Bình luận

Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly, ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời bạn, có người ở lại vài phút, có người ở lại vài ngày, có người thì vài tháng , người thì 1 năm, và có người thì ở lại cả đời. Cho dù người đó là ai thì cũng gặp gỡ, rồi chia ly. Nợ duyên đã an bài ngay từ lúc chúng ta gặp họ. Không sớm 1 bước, cũng không muộn 1 bước, vừa vặn trong hàng trăm hàng ngàn người bạn sẽ gặp, 1 người mà chúng ta gọi là định mệnh. "Tôi thấy bạn, bạn quay lưng với tôi, còn tôi sẽ quay lưng với cả Sài Gòn"
Có k giữ mất đừng tìm..đời người ngu ngốc nhất và thất bại tràn trề nhất là nói 2 từ Giá Như.
Đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ ý nghĩa như thế nào. Họ đã dạy bạn những bài học, đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước. Có lẽ bạn sẽ không biết được những con người này từ đâu đến. Nhưng khi bạn thờ ơ với họ, hãy nhớ rằng trong từng khoảnh khắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời bạn. St: #Mộc. Giờ hối hận thì làm được gì. Hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực, chứ k phải theo hướng tiêu cực như bạn đang làm. Nó chẳng nói lên điều gì ngoài việc bạn nhu nhược và hèn nhát với ngay bản thân bạn. Cuộc đời đã có những màu đen, thì sau này hãy cố gắng chấm thêm nhiều màu khác...chứ k phải chấm mãi 1 màu xám xịt nv. Chúc bạn có đc suy nghĩ lạc quan hơn, chứ đừng lạc trôi nv nữa :)
Haizzz. Mình biết mỗi cfs viết ra sẽ có một vài cmt để tranh top. Nhưng mà cfs viết trải lòng thế này thì lấy top cái méo gì. Thôi thì để top lại cho mấy thánh vậy. Lớn rồi, biết suy nghĩ rồi , tết nhất đến nơi, sắp valungtung nữa, tỉnh lại thôi. Lo dọn dẹp nhà cửa, kiếm ít tiền đón tết, yêu yêu cái qq -_- .
cô ấy bỏ a đi là phải :3 tôi thấy a là 1 thằng đàn ông tồi. Sẽ chẳng người con gái chịu gửi gắm tương lai của mình vào 1 thằng đàn ông cứ rượu chè thuốc lá nhậu nhẹt như vậy cả -_- họ cần người đàn ông có thể đảm bảo cho họ có 1 tương lai tốt, 1 gia đình trọn vẹn mà họ có thể gửi gắm cả niềm tin và sự yêu thương chân thành. Còn anh thì sao? Lén cô ấy hút thuốc, biết cô ấy buồn vì anh hút thuốc mà vẫn tiếp tục hút rồi nhậu nhẹt -_- phụ nữ họ rất xem trọng lời hứa và nhớ rất lâu. Nói thật, anh bị cô ấy bỏ là đáng. Có k giữ, mất đừng tìm
Ít nhất cho tới giờ cậu biết bị bỏ lại là do cậu. Còn đầy người lúc nào cũng đổ lỗi cho người bỏ đi. Thôi. Men r. Tỉnh r thì chúc bạn sớm tìm được tình yêu mới. Nhớ mãi cái đã không còn là của mình chả phải chung tình. Mà là dại :))
Tình yêu bằng tuổi, bi kịch là người con trai không trưởng thành đủ để che chở cho ng con gái họ yêu thương.. Đúng người nhưng không đúng thời điểm, có hối hận bao nhiêu cũng không làm lại đc những điều đã qua... Vạn sự tùy duyên, sống hết mình cho hiện tại, ng đến vì duyên ng đi vì hoàn thành nhiệm vụ