Bình luận

Hôm nay anh gặp cô, buồn mà cũng vui. Buồn vì người yêu anh nhiều nay chẳng còn yêu anh nữa. Vui vì người anh từng thương đã không còn buồn nữa.. Ấy thế mà hôm nay chẳng vì sao anh lại uống nhiều lắm, uống cạn cả một mối tình lỡ tay đánh rơi..."
Cộng đồng f.a đông đảo thế này bạn không thèm đoái hoài, lại đi theo đuổi 1 con chim đã toè mỏ....Bạn thật là coi khinh và xỉ nhục chúng tôi quá mà!!!! Nhục!!!!
Tình cảm đơn phương luôn là thế. Dù biết là đau nhưng vẫn hi vọng tìm cho mình câu trả lời " có khi nào cậu có tình cảm với tớ chưa " ......
tôi ko thấy bạn mạnh mẽ chút nào, đừng tự mình huyễn hoặc bản thân là mình mạnh mẽ vì bạn chẳng mạnh mẽ như bạn nghĩ đâu, nếu thực sự mạnh mẽ thì bạn đã hỏi to cái câu hỏi bạn muốn hỏi kia rồi... hạnh phúc của mình, tình cảm của mình mà ko dám nói ra, viện cớ này nọ chung quy cũng là sợ một câu trả lời phũ phàng mà thôi... tôi rất sợ cái cảm giác mà bạn đang trải qua lúc này, là hối hận, là nếu như, là có khi nào, cái cảm giác muốn có 1 câu trả lời mà cứ kìm hãm tất cả chỉ vì giờ cũng muộn rồi ấy, thật sự rất khó chịu...
gửi bạn gái viết những dòng này. mình ko biết bạn có thể đọc được mấy dòng này của tớ ko nhưng hi vọng bạn có thể sớm vượt qua được khoảng thời gian này, muốn ngay chắc chắn là không thể nhưng có một điều chắc chắn là chỉ cần bạn luôn tâm niệm đến một ngày nào đó mình sẽ quên được và ổn lên thì mọi thứ sẽ qua đi theo cách mà bạn ko ngờ tới. vậy nên hãy cứ mạnh mẽ đối diện với mọi thứ cô gái nhé, uhm thì mình nhớ uhm thì mình đau lòng khi thấy họ hạnh phúc uhm thì mình cô đơn buồn, nhưng miễn là đừng thất vọng và chán bỏ chính mình, như vậy mọi thứ sẽ dần dần ổn thôi. vậy nhé, chúc bạn sớm ổn lên thực sự. ! :)
Em ơi tình cũ xa rồi Tội chi mà cứ phải ngồi tiếc thương Bao nhiêu tình cảm vấn vương Cho trôi đi hết, đêm trường khỏi mong Kiếp người sao phải long đong Cầu sang năm mới phượng long sum vầy Từ nay hạnh phúc vơi đầy Yêu thương trọn vẹn gió mây giăng đường.