Bình luận

Lòi ra cái đuôi rồi nhé: "Chán quá, thế này thì tết chị giận anh không về ăn cơm, làm sao em được thêm tiền lì xì bây giờ" Gái kinh tế có khác, khôn thế này bao giờ chết hả thớt? :v
"Được rồi, để xem cậu đi chịch dạo được bao lâu..." e thấy câu này hay mà thấm thật ai rồi cũng sẽ già và cần một nơi nương tựa mà thôi
=)))) đọc cái cfs này như đang đọc ngôn tình, nhân vật chính là tổng giám đốc hống hách, thiếu mỗi nữ chính -người làm thay đổi nam chính trở thành soái ca. Hóng cfs sau...
Có mùi ngôn tình thoang thoảng đâu đâyyy, teaser phần 2: và anh gặp chị, người con gái bình thường vô cùng nhưng lại khiến anh vô cùng cưng chiều, tự nguyện gắn bó :))))))
Nghe qua thấy a này kiểu hống hách tự cao kiểu soái ca ngôn lù á,,, cơ mà .... Có khi nào sắp tới có cfs kể về chuyện tình đau khổ của a này và lí do a k muốn lấy vợ?????
Vả vỡ mòm nó ra. Nói chuyện xấc láo. Đúng cái câu đầu bạn nhận định ấy. Cao to sáng sủa, ngoài ra chả có gì tốt. Lằng nhằng vs nhiều con, dây dưa đi, rồi sau bệnh tật vẫn cứ là 1 thằng già khốn.
Ai tin thật thì tin chứ vs đứa đọc ngôn tình lâu năm như mình thì lời thoại k khác gì ngôn tình luôn =))) kiểu như bà mẹ có đứa con trai kiểu đẹp zai giàu có tổng tài bá đạo và mãi k yêu ai =))) sau đó xuất hiện nữ chính khiến anh đổ gục và từ thằng sát gái thành chung thủy vĩnh viễn =))))
Có mùi ngôn tình haha Nam chính bá đạo hắc ám, cô em gái kia đc nhận nuôi và ông anh k chịu lấy vợ vì đem lòng yêu cô em gái kia rồi ???