Bình luận

Mình cũng từng có 1 đứa bạn thân, thân từ hồi cấp 2, mỗi tội sau này lên ĐH nó phản bội mình, thế là từ đó mình chả tin bố con con nào nữa! ?
tôi cũng c ó 1 cậu bạn thân.nhưng nhóm chúng tôi là có 3 đứa cơ.hồi còn sv dưới HN.thỉnh thoảng nó vẫn sang chỗ tôi.2 thằng lại la cà chơi bời khắp chỗ.lâu lâu 1 đứa nữa học dưới Hải Dương lại lên.3 thằng lại dc dịp say quắc cần câu với nhau.nhưng đúng đời bất công lắm.thằng bạn tôi nó hiền.ai cũng quý nó.vậy mà nó đi hộ ngta làm lại mái hiên.trượt ngã té rồi đi.nhà nó lại có mỗi mình nó.cũng đã 4 năm qua đi rồi.sắp tết rồi.bạn tôi chắc cũng hạnh phúc ở 1 nơi nào đó rồi.nhưng nếu kiếp sau vẫn có thể làm bạn bè với nhau.tôi xin nguyện làm mọi thứ để có lại tình bạn ấy.
klq nhưng mà tết nhất đến nơi rồi. ae bạn bè vs nhau, quý nhau thì thơm má nhau vài cái, chứ đừng ép nhau thêm vài chén. chẳng bổ béo gì có khi lại thành ra hại bạn. nhất là các bạn nữ ấy
Buồn quá. đọc xong mà rưng rưng nước mắt sắp tết rồi mình cũng nhớ Bố. Bố cũng ra đi vào đúng ngày tết dương lịch ????. Nỗi đau vẫn còn âm ỉ trong tim.
Tôi cũng có thằng bạn k thân lắm học xong đi 5 năm nghĩa vụ ra quân đúng cái tết đầu tiên sau ra quân thì bị tai nạn mat sau giao thừa.
Nguyễn Trần Trúc Giang t nhiều lần sợ phải nói câu này lắm, sợ phải nói t từng có người bạn thân như vậy. M đấy, cẩn thận nhiều vào. Đừng để t, ba mẹ và những người thân của m phải nghĩ đến chữ "từng" nghe chưa!!!