Bình luận

Sao ko ai chửi bạn con trai vậy. Cha nội đó tào lao nhất đó. Nghĩ sao đi phươtk đêm 2 ngày 1 đêm chung nhóm mà cố tình giấu ng y nữa chứ.
Thật lòng là em ko thích anh người yêu của chị. Nếu là đàn ông thì rõ ràng, dứt khoát 1 chút. Suốt ngày cứ làm cho người yêu mình có cảm giác ko an toàn như thế thì ct cmnđ.
2 ng cũng giống nhau thôi mà.lúc b kia yêu thấy b thì k kia ghen b ngĩ ng ta quản lí này nọ.rồi sao lúc b yêu b k ngĩ đc là 2 ng họ cũng chỉ giống như b ngày xưa thôi thì s?Đều ích kỷ như nhau thôi nên đừng mang lên fb nói nhau lm gì
Yêu cô kia thì có mặt b,b yêu thì có mặt cô ấy...như thế mới hiểu cảm giác của nhau...con gái khi yêu hay ghen bỏ mẹ..thế lên cảm giác bgio của b là cảm giác lúc trước cô đấy từng trải qua hoy :):)
Sau một vòng tròn thì em với cô bé kia đã hoán đổi vị trí với nhau, giờ thì em hiểu được cảm giác của cô bé kia ngày trước rồi phải không? Lúc em giữ vai trò bạn thân em nghĩ tình bạn của em là trong sáng nhưng người khác không nghĩ vậy đâu. :P Trong câu chuyện này bạn trai em mới là người có thể giải quyết được mọi chuyện, nếu thực sự yêu em anh tin là cậu ta sẽ có cách ứng xử tốt nhất.
Nhờ cái không dứt khoát mà bạn với anh ấy đến với nhau đó ! Giờ lại đòi bỏ cái tính đó của người yêu là sao?
Nói thật, tôi dị ứng với cái danh BẠN THÂN NỮ của người yêu lắm, thế nên các bạn có thân với thằng nào, nó có ny thì ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ NGƯỜI TA ĐỂ HIỂu.
sao em lại hiện lên hai chữ La Liếm khi đọc cfs này nhề :v chị phải phòng nhé, đời này đ tin đc bố con thằng nào đâu.......bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, đừng đi vào vết xe đổ của con kia :v yêu <3