Bình luận

"lạc mấy thì lạc, anh vẫn biết tìm đường về vs vợ là được rồi". xin giới thiệu vs các bạn, đây là anh trai cùng ông khác bố của mình nhé. 2 anh em chỉ được mỗi cái tính đấy là giống nhau =))))
Minh Seter haha cái này có vẻ giống t. Hôm nào đi đúng đường thả nào Minh cũng làm câu: hôm nay biết rẽ trái đấy ??? ( chỗ đèn đỏ phạm ngọc thạch)
Chả biết các anh em thế nào chứ Vợ e mà láo e tát vỡ mồm. Như Tối qua ăn cơm mãi không xong e quát : "Con này ăn nhanh lên để bố còn đi rửa bát" mà nó ko dám cãi câu nào. Tối hôm trước Vợ e nó phải quỳ trước mặt e, nó ko vứt cái chổi đi thì còn lâu e mới chui ra khỏi gầm giường. Láo với e mà đc à. -_-
Vẫn còn ng như mình tồn tại ??? e luôn luôn lạc đường dù đường đó đã đi qua 9 lần =)))) thật cũng khổ tâm lắm nên chị đừng kêu ca nữa :v
“lạc mấy thì lạc, anh vẫn biết đường tìm về với vợ là được rồi”? tức là sẽ có ngày lạc vô nhà cô nàng nào đấy =))) xyz xong rồi quẩy đuôi đi về với zk chứ gì ?=))).
Nỗi lòng của những con người ko xác định được phương hướng nó khổ lắm ạ ? em còn từng nghe google maps, đi Aeon mall Long Biên theo đường cầu Thanh Trì cơ ?
Hơi giống mình. Cứ đi đến chỗ nào mới có ngõ ngách mà lại 2 lần phải rẽ là y như rằng k biết đường đâu mà lần. Nhưng cũng có cách khắc phục tàm tạm là ghi nhớ bằng hình ảnh đoạn phải rẽ(số bao nhiu, đường phố nào, bên đường hay đối diện có cửa hàng quán xá nào nổi bật k?),thuận đường đoạn đấy rẽ phải thì về ng lại sẽ phải rẽ trái. Đi nhìu thành quen. Còn đường mới đi lần đầu thì dùng GGM để xác định phương hướng đường sẽ đi thẳng thôi, để ý lúc nào sắp phải rẽ thì hỏi ng đi đường. Good luck! :)
Đùa chứ đưa con đi học mà còn lạc đk thì e cũng lạy anhh...có gì lần sau c bảo anh rải lông ngỗng để đánh dấu đường hoặc là đến gốc cây nào cũng tè phát oánh dấu, mai đi ngửi mùi là biết ngay, ko bh lạc luônnn
chỉ những người bị bệnh mù đường mới hiểu cái cảm giác tìm đường nó vất vả như thế nào. E xuống nhà đứa bạn gần chục lần, lần nào đi n cũng phải đi kè kè, k e lại rẽ vào mấy ngách không liên quan đến đường vào nhà nó =))))
Em cũng bị không xác định được phương hướng nè chị, nhưng chắc là nhẹ hơn ;)). Biểu hiện của nó là: không tưởng tượng được hướng đi trong không gian, không nhớ nổi sự liên kết, giao nhau giữa các đường. Đi trên đường theo kiểu quá quen huộc hôm nào cũng đi nên đi theo quán tính, chứ ví dụ cũng là 1 đường đến trường nhưng hễ rẽ vào hướng khác là sẽ bị lạc hoặc đi lòng vòng, Khổ nhất là khi đi ở ngã 3, không biết rẽ trái hay rẽ phải, hay bị kiểu "rẽ trái là đúng" nhưng thực ra rẽ phải mới đúng, và đi 1 lúc mới biết là sai rồi :'( thế đó. Nên nếu đi cùng ai thì người đó sẽ luôn miệng chỉ. Nhiều lúc khổ tâm lắm c ah