Bình luận

14.5 học cải thiện xong . Mà mãi đến 16.7 mới thi . Bây giờ t nhớ kiểu gì đây ??? Nhấn mạnh là tui học cải thiện nhé ! Xoay não kĩ kĩ chút rồi nói chứ ?
Về lịch học lịch thi,sắp thi nà trường còn đổi cơ sở và giờ thì sao cậu? Nếu ko trực thường xuyên trên trang sinh viên thì chuyện gì sẽ xảy ra?
Vậy là môn kết thúc từ tháng 5 rồi mà đợi mãi k có lịch thi. Kiến thức cũng quyên gần hết. Đùng cái tối qua có lịch thi ngay tuần sau xem xong mà đau tim. Vậy k được bức xúc hả :)
Việc học phí thấp chả liên quan gì đến 2 vấn đề trên đâu. Vấn đề đã là quy định thì chấp hành. Nhập gia tuỳ tục. Chấp nhận học thì thực hiên đúng trách nhiệm của bản thân khi theo học.
Một thanh niên k biết học phí trươnhf mình một năm bao nhiêu ? thấp nhất nhì cái mác thôi . Mắc mệt . Với lại chắc bạn k đc học tối nên cho cho vui miệng ?
Nếu như không đợi dc thì đừng để rớt môn. Bạn ơi bạn nói vậy thì bạn vô cofer học làm cm gì vậy . Bạn qua RMIT, hutech hay trường đại học quốc tế hay đi du học mẹ đi ở đây làm gì. Vì bạn GIỎI quá mà. :)))
Trần Dung Tuyết Hồng Xuan Hyun Quyên Đỗ Fan ruột của Hiệu Trưởng.. Ghim các câu như sau: "Nếu như không đợi đc thì đừng để rớt môn" "Hutech, Tôn Đức Thắng, RMIT, các trường quốc tế thì sẽ tốt hơn đấy" "Học phí đóng sớm để chia ra đóng rẽ hơn=vcl"
Bạn nghĩ kiểu như ai nhà cũg đại gia như bạn hay s. Đùng cái nói đóng tiền. Nhìu bạn tự lập thì phải đy làm hết tháng hè mới có tiền . Chứ tiền đâu . Cướp ngân hàng hay hô biến là ra . Hãm quá hãm .
1. HỌC PHÍ Học phí của trường dù rẻ hay đắt thì cũng là tiền của sinh viên đóng vào, và sinh viên vẫn có quyền đòi hỏi những điều kiện chính đáng để học tập tốt nhất. Trách nhiệm và quyền lợi nó không liên quan đến học phí, ok? Thứ 2, chưa hết năm 2 đã kêu đóng năm 3. Có ai hiểu tâm trạng của tôi khi đang cố tập trung ôn thi toàn những môn chuyên ngành quan trọng thì còn phải canh cánh nỗi lo học phí. Điều kiện nhà t còn quá tốt để có thể đóng được, nhưng thử hỏi bao nhiêu sinh viên khác liệu có thể lo liền ngay được số tiền đó. 2 Lịch học, lịch thi Lịch học thì không bàn tới. Lịch thi: Môn cải thiêj buổi tốt kết thúc từ tháng 4, nhưng tới gần cuối tháng 7 mới có lịch thi.. gần 3 THÁNG...là 3 THÁNG chứ không phải 3 tuần mà có thể ôn lại kiến thức 1 cách nhanh chóng như vậy. Chưa kể còn phải ôn các môn chính nữa! Chỉ vì cái lịch thi cải thiện mà n bạn mất ăn mất ngủ vì sợ không được thi, giờ được thi thì phải hủy vé về quê vì phải ở lại ôn. Trường không có thông báo, không lịch trình học, thi cụ thể để sinh viên biết mà sắp xếp.Chỉ khi nào đặt mình vào hoàn cảnh thì mới hiểu được. Đây là bức xúc của bản thân mình đối với trường chứ không phải với cá nhân bạn viết cfs nên bạn đừng bận tâm nhiều.
Nếu như không đợi được thì đừng để rớt môn... Cho gặp mặt thớt cái thớt ơi.. Hà Châu Hà Tiểu Mây Đinh Kim Nhung có lẽ nên mời thớt đi ăn đá mấy đứa ơi.
