Bình luận

E thích cách xử lý của c :) mọi chuyện cần đc rõ ràng :) có lẽ chỉ là say nắng khi cần 1 bờ vai thôi :) chúc c sớm ngày đoàn tụ và có kết thúc viên mãn vs a K :)
Có khi nào anh T là người của K cử để thử lòng chị Hai. Trên NEU cfs này mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi chỉ đọc và nghe thôi không tin nhé GATO đủ rồi!
-Anh về đi.Anh là T.bạn thân của người yêu em thôi. Vừa dứt lời thì anh T ném cmn chị Hai xuống ban công.còn cô em gái bị anh T nhét vào thùng xốp,mang đi bán nội tạng :v
Năm năm du học em chờ Hai năm nghĩa vụ em có chờ anh không? - Đọc xong nhớ câu này lại thấm :v Chỉ có chúa mới biết được chuyện gì đã và sẽ xảy ra :v
8 tháng sau a K về , chị Hc sinh ra một thằng cu có màu da bánh mật giống a T . A K lại lúng túng hỏi sao hai đứa mình đều trắng như ô mô mà con lại mang màu da nâu quyến rũ nhỉ . Chị K cười hiền , chắc a du học châu Phi nên tinh trùng bị rám nắng . A chị lại nhìn nhau hạnh phúc =))))
Trước giờ mình vẫn giữ quan niệm, ko thể nhân danh tình yêu mà làm tổn thương ngkhax. Có những người mình rất hận, nhưng mình bất lực lắm, rồi cũng phải giấu đi! Giờ chỉ mong sống tốt dc ngày nào hay ngày đó, bởi biết đâu sáng mai đã ko còn nhìn thấy nhau dc nữa!