Bình luận

Quan trọng là phải xinh thì dù ntn vẫn xinh.chứ vừa béo vừa lùn vừa xấu nữa thì tập xác định :))
Ờ t chống mắt lên koi tụi m hp đc bao lâu ::)))) khi nào ct sẽ có 1 cfs e rất tốt nhưng a rất tiếc vì e qá béo ::)))))
Khoan hãy bàn về cái cfs của con lợn nà. Bố mẹ em bắt trong năm tới em phải lấy được vợ. Điều kiện rất đơn giản, chỉ cần yêu em, thế là đụ :)) ?
Đừng tin em ạ :)) bọn con trai lúc tán thì toàn nói ngon ngọt vậy thôi :)) em cứ tăng tầm 5kg nữa xem, rồi nó bỏ em cũng nên :3 Bọn này phũ lắm ?
Thôi đi em ơi. có nhớ hôm trước có 1 cfs nói rằng bạn trai chia tay vì người yêu tăng cân nhanh quá không? Thằng này muốn chia tay em nên nó mới bày trò đấy để lấy lý do chia tay thôi. Đừng có mơ mộng soái ca soái cũng nữa. Anh đây sẽ chống mắt xem bọn mày hạnh phíc được bao lâu? Cứ vào đọc mấy cfs kiểu này là phải troll thôi
- Trố ơi em giảm cân nhé( lần thứ 2 mươi mấy trong năm) - em cứ ăn đầy đủ là anh mừng lắm rồi =))) Mỗi lần giảm cân là cáu gắt như chó bọ từ bạn thân đến ny, không chỉ nghiện ăn như bạn thớt mà còn íu đuối thiếu kiên trì, giảm ăn ăn giảm giảm ăn ăn giảm =(((( Thôi lần này quyết tâm bắt tay bạn thớt phát ra Tết chúng mk giảm cân "thật" nhé :))))))
Mỗi ng béo lại có một hoàn cảnh số phận khác nhau :)))) Bản thân mình đi bộ thì chúng nó bảo : M lăn đi cho nhanh xem nào :)) Chạy thì bảo : Trông ục à ục ịch, rung trời nở đất... Ăn thì bảo : Hốc hết phần thiên hạ K ăn cũng bảo : Ô thế con lợn hôm nay chưa chịu hốc cám tăng trọng à :))) .... Cảm giác như bị cả tg quay lưng thì tôi lấy tự tin ở đâu hả chủ thớt :)))
Lúc gặp nhau đã béo, nhận lời yêu cũg béo, yêu lâu rồi càng ngày càng béo ra ? E cũg thi thoảng tự ti như chị, nhưg vẫn tin Ng yêu mình thật sẽ chiều theo sở thích của Mình, nhất là vc ăn uống :3
Thuyết âm mưu cả đấy , nó vỗ béo , rồi thả cho vài câu thính tưởng nó yêu thật lòng cơ , thực ra tất cả chỉ là âm mưu để cho thớt tăng cân để lấy lí do ct thôi, âm mưu cả đấy nó có con nào chân dài eo thon chăn rồi. Tin tôi đi ! P/s : hóng cfs chia tay của 2 bạn, Tr ak chia tay nhanh a nhé !
Béo hay gầy là do thể trạng mỗi ng, quan trong là làm sao để đừng ảnh hưởng sức khỏe. Còn ny á, mấy thể loại yêu chỉ chăm chăm bề ngoài thì thôi, tránh xa. Đẹp đến mấy thì rồi cũng nhạt nhòa dần theo tg thôi. Mà trên thế giới làm gì có ai đẹp tất cả mọi thứ, chẳng qua là họ chăm chút cho bản thân thôi và trưng ra điểm mạnh rồi giâu đi điểm yếu của bản thân m.