Bình luận

Khi con bạn đã có ny lâu ngày không thèm đoái hoài bỗng 1 ngày đẹp trời lại nhắn tin mời bạn đi cafe, xem phim, đó chỉ có thể là dấu hiệu của 1 trong 3 thứ: - Đa cấp. - Vỏ. - Cà vạt. Bài học muôn đời rồi mà nhiều ae vẫn dính như bã kẹo cao su....
Thiên link link địa link link, t sẽ cắp sách cắp vở qua tầm sư học đạo, con này khá lắm =))))) nhưng mong sau khi t học sẽ k có những thằng tỉnh ruồi như m ?
Anh rất tỉnh :)). Đời sinh ra là con trai đã khổ rồi. Ae phải biết giữ mình tránh những đợt mưa thính ?? .
Thằng nào viết bài này đâu ra cho t lạy vài cái đi, đớp phải bả chó quen quá rồi hay sao mà não load nhanh thế :v
Ôi thanh niên ?? ai mà cũng tỉnh như chú.. não load nhanh như chú thì chị em tôi thả thính.. thả bả cho ai hả =))) Ahihi đồ khôn ❤❤
Như lời của chú pewpew nói là méo bao giờ có khái niệm anh nuôi, anh kết nghĩa, em gái, một là yêu hai là cút, trả dép bố về. Nhớ nhé
Vẫn câu cũ. Sắp tới là tết nguyên đáng, valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3,... Các b trai cần tỉnh táo nằm im chờ đợt cơn bão đi qua nhé. Đừng manh động kẻo có ngày ra đê đấy. :))
=))) yêu đương là phải mở to hai con mắt như vậy (y) cho 1k likes =))))) ưng nhất quả chặn mõm với mày làm củ lìn gì đấy =))))) con kia trơ vlin =))) phải mìh thì chắc bối rối bàng hoàng ngượng bm lên í chứ còn vẫn cố tỏ tìh =)))))) bị zai chặn cả mõm lại đéo cho hôn , eo ôi nhụcccc =))))))))))
Khéo chủ thớt lại đớp như chó ăn bả ấy chứ :)) Xong để níu kéo ít thể diện thì đổi phần kết truyện Hê hê T đùa vậy thôi :))
Khổ thân chị em chúng tao =)) tính trăm ngàn kế thả thính mà vớ phải thằng tỉnh như cờ hó =)))))))) tội cho cô gái ấy :)