Bình luận

Nguyễn Thị Yến Hằng T đang nghĩ sẽ ứng tuyển m Thì tự nhiên đọc đến cao 1m6 thì t lại hết nghĩ đến m :))))
Hi. Chào bạn. Tôi muốn nói cho bạn nghe đôi lời.. bạn là 1 meo vẫn đang lon-ly trong môi trường đầy phí meo đang trong tình trạng rlts sắp sữa thành một "to be an old maid"này ư? Bạn quá tuyệt vời đến không có bất kì 1 defect gì cả? Thế câu hỏi đặt ra là " why are you still lonely?" Tôi nghĩ nó sẽ necessary cho 1 bài ươm thính đấy?
Đừng đọc nhiều chỉ cần đọc tới đoạn cao 1m60 trở lên là chúng ta đã rớt như mít r Trần Tiên Thùy Linh
Nguyên bài suất hiện 2 từ tiếng anh Nguyễn Thị Cẩm Tú m thấy giống phong cách t chưa.. coi bộ hợp???
AI chả biết gái COFER đa số dưới 1m6. Và số trên 1m6 thì đa phần đã có ng yêu. Đã vậy còn đặt ra cả đống tiêu chuẩn. Muốn tìm bạn trai thì cứ nói thẳng ra. Có đâu làm tình làm tội ngta tổn thương chiều cao. Quỷ yêu gì k hà.
Phùng Kim Linh, Anh Đào, Huyền Trang, Văn Được nhà tôi có 3 đứa con gái ngoan hiền, dễ thương lại biết nấu nướng, việc nhà đảm đang lại tháo vác, bên ngoài thì hoà nhã, ăn nói nhẹ nhàng. Hiện tại gia đình tôi cũng chưa tìm đc đối tượng tốt cho 3 đứa con gái này, mong là có con rể trong tương lai gần qua stus này. Cháu hiểu ý bác chứ !!! Good luck
T cũng muốn tìm bồ cho 2 bay mà rất tiếc chiều cao của 2 bay không đáp ứng dk điều đó hâh Giang Hy Kim Thoa
Mình cai 1m65, biết nấu ăn. Thích bơi lội, yêu thích thiết bị công nghệ. Hiền lương thục đức. Và là Nam. Đc ko bạn =]]
Thu Thủy Thu Mỹ Hồng Trân Thùy Anh Thuy Nguyen Diễm My Thư Ngô ế mà làm giá quá 1m6 nhé. Tụi mình k có cửa rồi, hi vọng đang đến với sen Sang Ngọc nhận hàng Kìa em. Kkkk
Phan Thị Mai Trinh lúc đầu t nghĩ ngay là sẽ tag con Ngọc Ánh Nguyễn vào... xong tự dưng đọc đến phần tiêu chuẩn cái t thấy... sai sai ????
E 1m67 này a ei. A bằng lòng thì chúng ta đến với nhao thôi nào. Nhưng làm chụy e đc k? Chứ e có ng yêu rồi Kami Xuyên ?
T chưa có con, t chưa có ck, t biết nấu ăn, t biết giặt đồ, t cô đơn quá, t muốn có bồ, t muốn có người yêu, Mà t không đủ chỉ tiêu, t có mét rưỡi ihaha Nguyễn Lê Kim Phụng Lê Thị Cẩm Giang
Cũng horse dựng. Write Vietnamese thì write cho end go. Lesson order sports( bóng rổ, bơi) đồ. Pagoda ( tạm dịch Mô Phật vì mình không biết Mô Phật in engrisk là gì)
Hmm Nữ 1m62 48kg M.n bảo nấu ăn đc và biết làm bánh =))) Thích: du lịch, giày, basketball, âm nhạc, thiết kế Style: vintage và phá cách, tinh tế Thảo My Trang Nguyễn Ngọc Liên t đụ chuẩn chưa bây
Ở cofer m là nam thì auto có bồ còn nếu ko có là do m chưa tìm được thằng đờn ông để m dựa dẫm thôi. Đùa chứ chúc m may mắn....... :)))