Bạn nói trường mình học phí rẻ nhất bạn cứ nhấn mạnh về phần học phí. Vậy bạn có biết mức học hiên tại của trường cũng đang ngang ngửa vs những trường đại học khác ko? Đơn giản cho bạn biết nhé đh văn hóa 215k/tín chỉ đh ngân hàng 210k/1 tín chỉ trong khi trg mình 217k/1 tín chỉ. Vậy ra là trg mình có học phí rẻ nhất rẻ hơn đh


"Nếu như không đợi được thì đừng để rớt môn" đúng là mẹ thiên hạ rồi. Nó làm như ngta muốn rớt lắm vậy. Thử hỏi coi học 3 năm đc mấy ai không học lại or cải thiện.
bộ bn nghĩ học hành muốn rớt môn lắm hay sao nói chuyện nghe cưng vậy. tụi tui học lại. năm lần bảy lượt hỏi lịch thi cải thiện. không ai thông báo. rồi thử hỏi ở xa nhà có nhớ nhà không. nta không nghe thông báo thi thì nta đăng kí về quê thăm nhà. bộ nghĩ trường cho nghĩ hè nhiều lắm hả mà nói chuyện như đúng rồi không chút thông cảm cho người ta vậy. k thông báo học sinh có quyền thắc mắc mk bạn bảo là đòi hỏi. chắc bạn richkids nhỉ. thứ 1 các trường bạn liệt kê thuộc những trường top5 " tiền phí khủng". thứ 2 nếu ngay từ đầu danh tiếng của trường không to bự không đủ tin tưởng thì người ta đã k vô học. vậy mà đùng cái biết bao nhiều trấn động cho sinh viên. có ai giải đáp mấy cái vấn đề bất chợt đó cho tụi tui không. học phí rẻ nghe nực cười. nè suy nghĩ xíu đim thông báo học phí cả năm bao nhiêu. rồi nghĩ đi quá trình hc phát sinh phí sao, mà thông báo học phí như vậy mà có bao giờ đóng đúng số tiền đó đâu. toàn có công nợ không đó bạn. rẻ quá mà 1 năm đóng gần chục triệu rồi mk chả biết ngoài tiền hc phí kia còn thêm cái phí j mà lên đến con số khủng thế. tóm lại, ai đút tiền, ai dạy mà bênh trường với những cái vấn đề ngớ ngẩn vậy. muốn ý kiến j thì làm ơn snghi kĩ trước nha chưa
Dou!!! Má học CLC lịch học lịch thi nó thoải mái hơn là phải rồi. Doumas đạo lí vãi cứ*. Năm high học với thi chưa xong mà học phí năm ba đã phải đóng?
Lối văn mạch lạc nhưng mà vẫn mang hơi hướng xạo lol. Xạo lol không có gì vui chung ta không nên xạo lol. Nói vậy thôi chứ đừng giận mà rip nick mình. Có cái acc này để đi sân si thôi á hahuhu, thấy nói chuyện có số quá. Học mấy trường kia chứ đâu phải dô làm hiệu trưởng đâu mà "tất cả theo ý bạn".
Thế mai thi mà nay mới ra lịch thi thì ông ôn kiệp ko rồi còn lấy học phí thấp ra nói giống như đóng học phí ít tiền thì coi như cỏ rác vậy
1.Bạn k cần phải nhấn mạnh cái học phí đâu vì hiện tại nó đã ngang ngữa 1 số trường đh rồi còn việc nhà trường phân ra để đóng vì muốn giảm nhẹ số tiền mà sinh viên phải dồn lại 1 lúc 1 cục để đóng 1 lúc với cả những bạn đi làm có thể để dành dụm tiền đi làm và ít xin bố mẹ hơn 1 chút thôi. 2. Việc bạn nói về học phí với lịch nó k liên quan vì nhà trường giải quyết theo từng phần cái gì trước làm trước sau làm sau những môn học chính các bạn thi trước vì đây là khuôn khổ nhà trường đề ra trong 1 kì đó các bạn phải hoàn thành trước còn môn cải thiện được đề xuất bổ sung sau nhằm cho các bạn có thể ra trường kịp lúc thôi, việc đó cho những bạn học cải thiện có thời gian ôn tập và k bị trùng với lịch thi chính của các bạn. Mình biết ý của bạn là tốt nhưng cách bạn nói như vậy sẽ làm các bạn ấy hiểu lầm là bạn khá giả hơn và bạn chưa từng rớt môn nên mới dám nói như vậy và họ trở nên bức xúc hơn cả bạn nữa nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói bạn nhé !
Bạn mạnh moẽ vl. hiện tại mình đang kinh doanh chả cá, mình thấy bạn rất phù hợp với công việc này, k biết bạn có muốn hợp tác với mình k? Mình nghĩ chắc bạn cũng có số má trong trường này, vậy thì hay quá rồi, việc kinh doanh sẽ thuận tiện hơn. Nếu có nhu cầu thì liên hệ với mình ngay nhoé!!!