Bình luận

Tóm tắt: Chuyện buồn, em ốm nằm viện, qua lời kể chị gái, hết, ko phải chuyện tình cảm sễn súa, khuyên ko nên đọc vì rất buồn.
Mình cũng có đứa em trai. Nhiều lúc cũng cãi nhau chí chóe. Bây giờ lớn r, đi học r đi làm k được chí chóe với nó. Lần nào về cũng phải tranh thủ tâm sự rồi ôm nó ngủ. Cảm giác đấy thật bình yên.
Bạn cũng có hoàn cảnh tương tự tớ nhưng em t bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương. Giờ nhìn bạn bè cùng trang lứa của nó đi học, vui cười rồi lại nghĩ em mình đang nằm trên giường bệnh với thân hình gầy gò mà chưa biết bao giờ mới có thể tỉnh lại mình lại rơi nước mắt. Điều ước nhỏ nhoi của tớ mỗi giây là mong em tớ có thể tỉnh lại khỏe mạnh. 5 tháng trời bố mẹ thức trắng đêm lo cho em nhưng phận làm con, làm chị lại k giúp được gì cho bố mẹ, cho em nghĩ trách bản thân lắm bạn à. T cũng còn nhiều điều chưa làm được cho nó lắm. Trước đi học chưa có tiền thì chưa mua được gì cho em giờ đi làm có tiền nhưng em mãi vẫn chưa tỉnh dậy để t thực hiện những điều mà t chưa làm được cho nó. Hứa là sẽ cho nó ra Hà Nội đưa nó đi khắp phố chơi, hứa là chị về đèo đi mua quần áo rồi dép nhưng chưa thực hiện được điều gì. Hàng ngày mọi người chỉ biết cầu trời khấn phật xin cho em. Chỉ mong có phép màu cho em tớ có thể tỉnh lại như con người trước đây của em dù cho phải đánh đổi bất cứ thứ gì đi nữa. Mình cũng mong bạn mạnh mẽ để cùng bố mẹ chăm em nhé.
"Đã muộn rồi" Con người ta khi đã và sắp mất đi một điều quan trọng thì mới nhận ra giá trị của nó
cuộc sống cứ như vậy,luôn xảy ra những điều bất ngờ mà chả ai lường trước được.Dù sao cx cố lên chị!!!biết đâu điều kì diệu sẽ xảy ra
Sao bạn ko nói e bạn bị bệnh gì? Biết đâu có ai đó đã từng bị, từng vượt qua còn đưa ra lời khuyên, cách chữa chứ. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến!
Chưa từng nghĩ nó sẽ xảy ra với gđ mình. Nhưng khi nó đến, mọi thứ cảm thấy sụp đổ. Chỉ là trong lúc đó mình không thể nào chấp nhận được... rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Cố lên bạn nhé!!
Nhớ dì. Mày bóp chân cho dì. Dì đau. Mỗi lần truyền hóa chất là ốm cả chục ngày. Chưa hết mệt lại đến tiếp... và hôm rồi HN mưa rét.. dì đi đến 1 nơi ko ai có thể chạm đến...
Hãy cố gắng làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho em bạn.mua cho em ấy quần áo e ấy thích.món ăn em ấy muốn ăn.để đến khi em ấy k còn nữa sẽ k còn điều gì hối tiếc. Tớ cũng rơi vào hoàn cảnh của bạn.không.nó còn đau đớn hơn bạn.em gái tớ chuẩn bị vào lớp 1,tâm trí vẽ ra bn thứ để chuẩn bị cho nó học những con chữ đầu tiên. Thế nhưng 1 ngày nó ra đi mãi mãi do tai nạn chết đuối.tớ như 1 con điên muốn chết đi.tớ trốn chạy k dám về nhà.tớ luôn ân hận khi chưa làm đc gì cho nó.đến bh ngay cả khóc khi nhớ về nó tớ cũng k khóc đc nữa.thế nên time ngắn ngủi bạn còn ở bên em trai hãy làm all những gì tốt đẹp nhất.đồng cảm vs bạn.