Bình luận

Thành lập tập đoàn phải có vốn điều lệ là 10000 tỷ đồng. Sinh năm 90 chủ tập đoàn lớn với chuỗi spa có tiếng, chắc Việt Nam chưa có. Sắp tết tâm hồn thăng hoa.
Anh kia giám đốc đàng hoàng Chị kia chẳng phải tay màng đâu nha Chủ cả một cái spa Gia đình yên ấm mọi bờ yên tâm Ai ngờ gặp phải thần dâm Là cô bồ cũ âm thầm theo đuôi Mọi chuyện đâu có êm xuôi Vợ mang em bé đầu đuôi thế này Đến em sinh nhật cô bầy Một bữa sinh nhật giãi bầy cùng anh Nào ngờ lòng đã lạnh tanh Anh theo đối tác sâm banh tiệc tùng Ai ngờ cô chẳng cho bùng Gặp anh với lại bạn t người yêu Rồi chuyện bổng trở nên phiêu Anh xô cô ấy liêu xiêu ngã nhoài Rồi anh biết được tin ngoài Cô mang e bé anh hoài vui không Đến khi tỉnh giấc mơ hồng Con đâu còn nữa căn phòng tối đen
Mô típ cẩu huyết trong truyền thuyết. Nhưng nếu đây là câu truyện có thật thì e thấy chị chia tay a ta sớm quá. Phải giày vò chà đạp cả thể xác và tâm hồn a ta chứ. Chị ly hôn sớm như vậy sẽ làm a ta và chị nyc càng có tg bên nhau sớm hơn đấy.
Chỉ thấy rất hư cấu. Để lên đc tổng giám đốc 1 tập đoàn lớn, chủ chuỗi spa có tiếng chắc cũng phải U35-40 trở ra. Thế mà lúc ấy mới có đứa con đầu tiên. @@ Nhưng chị ấy mới ra trg 4 năm. ???
4 năm ra trường mà nắm trong tay cả giang sơn vậy em rất bái phục. Nhưng sao chẳng thấy báo đài gì gì ấy đưa tin nhỉ. Thanh niên triển vọng thế cơ moà:))))
dù có rất nhiều câu em muốn nói với chị nhưng dù nhiều đến đâu cũng không bằng câu trân thành nhất từ trái tim vì vậy " chị ơi chị cố lên nha ngoài anh ý thì còn nhiều người đàn ông tốt đáng để yêu để cưới hơn chị ạ!!! hãy trân trọng cuộc sống này nha chị. chúc chị sớm thoát li được sự đau khổ trong mình! ^^ <3
- cái phục nhất là ra trường 4 năm mà ck là tổng GĐ, vk là chủ Spa. Ko biết có thật không chứ xin lỗi thấy như mấy đoản văn ngôn tình vậy ??? mà chị phải đày đọa nam chính với nữ phụ đã, kết như vậy khổ cho chị nhưng tạo cho 2 ng đó cơ hội r ~~~
"Giờ đây anh đã là tổng giám đốc một tập đoàn lớn, tôi là bà chủ của một chuỗi spa có tiếng" Đến đây thì tôi không đọc nữa.
Đúng kịch bản phim truyền hình đi :))) tác giả bị hoang tưởng r :))) kiểu kịch bản bị lừa dối, nyc, sảy thai, ly hôn, tìm cách trả thù, gặp được ty mới ấy :)))
S mìh méo thấy cái stt nào mà kiểu nam chính xấu xấu bẩn bẩn nhỉ. Nhỏ bạn mìh cũg khoe ng iu nó đẹp trai như bình minh. Đến lúc gặp thề là chưa tới m6. Nhìn cả buổi chã thấy giốg bình minh chỗ nào. Chỉ thấy giốg chú bán vé số thôu. Mà gặp nhìu bạn trai thâý càg đẹp càg dễ tiếp cận, k chãnh và dễ nc. Càg xấu chúng nó cagg ảo tưỡng và vs cao
Đứa nào ngửi thấy mùi ngôn tình ngược luyến tàn tâm ko.. đoạn cuối mà nam chính sau khi thấy vk sảy thai mới nhận ra mình yêu vợ nhường nào và nữ 9 tỉnh dậy ngược nam 9 tơi bời sau đó tha thứ cho nam 9 rồi cả 2 hạnh phúc bên nhau mãi mãi là chuẩn motil ân tầm luôn :)))
Trang này đổi tên là ngôn tình cfs đi, cứ đọc xong là e lại phải đi hỏi xem cái cfs này giống nội dung truyện nào, tìm đọc bản gốc cho nó đặc sắc :))
Xác nhận hư cấu! Đã từng đọc bài có nội dung tương tự ở Blog Tâm Sự ! Thanh niên nào rảnh rỗi sửa bài r post lại... =.=" gắn thêm mác NEU để đc lên cfs... =.="
Diễn tốt lắm. Học lại cách viết văn đi nhé bạn chủ cfs. Bố cục thời gian sai mất rồi. Yếu tố cái thai cũng tính sai ngày tháng rồi! Còn nhiều nữa nhưng không buồn kể. Sau muốn viết có tính tin cậy hơn thì gửi qua mình check cho trước nhé.