Bình luận

Đọc xong chia sẻ này thật sự bản thân mình cũng cảm nhận được hạnh phúc đang lan tỏa...cuối cùng sau bao chuyện thì điều tốt đẹp nhất cũng đến ! Chúc cho Gấu, mẹ Gấu và bố sắp tới của Gấu sẽ thật hạnh phúc về sau...<3
Có những câu chuyện tưởng như trong cổ tích nhưng vẫn có thật ngoài đời, có những người trải qua vài làn bỏ lỡ mới tìm thấy nhau. Tôi từng đọc một bài báo nói về việc cả đời đàn ông phấn đấu vì điều gì, có lẽ nhà báo ấy nói rất đúng và đề cập tới những thứ vĩ đại lớn lao. Còn tôi, thì chỉ nghĩ đơn giản cuộc đời người đàn ông có đầy đủ ý nghĩa nhất khi họ tìm được người phụ nữ của đời mình. Hi vọng với chị, đây là người sẽ ở bên, trở che, còn với anh, sẽ là người đầu gối tay ấp đi đến suốt cuộc đời, chúc hai anh chị hạnh phúc.
Thứ 1 : Người Viết cfs là Ma Xó Thứ 2: Gia đình mà không thích thì khó sống lắm. Thứ 3 : Điệp khúc muôn thủa : Con A con tôi , con chúng ta . :)) Thứ n : .... SÔ CÔ LA Tuy Ngọt Nhưng Vẫn có Vị Đắng.
Chúc mừng hạnh phúc gia đình Gấu. Mình đọc xong lại chợt nhớ tới hồi a ck cầu hôn xong mà ngất lịm " em có muôn sau này chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà a ko?"
Hơn cả những màn cầu hôn ồn ào thì đây mới là điều con gái cần nhất. Chúc a chị hạnh phúc. ❤️❤️❤️
Sau khi chứng kiến những gì đã xảy ra với chị mình, với bạn bè thì đây là cfs khiến mình lấy lại niềm tin vào tình yêu.
Anh à đừng để em chờ lâu quá nhớ :(((( Giang hồ hiểm ác, bọn như chồng cũ chị kia còn nhiều lắm anh yêu ợ. Ahuhu. A ở đâu mau ra mặt cứu em đi :(((
Tự nhiên nghĩ tới bé Gấu con thiếu úy công an. Ko biết em í và bố sau này có được may mắn. Rằng sẽ có một thiên thần nào đó xg chăm sóc 2 bocon ko :)))