Bình luận

"Mày xem bây giờ với ngày trước xem" Đại loại là cứ phải "gia đình ổn, công việc ổn" là auto đổ ?
Đúng là khuôn mẫu người lí tưởng .. anh không cần hoàn hảo, chỉ cần anh kiên trì, e sẽ huấn luyện anh để anh trở thành người tuyệt nhất <3 đáng tiếc, ít ai được vậy lắm :) chỉ cần bị từ chối là tự khắc né tránh và biến mất :) mong sau này gặp được người như vậy !
Đời bất công là vừa, đã được bạn gái tập tành cho đủ thứ rồi còn hốt luôn ng dạy, chẳng bù cho ta, đi làm đi chợ nấu ăn giặt áo quần dọn dẹp đều tự làm tất mà ko có cô nào chia bớt vs.
T biết ngay tết lại khoe ny mà. T đọc từ dưới lên cmnl. Mà năm nay nhà t đầy bánh chưng đéo thèm bánh gato ?
Thuyết âm mu, bao nhiêu năm thớt tư vấn cho ck thớt tán gái, thay đổi,học cái này cái kia,theo tiêu chuẩn người ck lý tưởng do thớt vẽ ra, chứ có phải theo tiêu chuẩn mấy cô kia đâu, lấy gì tỏ tình bao nhiêu lần ko thất bại. haizz, ck thớt trong cái rủi có cái xui, nhờ vậy hai người mới đc nên duyên .
Ở đâu đó tình yêu vẫn đẹp và hôn nhân cũng vậy nếu nó là kết quả của tình yêu. Đọc câu chuyện ta thấy đc k phải chàng trai thay đổi là để cua gái mà là để thấy mình ngày càng được chú ý hơn trong mắt cô gái mình yêu "Ai mà chẳng muốn mình đẹp trong mắt người thương". Bởi thế nên những lần tỏ tình thất bại đó, có thể là chàng trai cố tình vậy để có cơ hội được làm nủng thớt, để còn cơ hội theo đuổi thớt, chớ mình k nghĩ ra được một lý do chính đáng nào để một chàng trai vừa học giỏi, vừa ga lăng, lãng mạn và công việc ổn định lại thất bại nhiều lần đến thế ;))))