Bình luận

Chuyện này nghe có vẻ "thật" hơn những câu chuyện khác. Thật ra một người con gái mạnh mẽ sẽ khó có thể mở lòng với bất kì người con trai nào. Lúc yêu một người con trai cũng sẽ dễ hết lòng, lúc chia tay lại càng khó quên được. Vì vậy nói quên ko thể dễ dàng quên được hay yêu ai khác là có thể yêu ngay được. Họ cần thời gian, rất nhiều thời gian bạn ạ :)
Không phải nói phét chứ em thấy đứa nào tên Tùng đều đẹp trai với nhiều tài các bác ợ. Bảo sao con kia nó không mê tít sếp :v
Đến bạn thân còn không biết cô ấy bị làm sao thì các annh kia lấy thông tin mà tán đc cô ấy đây. Không có hậu phương chắc chắn tiền tuuyến sẽ rụng !
Con gái là thế chỉ mở lòng với người cho họ cảm giác đặc biệt. Đừng thắc mắc tại sao người ta đz, tặng quà, theo đuổi 3 năm...mà không động lòng. Vì rung động và cảm động là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.
.Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời vậy, cứ để tự nhiên đi ,mình tin vào duyên phận ,7 tỷ người cũng phải có 1 người rơi từ Bầu TrỜI xuống chứ :)) Vậy thôi anh cho em đi về nơi em chưa bắt đầu Nơi mà em khi chưa quen anh,anh thấy em vui hơn nhiều Anh xin lỗi vì đã cướp mất khoảng trời của em Nhưng có người sẽ cho em lại một Bầu Trời.
Xinh nó có lợi lắm các e ạ. Đọc đến đoạn "cấp 2,3 thằng nào cũng thích nó" là a (a đoán nhiều thằng khác cũng vậy) cũng cố đọc cho bằng hết mặc dù văn e thớt chỉ 5 điểm thôi.
Đây chủ thớt xin hãy đọc những lời trên để ngẫm nghĩ. Bạn chủ thớt chỉ đang chuẩn bị một kế hoạch gì ghê gớm lắm , chả hạn làm cho thằng ny cũ có bầu rồi đá nó :)
Đã định ko comment bình luận gì đâu. Nhưng mà gặp thì phải nhảy vào. Bạn thớt ơi, cho tôi xin cái địa chỉ quán nước mà bạn gái kia kinh doanh cái. Đi làm về rồi tôi qua thả thính. Đời biết đâu được chữ ngờ, ăn may trúng vietlot sang năm biết đâu có vợ. :-))
thường con gái độc thân lâu ngày sẽ trở nên vô cảm với đàn ông, có cũng dc mà không có cũng chẳng sao. Hơn nữa chị ý còn hay đọc mấy trang tâm sự của chị em phụ nữ nữa đúng k? mấy trang đấy đa phần toàn chuyện đàn ông ngoại tình thôi, đọc nhiều sẽ còn chẳng dám tin vào tình yêu nữa ý
Nếu chủ thớt đọc được cmt này, vui lòng lien lạc lại với C :3 Chị có con em gái nó y chang bạn chủ thớt vây, Nếu dc C sẽ tác hợp cho hai đứa thành 1đôi để khỏi mất công các em trai FA suốt ngày chờ cơ hội các em ấy mở lòng mà như chờ trúng số vietllot :V :V