Bình luận

Đàn ông khi thành đạt hay bỏ rơi hoặc quên đi người đã ở bên động viên giúp đỡ mình à??? Bạc quá
đấy, đang dở phim thì đứt mạng -_- chỉ vì chủ thớt tiếc k bật 3G mà đành dở dang câu chuyện tình buồn.....
:) Cuộc sống luôn là vậy! Bên nhau rồi xa nhau cũng là do duyên số. Người a ý lấy không phải là chị, nhưng chị cũng đã là người a ý thật sự yêu thương rồi. :) Nên hãy vui vẻ lên nhé!
Xã hội này lạ lắm! Cứ hở ra là mất chị ạ. Tiền cầm trên tay đấy còn bị nó chạy qua dật đi mất nữa là. Chị chúc phúc cho họ rồi cũng sớm tìm cho mình hạnh phúc mới chị nhé! Sẽ sớm thôi.
Sau khi chia tay bảo với người cũ, bao giờ cưới nhớ mời em. Bây giờ, sau câu chuyện cẩu huyết như ngôn tình ấy. Chỉ mong cả đời đừng bao giờ lỡ chạm mặt nhau thêm một lần nào nữa. Nếu không thể giả vờ không quen, chắc sẽ nổi điên mất.....
Người ta buông tay có thể vì bất cứ lí do gì. Nhưng mà buông tay thì cả hai đều khổ. Người thì tổn thương vật vờ. Vì sự đầu tư trái tim lỗ trắng, giải tỏa chẳng chút đền bù. Có người lại thất vọng đến mức điên cuồng, khi biêt mình chẳng còn chút niềm tin do mình đã quá chủ quan. Dù gì thì "tình cũ đã xa rồi, quá khứ cũng xa rồi". Hy vọng bạn sẽ gặp đc người yêu bạn hơn ;))
Thật ra " anh xin đc vào 1 tập đoàn lớn ", nó tên là Thiên Ngọc Minh Uy. Để mở rộng thị trường, phát triển chi nhánh, củng cố vị trí a đã yêu một cô gái ở quê hiền lành, chất phác. Và từ đây họ hàng hang hốc của cô ấy sắp có tuơng pại sáng như Chị Dậu vậy. Đàn ông sự nghiệp làm trọng đừng trách a ấy, rồi thớt sẽ tìm đc người xứng đáng đùm bọc, yeeu thương thớt. Gạch đá về đây, a xin giữ.
Yêu là duyên phận, cưới được hay không lại là duyên nợ. Dù sao thì tuổi thanh xuân, hai người cũng đã sống vì nhau nhiều rồi. Có lẽ ai cũng tiếc cho một tình yêu đẹp, nhưng hẳn bản thân cả hai đều hài lòng với lựa chọn hiện tại rồi. Anh ấy chọn người khác, bạn chọn buông tay. Chúc cả 3 hạnh phúc. Nếu một ngày bọn mình chẳng cưới nhau Anh vẫn thế thôi, lấy một cô vợ khác Gom những mảnh tình yêu vỡ nát Anh cất vào lòng, ở một góc xa xăm Cô vợ của anh chẳng biết chuyện bọn mình Sẽ sinh những đứa con không gọi em là mẹ Anh vẫn cười vui, anh nghĩ anh nên thế Người vợ nào cũng đáng được yêu thương
Ngay cả khi không có cô gái kia, thì cũng khó mà giữ, đi làm rồi tình yêu nó khác hẳn so với tình yêu thời học sinh - sinh viên. Thôi ít ra các bạn cũng có mối tình sinh viên đẹp và nhiều kỉ niệm, thế là tốt rồi :))