Bình luận

Sửa tí thôi là sunscreen là để nói về kem chống nắng hoá học, còn kem chống nắng là suncream em nhé :))))
Đọc tới đoạn 2,3 em anh trai mưa gì đấy thì chị khuyên em chuẩn bị tâm lý ế thiên kinh sử sách luôn đi nhé. Bố mẹ còn còng nưng đi nàm mà mày yêu với chả đương.
Mới vào năm nhất mà yêu đương cái gì, lo học đi còn ra trường kiếm việc làm rồi hẵn yêu..... . . Cho mình xin cái link ??
Em đã nộp hồ sơ xog rồi phởi hơm? Lấy sự nghiệp học hành làm niềm vui giưa chốn tiên cảnh đi em à :) :)
Mấy ông ở dưới trật tự nào. Lủ trên kia xếp hàng vô, k chen lấn nha. Giữ số thứ tự cẩn thận.


đùa chứ tem bóc ra dán lại đc, mã code cũng z nha mấy đứa, và chưa chạm môi thôi, nên nhớ là CHƯA CHẠM MÔI ?? ????
Tự ứng tuyển ?? Mình cao mét 56 (cao hơn 1cm là cũng hơn r), 50kg. Từng có 1tg 1 tháng đọc 2 cuốn sách. Av cũng tàm tạm và là k21 hehe
Đồng Thị Thanh Nhài, Paul Nguyễn, Lê Thảo Nguyên Thơ, Ngọc Hân 2 week thiếu S kìa e j êiiiiii..... Ms vô trường ghi tus anh anh việt việt mà còn sai cái cơ bản ư.... thặc là THÚ DỊIIII
How to có bồ? =)) Viết bản tường trình như vậy thì may ra nhé các bẹn. Đúng là tài k đợi tuổi mà :)) Thanhh Vânn Lưu Dương Như Quỳnh Lâm Phương Đào Anh Huỳnh Kiều Diễm
Lê Trần Bảo Ngọc thấy ai cũng chửi xéo nên mong sau này e đăng cfs bớt ngu giùm mọi người. chứ học kt mà ngu kiểu này là ko ổn đâu e. đâu phải muốn đăng là đăng muốn nói là nói :))))))
='))) thiết nghĩ chỉ cần học giỏi, có vài tài lẽ, tham gia hoạt động nhiều tự khắc có ng để ý em thôi nè.. là nữ đăng cfs bản tường trình rắc thính thế này thì chắc cũng có nhiều ng để ý, cũng xin info em đó.. nhưng k lẽ em ib ngta bảo là " em chủ thớt đây, a muốn tìm hiểu em à" ... ='))) chị nói thật. Thấy nó hơi sai... nhưng cũng chúc em tìm ra được 1 dương trong " âm thịnh dương suy này"
3 năm trước một lần lỡ hẹn với cofer, 3 năm sau quay lại gặp ngay cf này. định mệnh, đúng là định mệnh. Ta ở đây và nàng đừng ngại, 1 dấu chấm vào mess thôi ko cần nói gì cả, rồi mọi chuyện sẽ theo lẽ tự nhiên mà tiếp diễn, ngôi nhà nhỏ, 2 đứa con thơ, mưa tí tách bên hiên cửa chiều tà, 2 vợ chồng già ngồi ngà ngà say rựu. đó là anh, đó cũng là em. em có muốn trải qua một cuộc sống an nhàn, tự tại. không âu lo, cũng không có đau khổ. Em không thích ngôn tình ư. Nhưng a tin đôi khi em yếu mềm nhất những lời yêu thương sẽ mang đến cho nhau sức mạnh vô bờ. :)))))))) viết xong cmt tự cười vô mặt luôn.