Bình luận

t có nên tìm hiểu về 1 nhóm nhạc Hàn nào đó, chăm chỉ cặm cụi xem runningman hoặc cái gì đó tương tự vậy k :)) Cao Hồng Duyên
Bạn k phải tồ mà là cực tồ. vì sao ấy à? Bạn tiếp xúc với ngta lâu như thế thì chắc hẳn phải biết tính tình ngta như nào? Rồi đối chiếu bản thân xem. K xứng thì sửa cho hợp. Cái hôm định mệnh như thế mà văng ra cái câu đấy được thì tôi cũng đéo còn gì để nói với ông luôn. Là thằng đàn ông dám làm dám chịu. Đến gặp thẳng mặt ngta rồi nói gì thì nói, nói cho đàng hoàng vào. Còn ngta k muốn gặp thì cũng tự biết đường chuột rút đi. Chai mặt cũng vừa phải thôi -_- K định nói tục đâu nhưng tại ông này ông ấy tồ hơn mức quy định, còn tồ hơn cả mình nữa. Mễ ái là đúng rồi con ạ
Kết câu này :v "Tại sao Nhật Bản có nhiều điều tốt đẹp đến thế mà những người ăn học tử tế như các anh lại chỉ nghĩ đến cái văn hóa phản cảm đối với người Việt như vậy !"
Ngu hết chỗ nói ! Thích ng ta mà ! Méo biết bên nhà nó như thế nào !! Mật thám dò la như cl vậy !! Bởi có câu Biết địch biết ta Trăm trận Trăm thắng ! Đéo biết cc gì thì toi phải rồi !!!
:))) nói đùa clg thì nói chứ đừng bh nói đến jav :v P/s nghĩ đến toán mình lại thấy tự hào sau 16 năm học toán đến giờ còn đọng lại trong đầu là bảng cửu chương và mấy cách tính nhẩm :)))
May là b ý hiền chứ pải mình thì ăn tát rồi...rất ghét khi bọn ctrai buôn chuyện...đã buôn chuyện thì méo chuyện nào tử tế k bựa thì bẩn
Dhs . Mang tiếng tán mà k hỏi han từ con bạn gia cảnh của em đấy ? chịu thớt luôn . Lại còn thốt ra đc câu đấy . Ừ thì cứ cho là mồm nhanh hơn não đi nhưng Vô tâm như thớt . K có sự việc này thì cũng bỏ sớm thôi ??
Mày ăn gì mà mày ngu vậy con,mày tán mà mày ko tin hiểu cái căn bản là bố mẹ và gia đình em ấy, ngày định tỏ tình với ng ta đợi ngta đến mà mày giám nói về jav,đầu mày là bả đậu hay cứt trâu trộn bùn trong đó vậy.Đấy nếu là ng khác thì ngta sẽ chửi bạn như thế đấy.còn mình chỉ nhắc bạn nhẹ nhàng thôi "óc chó" ahihi.con trai dám làm dám chịu qua gặp mặt xl ngta câu rồi tự túc kiếm con khác mà tán.à hsau tán thì đem não người đi theo nhá :-))
Con trai buôn chuyện thì chỉ nói mấy chuyện bẩn bựa này à... bạn có hùa theo cũng là bản chất rồi :)) không xứng với cô gái kia đâu.
Chuyện của ông na ná giống chuyện của t..em ý cũng học giỏi,ít nói và khá "kỉ luật".. Chỉ khác cái là e ý cực mê big bang và GD còn t thì thốt ra câu:" Đa số những ng xem kpop đều trẻ trâu và ảo tưởng hơn".. Đùa, lúc biết lí do e bơ mình thì thực sự đơ. Giải thích có, xin lỗi có nhưng giống bạn của thớt trong cfs có nói:" Thế thì m hết bố nó cơ hội rồi, tán con khác đi".. Đau lòng hết sức
Hình như nhóm nhạc bạn ấy thích là F(x).. B biết đánh đàn nên b có thể tập đánh bài Sorry sorry của Super Junior để xin lỗi cô ấy. Chân thành vào.. nếu không đc nữa thì đành chịu!!
