Bình luận

Nếu chọn mình người đàn ông tốt lấy làm chồng thì ko nói gì, nhưng lỡ ng ấy ko tốt lại là 1 sai lầm nữa, e nói thiệt thà ế ế luôn chứ đừng vì ế mà lấy chồng, vì ba mẹ mà lấy chồng, vì ngta đã con cái hết rồi lấy chồng. Em đây bạn có đứa sắp lấy ck lần 2 mà e vẫn bình chân như vại." Nếu đúng người thì ế cũng chẳng sao".
Yêu một người con gái từng chia ly, Là phải yêu thêm những gì không trọn vẹn. Dẫu đã cất thật sâu trong lòng từng kỷ niệm, Thỉnh thoảng vẫn mang ra dùng nước mắt lau chùi... Yêu một người con gái chẳng còn vui, Là phải tập quen với những lời lạnh nhạt. Cô ấy không còn nghịch, trêu, ca hát, Mà chỉ trầm ngâm quan sát, khẽ cười buồn... Yêu một người con gái sợ yêu thương, Là phải chân thành và luôn kiên định. Bởi sau những dửng dưng, bất cần, nguội lạnh, Cô ấy vẫn khát khao được hạnh phúc một ngày... Yêu một người con gái trót không may, Đừng thêm một lần buông tay cô ấy! - Nguyễn Tuấn Trung-
Ôi ko phải đâu cô gái ạ, ko có tình yêu mà có tình nghĩa thì nói làm gì nữa, chỉ sợ vơ trúng anh chẳng có tình yêu cũng chẳng tình nghĩa gì, vô tâm số 1 thế giới thì lại thêm nặng lòng. Cứ tìm cứ kiếm thoải mái, khi nào thấy phù hợp hãy chung đường.
Người ta vẫn nói phụ nữ thì nên lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu nên ở cái độ tuổi của c,cứ chấp nhận 1 người ổn định công việc và thật thà nghiêm túc trong cuộc sống hôn nhân là đc rồi. Chỉ cần a ta yêu c thật lòng thì ắt c sẽ thấy hp và yêu a ta thôi
"Thứ tình yêu lâu năm nhưng k thành đáng sợ thật.nó bòn rút thời thanh xuân của ng con gái để lại sự chông chênh đến khổ sở.yêu xa cũng đáng sợ,tin tưởng và hứa hẹn cũng đáng sợ,nặng lòng càng đáng sợ hơn."
Thời đại nào rồi mà lỡ có bầu là cưới trong khi biết rõ ràng mình bị nó bẫy, đẻ ra thì cấp tiền chu cấp rồi lo lắng cho đứa con thôi, chứ cần gì mẹ nó @@ cái chính là người mình yêu có hiểu và cùng mình vượt quá ko!
Ôi bạn ơi có j mà bi quan vậy, sang năm mình cũng 30, cũng ế, mỗi năm du lịch tối thiểu 2 lần, mỗi tháng 1 cuốn sách, hàng tuần tập gym, mỗi năm học vài thứ mới mẻ. Lương cao, công việc tốt, không đàn ông vẫn sống khỏe, gặp vấn đề j gọi thợ đến sửa. Cứ chậm rãi mà chờ người thích hợp, mạnh mẽ lên, đời còn dài giai còn đầy. Gặp người thích hợp lại yêu như yêu lần đầu, chứ bạn không yêu người ta thực sự mà cưới thì tội nghiệp ng ta.
Ơ ơ chị ơi đừng bi quan vậy chứ :"< Chị mới 29 tuổi đã coi mình ế, rồi chỉ vì bố mẹ họ hàng giục mà muốn cưới cho tròn nghĩa vụ, vừa tội người vừa khổ mình ra. Mà chị như thế thì ước mơ 30t trở lên mới kết hôn như em biết tính sao bây giờ =)))) Trong thời gian đấy em cứ sống vui khỏe có ích để chờ chồng tương lai của em thôi =))) Vẫn k quên ngắm trai đẹp và crush đủ thứ =))))
Em chỉ muốn nói với chị rằng, lấy chồng là điều quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ, vậy nên đừng quyết định điều quan trọng ấy một cách vội vã. Đừng lấy vì phút chốc bồng bột, nổi hứng. Đừng lấy cho bằng bạn bằng bè, đừng lấy vì gia đình giục,vì cái gọi là "đến tuổi"! Mà còn cần có cả lý trí, cần sự chín chắn và tỉnh táo, chị ạ.
Chị đây 31t còn chả sốt ruột, hôn nhân là ko thể nhắm mắt đưa chân phó mặc cho số phận được...dù ai cũng biết bố mẹ nào chả mong con cái ổn định gia đình
Ôi chị giống e quá :(, giờ e cũng làm trong 1 ngân hàng trong tp cũng gọi là ổn định lúc này, Tết này cũng là Tết năm e 28 tuổi, cũng trải qua vài 3 mối tình và rồi cũng ko đi đến đâu, cũng bị mọi người họ hàng bạn bè quở nhắc khéo về chuyện lấy Ck, chỉ khác chị là e vẫn tin có người đang đợi e ở đâu đó quanh e nhưng vì duyên phận chưa tới nên e cũng bình thản sống và làm theo ý thích của e chị ạ, cũng có người theo đuổi đấy nhưng chưa phải là người e thấy hợp ko phải là do e kén hay ji mà là thấy chưa phải là của mình thui c ạ. Thế nên c cũng đừng lo lắng và bi quan về tình iu, vì c sẽ gặp đc người iu thương c và ở bên che chở chăm sóc cho c cả đời c nhé. Có duyên sẽ yêu có nợ sẽ là phu thê c ạ.
Ô em chẳng nghĩ vậy :(, không việc gì phải vội. Cứ lấy một ng chị yêu và chị cảm nhận rõ ràng anh ta cũng yêu c, thương c và tốt với chị chứ. Nếu không thì dẹp, dẹp. Không sợ muộn chỉ sợ sai lầm thôi c ơi ??
Đối với hôn nhân, tình yêu không quan trọng. Quan trọng là tình nghĩa thôi. Đọc bài của chị vừa buồn vừa xót. Cảm thấy một phần bản thân trong ấy. Cũng cảm thấy hết tuổi để yêu đương cuồng nhiệt rồi ...