Bình luận

mình cũng có ty học trò từ c2, thích nhau từ lớp 8 nhưng lớp 9 mới chính thức, nhưng cậu bạn thì k đc như nv trong chuyện, mà hoàn toàn trái ngược, k tâm lý, k biết qtam và lực học thì hạn chế. nhưng đó đều là kỉ niệm đẹp =))))) chia đôi lối về năm lớp 12
Ơ chưa về 1 nhà à? Thế vẫn chưa nên viết cfs :)) t đang chờ cfs lần sau ctay lâm lí bi đát rồi may mắn thì về chung 1 nhà k may thì mỗi ng đi 1 ngả cứu vớt 2 đứa nữa đang ế nhé =))
Đọc tiêu đề cứ tưởng là chia tay 5 - 7 lần gì đó rồi quay về được với nhau (?). Vào xem thêm thì icon :) vô tội vạ Tất cả chỉ là giả dối :))
Tình yêu bây giờ còn ngây ngô, trẻ con lắm... E chả biết 1 thời gian nữa, bao sóng gió, bao điều mới lạ thì tình cảm còn đc như vậy ko.. Chúc 2ac hạnh phúc :)
Sao cm dậy thì sớm thế các e,lớp 8 a vẫn còn chơi bắn thun áo ngực b nữ với một sự hồn nhiên đến lạ,mình thích thì mình bắn cho vui thôi.
Tết nhất đến nơi rồi. Thi xong chưa? Dọn nhà chưa? Chưa mà cứ nằm đó ngủ mơ? "Ngủ suốt thôi. Lười như mày thì chó nó lấy." - huyền thoại
Thật ra không phải 2 người yêu nhau thì đi 1 vòng cũng gặp lại nhau đâu. Điều quan trọng là họ có muốn đi tìm nhau và ở bên nhau hay không mà thôi. Chúc 2 bạn hp.