Bạn ơi. Bạn phải liều mạng nữa lên. Cố mà xl cho bằng đc. Con gái tốt giờ tuyệt diệt gần hết r... k thể bỏ lỡ cô ấy đc đâu. Mà nếu bạn cần thì cứ đưa sđt + fb cho mh nhé. Mh sẽ làm lành giùm bạn. Mh là mh chỉ làm lành giùm bạn thôi :v
Đàn ông con trai ngồi nói chuyện với nhau, lôi JAV ra tám, với giọng điệu cười cợt hô hố rẻ tiền thế kia, thằng khác nhìn vào cũng thấy bọn ông chỉ là bọn trẻ trâu, suy nghĩ nông cạn, suốt ngày chăm chăm vào ba cái thứ tào lao giẻ rách. Muốn yêu cô bé kia, phải lớn lên chút nữa, bởi cho dù tán đổ người ta, thì ông cũng chỉ là đang diễn kịch, giả tạo mà thôi. Ha.
Vào chỉ để cmt cái nhóm nhạc bạn ấy thích chắc là f(x)... b cứ tìm hiểu f(x) đi rồi lm aegyo giống Sô Chung đi xin lỗi bạn ấy ???
Chả hiểu con trai mấy người kiểu gì trước mặt ny thì nghiêm túc thôi rồi. Sau lưng thì ns toàn mấy chuyện k đâu. Đùa cái jr thì đùa. nkưg biết lựa chuyện mà đùa. lời ns ra rồi k rút lại đk đâu time trôi đi rồi cũg k lấy lại đk. Nên từg giây từng phút của c.s phải biết trân trọg mất đi r ms thấy tiếc thì kbh có lại đk.
Đùa từng cái từng thời điểm thôi. Biết ngta sẽ đến biết ngta nghiêm túc thì để ý lời ns. Ctrai các ng đầu óc ns đến Nhật chỉ nghĩ ts mỗi cái đấy thôi ak. Nông cạn
Cho zừa :))) má, đáng đời haha, trần đời ai oán tao ghét nhất thằng nào ăn nói cợt nhả, cái đéo gì cũng lấy ra đùa, nhắc tới Japan thì lúc nào cũng nghĩ sex, đầu thì chứa toàn tinh trùng, lúc nhậu nhẹt cười đùa với đám bạn thì to mồm bóc phét hâhhaha. Cho chừa :)))
Bạn quỷ đếch j, bạn tập thể thì có :))) Đùa chứ, học tiếng Nhật đi, tìm hiểu văn hóa Nhật đi, nhớ tìm hiểu những cái hay ho nghiêm túc vào đấy nhé :))) H gặp cái cặp ý, có lỗi r cứ xin lỗi là xog à. Đàn ông con trai nthe thì chán lắm. Âm thầm chịu đựng mà hành động: học nấu ăn mấy món đơn giản của Nhật rồi hôm nào bảo con bạn đỡ lời- e thấy bữa hnay tnao? Thích quá c ạ, nhờ c mà hnay e như đag được ăn món mẹ e nấu vậy. C sr nhé, c đã nói dối e đấy. Mấy món này là của th ...(3 chấm này là tên chủ Cfs nhé) nấu đấy. Ch hôm trước n hối hận lắm, h cái j n cũng cố gắng vì e: học Toán giỏi hơn này... bla bla các kiểu. Tnao xog cô bé kia chả cười mỉm một cái, cảm giác ghét bạn sẽ nguôi ngoai đi. NHƯNG, đừng vội mừng, con gái vốn nhớ lâu mà, hãy tiếp tục những điều tốt đẹp ấy trog tgian dài để tín hiệu đèn xanh chính thức lại dc bật sáng cho b nhé, good luck ;)