Bình luận

sao không bật lại : "em tỏ tình trêu thôi, con gái thì ảo tưởng ít thôi, giả sử chị đang có ny mà bị em nói thế này thì có mà chết à? Tỉnh lại đi chị, em không có sở thích yêu người hơn tuổi". Nhục, bách nhục.
Hôm sau bà chị lại bảo chị nói thế mà mày cũng tin à, con trai đã thích ai thì phải có lập trường riêng, thích thì nhích con nít gì nữa đâu mà bảo gì dạ nấy :v . Đứa nào ngu ngơ mới đi tặng khăn xong rồi bảo đùa ._.
con zai lúc nào cũng thế. yêu là yêu không yêu là không yêu chứ không ba pải như bọn con gái. ko thích cũng cứ thả thính. Vậy nên trong các cuộc tình anh em pải tính táo . mà tốt nhất là nên yêu cùng giới ấy :(
Chú em còn non quá, muốn lái được máy bay thứ nhất là ko dc sợ độ cao, thứ 2 là chịu dc lạnh, thứ 3 là phải kinh qua mấy đời xe thô sơ và các loại xe cơ giới... :))
:))) phải t chắc t chửi sml con mụ này mất. Tình cảm ngta mà đem ra trêu đùa thế à. Con gái con đứa vô duyên, lại còn độc ác.
Không yêu cái mả cha nhà chị à, không yêu thả bả chó làm gì? Nhìn mặt đã thấy hamlone rồi. Đấy là bọn nó sẽ phản ứng như vậy khi gặp trường hợp của bạn. Còn mình là người lịch sự nên chỉ nói là: Không yêu trả sịp bố về
giờ máy bay rụng cũng nhiều lắm .mà chết cũng nhiều ...chưa qua trường lớp mà đã đòi lái ...thÌ ai cho lái ....đen ...mạnh mẽ lên chàng trai :D
Đùa, xin lỗi em cho chị cười cái đã. Buồn cười đtcđ. Đoạn đầu đọc đã thấy nghi nghi, con gái gì mà bạo thế, lại còn k ý tứ, hóa ra là rảnh việc đi thả thính phi công :)). Cười xong rồi thì chia buồn vs e, đồng thời bức xúc hộ e, bạn gái kia chắc rảnh + dở lắm mới đi làm trò đấy kk. Đã thế mình cũng mặt dày tán lại cho bằng đổ thì thôi e à, k đổ cũng ks, còn hơn mang tiếng đớp nhầm thính :)))
TRời, cũng 95 mà sao lầy vậy =''= mà nhân đây a có câu hỏi là :"em nghĩ thế nào về tình yêu đồng tính" chời đụ, trả lời thật nhé =))
Ngày xưa tán 1 em toàn rủ em nó đi ăn bún đậu mắm tôm. Kết quả là, mà thôi, không kể nữa, đại khái là mùi mắm tôm sao thì tình anh nó như vậy :))
Làm đàn ông con trai khổ lắm...thôi đi cắt c* xong ai thả thính bảo "em cắt c* rồi đừng cố gắng vô ích :)"
Sao không mặt dày mày rặn tán đổ nó rồi cho nó ểnh bụng lên, thốt nguyên câu: em đùa đấy mà chị cũng có bầu à =)))) đéo thể tin được.
Lúc đấy chú phải lấy hết can đảm, nói câu; "Em cũng tán trêu chị thôi". Sau đó cười hahaha mới đúng kịch bản, cười như này nè:
đùa chứ cần gì tỏ tình, lúc nào chị ta thích đíp đíp thì ôm hôn luôn. tát cho phát thì bảo lúc ấy cảm xúc trào dâng :))) ít ra còn đc hôn. đằng này mất cả chì lẫn chài :)))) chia buồn thím can dầu ăn nè :v
97 mà yêu đương cái mọe gì, học đi, đưa luôn FB cái cô 95 chuyên đi thả thính mấy em zai đấy cho anh, để anh "công tác tư tưởng" lại luôn 1 thể -_-
Chú mày tán tiếp đi, a đảm bảo chú mày tán tiếp thì chưa đến 1 tháng nữa nó đổ. Tán để con bé này đổ k khó lắm, tỏ ra ngông một tí, mạnh mẽ một tí và ngọt ngào là nó đổ thôi. Nó thích chú đấy.