Bình luận

Em có biết tới 1 người cũng có câu chuyện giống chị, hoàn cảnh gia đình chênh lệch, 2 người vẫn tiến tới hôn nhân nhưng đã ly dị chỉ sau 2 năm chung sống vì quá nhiều khác biệt trong cách sống, cách suy nghĩ. Bây giờ thì chị gái ấy đã tìm được 1 người phù hợp hơn về mọi mặt và yêu thương chị ấy không kém anh chồng trước, nhìn chị ấy lúc nào cũng thật rạng rỡ . Mình không thể lựa chọn được sinh ra trong 1 gia đình giàu có sung túc nhưng mình có thể lựa chọn được 1 người đàn ông mang đến cho mình hạnh phúc đủ đầy. Em mong chị đừng quá bi quan về mối tình trước chưa thành, đấy là do chị chưa tìm được người thuộc về mình thôi. Mạnh mẽ lên chị
Đọc câu "chỉ tại tôi sinh ra trong gia đình nghèo" thấy k thiện cảm lắm. Thật ra ctay là tốt cho bạn và gia đình dax. Lấy dk r thì sao? Để mik và gia đình bị khinh thường ak. Nếu là tôi thì tôi sẽ k để a kia ns ctay trước đâu. Cũng k có vài lần đến nhà chơi nữa đâu. Thử hỏi là suốt ngày phải sống trog sự tự ti, bạn sẽ hạnh phúc dk bao lâu? Mẹ bạn mà biết con mik bị ngta coi thường liệu có vui dk k? Thật ra thì tcam của b cug k sâu đậm đến mức ấy đâu. Chỉ là sự tiếc nuối vì k đến dk vs nhau nên ms nhớ mãi k quên. Gặp người khác r mở lòng mik ra thì tự khắc sẽ quên. Chúc bạn thành công!
Đắng lòng thay ! Gia đình mình nề nếp gia giáo, mình cũng ăn học đàng hoàng, học trường chuyên rồi học đại học. Tính nết, ngoại hình cũng chẳng có gì đáng chê. Vậy mà vẫn bị phản đối. Chẳng phải giàu nghèo gì mà chỉ vì k thích thôi. Cuộc sống là vậy đó!
tình yêu của em thì ngược lại...gđ em điều kiện hơn gia đình anh ý, bố mẹ anh ý chỉ lamf nông mà như anh nói là khác biệt 180 độ, anh nói anh tự ti, anh sợ em khổ, vì anh mà khổ cả đời...anh công việc ổn định thu nhập tốt, là một kĩ sư xây dựng, còn em học trường mình. nhưng chỉ vì 2 chữ sĩ diện, anh nói anh hèn k như gđ nhà em, anh ngưỡng mộ gđ em...nếu ư=anh lấy em anh sẽ k thể chịu đc cảm giác thua kém đó, chúng em yêu nhau 2 năm rồi, chưa từng một ngày cãi vã, giận dỗi nhau...mà vì 1 chữ nghèo anh đã đạp đổ tình yêu của 2 ng xuống vực thắm, để anh ý muốn lấy một ng anh k yêu, chẳng có gì hơn em...liệu có quá tàn nhẫn với em k anh, anh sợ em khổ, anh sơ lỡ dở tương lai rộng dài của em...tự hỏi trên đời nay em đc chọn gđ cho mình hay sao...em đâu cần giàu sang anh...em chọn anh vì em biết anh là tốt, ng mà em có thể dựa vào cả đời này
Thực sự thì truyện này rất hư cấu. Mấy thằng đẹp trai nhà giàu cũng giỏi thì nó chả có thời gian chơi trò nhá máy và đi nt không không cả năm trời vs ng khác. Mình đây xấu lại còn nghèo thời gian rảnh rỗi cũng nhiều mà còn chả có rảnh đi làm ba trò nhá máy, nt vớ vẩn vs ng lạ chứ đừng nói cả năm lại còn ở vùng xa xôi mình
Nghe như tiểu thuyết vậy ? Chữ nghèo n khổ thế đấy. Đi trên đôi chân của mình vẫn hơn nhé. Còn y là 1 chuyện, lấy là 1 chuyện. Ko lựa chọn được nơi sinh ra nhưng lựa chọn đc cách sống nhé.
B k đc quyết định nơi sinh ra nhưng được quyết định nơi mình sống =)))))) nhà m cũng nghèo lắm nhưng mình lạc quan lắm. Lúc giàu ập đến k kịp thích nghi đâu ??? lạc quan lên cô gái ???
Tóm lại vẫn là do anh ấy đẹp trai thôi=))) Nồi nào úp vung ấy là định luật muôn thủa rồi chị ạ.Dẫu biết bên tình bên hiếu rất khó chọn lựa nhưng có lẽ tình cảm của anh ấy với chị chưa đủ lớn.Mong chị sớm quên đi và tìm đc người đàn ông của đời mình.
Nếu hai người yêu nhau nhưng lại thuộc về hai thế giới khác nhau thì rất khó để đi xa được. Yêu nhau thì chỉ cần yêu và quan tâm thôi...nhưng để đi tới hôn nhân thì thế là chưa đủ. Quan điểm này ăn vào máu mình sau một lần cũng bị mẹ của người yêu gọi rồi...từ đấy không bao giờ yêu ai giàu hơn nữa =))) kết quả đến giờ vẫn ế, cơ mà cảm thấy nó rất an toàn, dù đôi khi muốn có người yêu bome =((
Cố lên bạn. Hãy sống thật tốt. Hãy nhớ NGHÈO KHÔNG PHẢI LÀ CÁI TỘI. Chỉ là mình không được may mắn mà thui. Nhưng mình vẫn có quyền được hạnh phúc.