Bình luận

Dù tất cả mọi người đều nói cô ấy thích bạn chỉ duy nhất mình cô ấy chưa nói ra thì đừng tin là thật??. Ngta chỉ có ý định coi là anh trai tốt thôi mà:)))
ANH RẤT TỐT NHƯNG...... Cảm ơn anh, anh rất tốt của em Luôn bên cạnh những ngày em buồn bã Động viên em lúc em đã gục ngã Rồi quan tâm mỗi phút em yếu lòng Cảm ơn anh đã không quản nhọc công Nghe em kể về chuyện tình đã cũ Về cảnh gia đình quê nghèo lam lũ Về nỗi cô đơn khi phải sống xa nhà. Cảm ơn anh đã tặng những khúc ca Vào ngày sinh của em, vào những khi em dỗi Những lần trách anh, em là người có lỗi Chỉ thấy thương anh vì anh chẳng phiền lòng. Nhưng anh ơi, đời vẫn chẳng như sông Nước chảy xuôi đá mòn theo năm tháng Em vẫn mãi coi anh như người bạn Như người thân trong một mái gia đình. Bối rối làm sao khi anh lại tỏ tình Biết nói chi đây khi em ko thể gật Thật khó nói cho anh nghe sự thật Em vẫn chưa yêu, dù một chút trong lòng. Em xin anh, xin đừng có ngóng mong Vì em ko thể là người yêu anh được Chỉ mong mai này trên đường đời anh bước Sẽ gặp người anh có được tình yêu... Bây nhiêu đây tâm sự chẳng là nhiều Mong anh hãy hiểu em và chấp nhận Sợ đôi lúc đã làm anh ngộ nhận Chỉ mong mai này anh sẽ vẫn là anh. Thơ copy
"Nước mắt lăn dài trên má" :) Douma bê nguyên mấy câu này về hồi cấp 2 viết tập làm văn chắc phải đc 9,10 điểm mất :) #Ad5T
Trước từng thấy có đứa kia có người yêu rồi.vậy mà valentine thằng khác tặng quà vẫn nhận.mà lại đến mấy thằng luôn mới hãi chứ :v
cho đi thì nhiều mà chả nhận lại đc bao nhiêu nhỉ :) mà kể cũng lạ, có ny rồi mà lại vẫn nhận quà của thằng khác đều đều... ?
Giờ tao mới biết quái thú trong phim cũng đéo ác bằng bọn hay thả thính ? thôi 2 người ae tết này dẫn nhau về nhà ra mắt đi thôi :))))
Có người tặng quà free tội gì cô ấy k nhận nhỉ. Cố lên người ae, làm giàu để sau này mua nhà ở cạnh nhà cô bé đó và đối xử tốt vs con cô ấy hơn con mình để chồng cô ấy nghĩ có vấn đề. Đó là cách trả thù ngọt ngào nhất :)))
1. Chọn đối tượng vừa phải. Xinh quá thường lắm tk theo và hay dính thính. 2. Hỏi rõ đối tượng có ng yêu chưa hãy bắt đầu cưa. Khi cưa nói luôn cho gái nó biết a đang cưa em đấy, liệu mà đề phòng đi. 3. Đừng bao giờ tỏ tình, dù cách này hay cách khác. Vì k có nơi nào và k gian nào thích hợp để làm chuyện đó. Tình cảm đến qua giao tiếp nhưng tình yêu đến trong yên lặng. 5. K bao giờ chăm sóc thăm nom làm ATM tk xe ôm săn đón gái quá mức. Đàn ông cần có những tg và cv sự nghiệp riêng. 6. Hào phóng, vui vẻ, nồng nhiệt nhưng k cay cú khi thất bại. Cưa gái thất bại là bình thường. Thất bại cô này thì kiếm cô khác, đời còn dài và gái HAY còn nhiều. Vướng bận chi mấy con thả thính dở người .