơn. Khi yêu hãy yêu hết mình nhưng đừng bao giờ đánh mất lí trí của mình. Chúc bạn hạnh phúc với những quyết định của mình