Bình luận

Có cần phải là con gái Hà Nội, trường CHu Văn An, Iphone bỏ vào đó không... đẹp thì đẹp thật nhưng nghe mấy cái từ đó thấy chối chôi :P
ngày này 5 năm trước là 14/1/2012, K53 lúc đấy vừa học hết kì 1 năm nhất mà bạn đã cưới rồi :3 yêu từ lớp 11, yêu xa 5 năm thì rước nhau về 1 nhà, như thế là bạn mất 5 năm để bò từ lớp 11 lên năm nhất NEU... Hình như có gì đó sai sai, hoặc là mình, hoặc là bạn sẽ trượt môn Toán rồi =))
Đọc qua cfs nhưng chưa thấy ai tóm tắt, đông lạnh em ngồi tóm tắt cho các bác vậy: Nữ chính nhân kỉ niệm ngày cưới 5 năm gửi lời tới ông chồng: Yêu anh nhiều lắm, ai nớp iu chiu chiu chiu nhé. Và ngồi nhớ lại tình yêu, chàng năm 3 ở HCM, nàng là con gái HN, lớp 11. Quá trình cưa cẩm, tán qua facebook nhé. Điểm chung: Thích chó gì ấy, thích màu... Trải qua bao gió mưa từ khoảng cách hơn 1500km, qua sự khác biệt về văn hóa, gia đình, sau bao lần giận dỗi thì cũng về chung 1 nhà và giờ là 5 năm. P/s: Mà tôi không hiểu, kỉ niệm 5 năm ngày cưới, K53 tính ra mới ra trường 2 năm. Hư cấu vđ!
Bạn này chém ác thế, 5 năm yêu rồi 5 năm cưới tổng 10 năm, mà học k53 thì chắc yêu nhiều quá ôn thi đại học 3 năm mới đậu Neu học cùng khóa 93 =)))