Bình luận

Tôi 09.10.1988, tôi không cho mình là ế, và bố mẹ tôi cũng ko cho tôi là ế, chỉ vì tôi chưa gặp đc người con gái đủ để tôi tiến tới hôn nhân, hỡi chàng trai đừng bh cho mình là ế
''Thế giờ thích yêu con gái hay con trai nói cho bố mẹ biết, bố mẹ còn 1 khoản tiền nho nhỏ cho mày đi chuyển giới đấy, giờ xã hội nó công nhận rồi, cứ gì ấy nhỉ? Bung lụa, đúng rồi bung lụa đi con trai'' :))
Tôi con gái 25 tuổi. Sắp tới tôi sẽ đi nhật vài năm. Tôi còn chẳng quan tâm chuyện lấy ck. Con trai các bạn 26 27 tuổi hãy lo sự nghiệp đi đã nhé!
Haha bạn này hài hước quá, mình con gái bằng tuổi bạn còn chưa lo lắng gì đây. Cơ mà nói ko phải ý gì chứ, con trai tuổi mùi cứ sao sao í -_- có khi thái giám thật í cậu ợ :(
Anh đừng buồn. Em mới 22 tuổi cũng thế đây :))) đại loại là thế này: "mẹ bảo này. Tranh thủ lúc mẹ còn đang khoẻ mạnh thì mày xem thế nào đi, kiếm một đứa công việc ổn định, nhà gần gần rồi đẻ 3 đứa cho xong đi" Đó. Mà tuổi a thì cứ từ từ. E thấy 30 tuổi lấy vợ cũng được chứ sao :))
Thích nhất cau: "còn 1 khoản tiền cho đi chuyển giới". Rồi cả " bung lụa" :v Tết thớt thuê luôn 1 em tại dịch vụ cho thuê ny ý. Biết đâu bất ngờ...
Sinh gồ đát với sinh gồ măm =)))) dịch mãi mới ra :v Thôi thớt đừng buồn nữa nha, ở vậy cho gái nó thèm :))) Em đây về nhà bị bảo là cái loại mày xấu xa không có ai thèm yêu, nên em bỏ nhà đi luôn rồi =))))
Bung lụa đi a. Hi thích kiểu nói bố mẹ a á. E sắp bằng tuổi a rồi còn chẳng có ny cũng chưa làm được gì cơ mà e k nghĩ gì cả. Kệ cho đời nó phiêu. Duyên chưa cập bến.hj
Mình năm nay cũng 25 mùa rau ngổ mà vẫn chưa cầm cổ tay ai, được cái bố mẹ mình không thúc giục nhưng đi làm toàn bị nói là ế sắp thành bà cô rồi không lo mà lấy ck đi vài năm nữa thì tập xác định. Haizzz nào ai muốn vậy nhưng duyên chưa đến thì mình vẫn phải chịu cảnh fa.
Chưa nhục bằng khoản đi đến nhà ai. Chưa đặt đít đã bác sao có đứa nào gt cho con nhà e. 26t rồi còn chưa có thằng nào nó ngó tới. 10 nhà đến 11 nhà nthe. Uất ức vl?
Mh 24t 2 tháng nữa là đón tuổi 25 mà giờ cũng chả buồn yêu đương gì. Bb thì n ngán ngẩm vs cái đứa ế có thâm niên của nhóm. Đc cái bố mẹ mh chả ai giục nên mh cứ thản nhien ?
Hy vọng sau cf này, hôm sau thấy anh lên khoe tìm được ngy nhờ viết cf =)))) chúc anh may mắn! Em chỉ anh luôn: anh random trong danh sách like kia 101 bạn rồi inbox làm quen tâm hự, kiểu gì cũng nên cơm nên cháo. Mất công ngồi gõ cf rồi, lại được ngy luôn thì còn gì bằng =))) Chúc anh may mắn :))
Đọc NEU Confessions chưa bjo cmt, nhưng giờ thấy đồng cảm ghia:)) Mình cũng sắp sang 28t (tuổi các cụ tính thế cho già). Cũng lần nào về nhà là ko yên lần ấy. Hết thủ thỉ rồi mắng mỏ. Ừ thì cũng muốn lấy chồng, cơ mà chuyện này cũng ko vội được! :) Chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền để đi du lịch cùng hội bạn "Ế bền vững" :)) Cứ tự tin lên! Cưới bừa còn khổ hơn ý!
"Bung lụa, đúng rồi bung lụa đi con trai". Xin lỗi anh nhưng em đọc đến câu này em mắc cười quá. K biết sao nhưng đọc câu này xong thấy ba mẹ anh hài hước mà đáng yêu ghê
Tôi 09.04.89, nữ thật sự, ko cho là mình ế nhưng chắc chỉ là chống chế ???. Tết sắp đến và giờ mình đang luyện nghe cải lương trc khi về nhà để theo kịp nhịp điệu các cụ.