Bình luận

92 vẫn còn trẻ chán. Chị cứ từ từ rồi sẽ gặp đc người phù hợp thôi :))) hahaha em vẫn tin như thế và bạn em nó bảo lúc nào em lấy chồng con nó bê lễ cho :))))
Bữa đọc trong cái hội eva thấy lấy thằng ck keo về nhà ngày nó phát cho 50k đi chợ ăn cả ngày mua đồ mà dư 1 ngàn cũng phải về trả :v mà đi chợ hơn tiền về nó đánh cho bome :v thậm chí tiền mua bvs cũng phải ngửa tay xin -_- mấy cái giống đực keo kiệt ki bo bủn xỉn như vậy tránh xa 100m là tốt nhất :v
Đọc cái ngữ điệu là biết không phải do người việt tự nghĩ ra để viết. Hẳn là dịch từ ngôn tình Trung Quốc. Coppy thì ghi nguồn vào nhé thanh niên.thân :)
Lần sau còn gặp anh ta. Anh ta ra điều kiện gì em cũng nói : em chấp nhận hết tất cả những điều kiện anh đưa ra. Chỉ là em ko chấp nhận lấy anh mà thôi.
Người ta nhờ ưu thế ngoại hình, gia thế, tiền bạc để tìm bạn đời, còn tôi thì trông chờ vào việc đối tượng có bị mù hay ko :)) klq mà bạn nữ nào muốn làm hợp đồng hôn nhân ko? tôi dc ba mẹ treo thưởng 1 lô đất ngang 5 dài 20 mặt tiền đừơng, cô ruột (em ba) 5 cây vàng, chú ruột (em ba) 5 cây vàng, với 1 dk là phải cưới vợ trong năm 2017, càng lâu càng trượt giá, chi tiết liên hệ inbox chúng ta sẽ bàn về các dk hợp đồng nhoé, nam sn 91 đặc điểm dễ nuôi, thích ăn ngon mặc đẹp, đàn hay hát tốt, phượt, phịch, chụp choẹt các kiểu, nhược điểm hôy lông zịt, hay chém gío xạo ke :)))))
Klq em chỉ nghe "xem mặt" và "ra mắt" chứ chưa nghe "xem mắt" bao giờ. :)) Quay lại vấn đề chính, em thấy người phụ nữ có thể lấy người ngọai hình ko đẹp lắm, tiền kiếm không nhiều hay không lãng mạn nhưng tuyệt đối không đc lấy thằng hà tiện kẹt xỉn ki bo, đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành. Lấy những người kia ko hẳn chị sẽ hp, nhưng vớ mấy thể lọai ki bo này đời chắc chắn khổ. :3
Đúng chất kinh tế, PR khéo kinh, cả câu chuyện chốt đc 2 cái: Mình ế và mở ngoặc ( nhà riêng bố mẹ mua mình cũng có...) =))
Thằng đàn bà của năm đây rồi , chị lấy lão ấy về làm máy đẻ à . Chị có ăn có học đàng hoàng , tự mình kiếm được tiền sao phải đưa hết cho bố mẹ lão ý . Ơ thế lúc chị muốn cho nố mẹ chị tiền hay mua đồ cho bố mẹ chị cũng phải ngửa tay xin bố mẹ chồng à . Lão kia đã ế rồi còn đòi hỏi . Mà mẹ chị làm gì mà giục , tự nhiên để con gái đâm đầu vào mấy cái thằng dở hơi ế lòi mắt vẫn tỏ ra chảnh chó của xã hội . Lấy hay không là quyền của mình mà . Chẳng biết chuyện có hư cấu gì không . Nhưng như thằng này sau 3 câu là em xin phép em có việc bận rồi chuồn cho nhanh . Nhìn vào bề thế nhà người ta làm gì . Hết đời bà thì già đời tôi nhé . Mới có 25t thôi mà , đời còn dài và giai còn nhiều . Em nghĩ chị nên nói chuyện với mẹ c thẳng thắn . Không cưới xong 3 hôm lại cắp đít về nhà mẹ .
Hãy về với đội của mình, tiền lương cứ cầm lấy mà giữ, mình đang cần ng giữ lương hộ mà chưa có ai. Nếu đọc được tin này thì hãy add fb nhé. :)). Thân ái. :))
:))) đéo bao giờ có chuyện có thằng nào nói caia ngôn ngữ này ở ngoài đời nhé :))) lại cop truyện ngôn tình k ghi nguồn rồi :)) diễn biến là gì???? Gái ê lâu ngày đi xem mắt toàn gặp mấy thằng dở hơi xong rồi bất ngờ oan gia với nam chính ạ :)))))))) mệt :(