Bình luận

Chị ơi đừng lo. Trong phim cứ đến đoạn này là thằng kia lấy vợ hai vợ chồng nhà nó đếch đẻ được. Thế nên hãy vui vẻ và hạnh phúc bên bé cưng nhé chị, quả báo sẽ ghé thăm nhà nó thôi!
đấy. lúc sướng thì ai sướng cho. những tốt như mình, luôn chịu trách nhiệm với mọi việc thì con gái chẳng ai thèm để ý. cứ yêu bọn zai đểu. rồi lai kêu bọn con trai chẳng có thằng nào tốt. Têt sắp đến rồi mà toàn cfs buồn là sao ???
Một ngày nào đó thằng đầu khấc ấy mò mặt về nhận con em cứ vứt lại 5tr + lãi cho nó, cần thì bo thêm cân hoa quả, thể loại thanh niên chơi con người ta ễnh bụng rồi chối bỏ trách nhiệm thì ví nó với động vật đúng là có lỗi với thiên nhiên. Chỉ thương em gái, hai mấy tuổi đầu đã phải chịu khổ, chúc em và gia đình ăn tết vui vẻ, miệng lưỡi thế gian kệ mẹ nó đi em, mình bình yên là được.
Chị ấy can đảm thật ?. 26 tuổi, chị ấy còn cả một con đường dài phải đi. Người tốt sẽ gặp điều tốt thôi.
Em tin vào nhân quả. Nếu tình yêu k có trách nhiệm đó chỉ là tình cảm bỏ đi thôi. Yêu được thì cũng từ bỏ được. Không đau trc vẫn đau sau thôi mà. Đàn ông thay lòng nhanh lắm. Cứ im lặng mà rời xa. Một lần đau là lần nhớ. Phụ nữ cần đồng cảm chứ k cần thương cảm
Đọc đoạn đầu là biết gặp thằng sở khanh. Mà nói thật em học đại học ra mà kiến thức pháp luật kém thế. Chả lẽ chửi e ngu. Đem con đến đơn vị nó mà gửi là bị đuổi ra khỏi ngành luôn. Cần gì chơi đẹp với loại đó.
K cần kiện đâu, cứ đến cơ quan nó làm ầm lên hoặc âm thầm lên gặp sếp nó trình giấy khai sinh ra, trình bày hết ra là đc b ạ. Đợi đến nhân quả thì b cũng chịu khổ chán chê r!hãy hành động đi đừng cam chịu, tiếp tay cho 1 thằng k tim đi làm khổ tiếp con nhà khác nữa b ạ!
Thứ rẻ nhất bây giờ chính là lời hứa với thề.... Đàn ông, họ khác nhau ở khuôn mặt chứ bản chất thì giống nhau hết....
Kiểu gì nhà thằng kia chả khó đẻ rồi về đòi con. Cứ nuôi con cho tốt lúc nó về đòi cứ lễ phép cho con ra chào chú tiện lấy 5 củ ra bo nói " May mà e vẫn giữ tiền cho a đi chữa vô sinh nhé. Chào thân ái !"
Vâng, lại là CA. Vốn dĩ chả ưa gì mấy ông CA rồi mà. Nhìn cứ ghét ghét kiểu gì á :)) Thật. Họ chả làm gì nhưng nhìn họ mình cứ bị sợ rồi ác cảm kiểu gì ấy :( Mặc dù nhiều ng tốt lắm nhưng mình cứ bị ác cảm vs họ. hhuhuhu
Mình k rành luật lắm nhưng mọi ng tính kêu chị này kiện vụ gì? Q hệ sau khi chị ấy đủ 18t mà nhỉ, lại còn tự nguyện chứ có phải ép buộc gì đâu mà kiện
K ghét gì công an nhưng đọc 10 bài thì 9 bài bọn c.an đều khốn nạn như vậy, làm con gái nhà ngta có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.Chẳng biết chúng nó có trách nhiệm gì với Đảng và nhà nước.hazi
Hi bạn, mình muốn sang thăm đứa cháu thì có tiện ko, mình thì chẳng có j nhiều, cũng muốn gởi chút gì đó như lời chúc may mắn cho 2 mẹ con thôi. Nếu bạn cảm thấy ko phiền có thể nt cho mình nhé 0909807068. Mong cho gia đình bạn năm nay ăn tết thạt hạnh phúc. Ông trời ko bao giờ phụ người bao dung, chúc chị của bạn luôn thật bản lĩnh.
Trước mình cũng có cô bạn như này cũng yêu 1 ang công an nhà cx có chút chứ quyền nhưng bạn ấy chọn cách bỏ đứa bé vì thực sự lúc ấy bạn ấy chỉ mới 17t... Và anh kia còn để bạn ấy tự đi phá 1 mình ko thèm đoái hoài đến chút nào. Và cho đến bh anh kia vẫn sống tốt lắm... Mình thì mình cũng ko biết luật nhân quả nó như nào sau này nhưng trc hết cứ quý trọng bản thân mình trước đừng vì mấy lời ngon ngọt mà cho đi hết như thế. Ai cũng vậy ngành nghề nào cx có người tốt kẻ xấu nên con gái ko yêu lấy mình thì ai yêu được mình ?
Đã dám chịch thì dám chịu, có phải bị nó hiếp đâu mà kêu khổ. Tự trách bản thân ko biết nhìn người thôi. Và đâu phải đứa con gái nào cũng ngu như thế! ?
Gần nhà e cũng có th CA làm con gái người ta ễnh bụng ra rồi cưới cô khác. Đến đám cưới cuả th nay, chị ấy lên sân khấu và nói "Trung ơi lên nhận con mày đi" . Đám cưới như 1 trò hề cho thiên hạ