Bình luận

Có câu " Lần 1 là ngây thơ, lần 2 là khờ dại, lần thứ 3 là ngu."Hy vọng k đúng trong trường hợp này.
bạn chưa nghe trái tim đàn ông giống như chiếc xe bus dù đã đầy vẫn cố nhét thêm 1 người nữa. có những việc thà đừng biết biết ra còn đau lòng hơn, nói thế thôi đó là việc của quá khứ chẳng càn biết tương lai ntn hiện taioj hạnh phúc đã là may mắn lắm rồi, chị cứ ám ảnh cái quá khứ đó làm j. mà đọc cái tiêu đề mình cứ tưởng là 2 người chia tay rồi chứ
T khuyên b nên bỏ a này đi. K sớm thì muộn b lại bị đá thôi, cái thói thíc bắt cá hai tay ấy đã ăn vào máu của ny b r. Chúc b sớm quên thêm lần nữa và tím đc hp của do mk?
Haizzz, có vẻ những mối nhân duyên giữa trai Bách và gái Neu thường hay ngang trái và không có cái kết đẹp, chẳng chê bai gì trai BK đâu nhưng có lẽ phong thủy hai trường không ổn, các bạn nữ của Neu à, hãy mở lòng với trai xây bọn tôi đi. Mãi yêu.
Dại nhất là đi so bì với người cũ của đàn ông, đó biết không cô gái? "Đừng cắn đắn, chất vấn anh còn lại gì Anh còn anh Còn tình yêu anh dành cho em là bất diệt" À nhân tiện, mình cũng dân kỹ thuật đây :))
C có bị ảo tường ko. * t biết anh yêu tôi thật lòng và anh chỉ có tôi* có lần 1 sẽ có lần 2 chị nhé. Mà 2 lần bị bỏ rơi rồi vẫn ko tỉnh ra. Haizz đấy nhiều người cố tình ngu ko hiểu ra rồi đâm đẫu vào cho nó yêu rồi bỏ lúc đấy lại bảo người ta phụ tình bla bla. Chỉ tại con gái nhiều người yêu mà quên não thôi
Chào bạn gái :) những con người hiền lành,nhẹ nhàng họ cũng mang trong mình trái tim đa sầu đa cảm.vậy nên họ rất nhiệt tình hay tỏ ra " là nơi ấm cúng" khi họ có tình cảm với ai đó và có ai đó đang cần sự sẻ chia nên họ có thể nói đc,làm đc những điều để thể hiện tình cảm đó.. ny của bạn cũng thuộc gu người này,tôi ko phủ nhận cậu ấy là ng tốt nhưng chỉ là cậu ấy có trái tim đa cảm chút thôi, thời trẻ bị ngăn cấm nên ko yêu,đó ko có lỗi. Lần 2 lúc mới lên ĐH thì cậu ta tiếp xúc với quá nhiều bông hoa mà cậu ấy cho là " ngon @@" hơn bạn nên tình cảm có chút sao nhãng và nhạt nhẽo bằng vài tin nhắn thưa thớt.. tôi dám chắc chắn rằng trong thời gian 1 năm hai bạn ko gặp nhau cậu ấy cũng đã có đủ thời gian " im lặng" để tìm kiếm người mới và tìm lại cảm xúc yêu thương.nhưng do cậu ấy "chinh chiến" ko thành vì " tán đc một ng đâu có dễ khi cậu ấy là ng trầm,ko có gì nổi bật " vậy nên cậu ấy lại mang cảm xúc dạt dào yêu thương về bên bạn,vì cậu ấy đã nhận ra " bạn là người yêu cậu ấy chân thành,và tình yêu khó để có đc nên bây giờ cậu ấy đang rất trân trọng và nâng niu bạn đấy cô gái ạ " :) :) :) Còn về phần hồi cấp 3 cũng là thời trẻ trâu,nên hai con người đang thích tìm hiểu giới tính đua đòi thể hiện nên nt với nhau " vơ vẩn" thế là chuyện thường tình vì nó luôn luôn vô nghĩa và chóng vánh. Ấy vậy mà bạn lại đem nó ra so sánh cái " vô nghĩa " đó với thực tại của hai người,thật đáng tiếc.... Cái sai của bạn để bạn bị dày vò suy nghĩ đó chính là " bạn đã tự mài cho con dao của quá khứ sắc nhọn rồi lại tự đâm vào lòng mình,đâm vào tim mình "vậy nên bây giờ bạn đang bị hoang mang và nghi ngờ về " 3 lần vội vã ra đi,vội vàng trở lại " của ny bạn thôi. ( sai lầm lớn nhất là lục lại quá khứ của người ta yêu để rồi dễ có nguy cơ tự mình thấy yêu thương của họ bây giờ là nhạt nhẽo vì ai cũng so sánh với sự nồng ấm của mấy dòng chữ vô nghĩa của quá khứ ) Bạn đang đc làm con người,bạn phải sống cho hiện tại để rồi mai nghĩ lại mình có quá khứ đẹp,và sống cho hiện tại chính là xây dựng nền tảng cho tương lai tươi sáng. Nên tôi khuyên bạn " bỏ quá khứ và hãy đón nhận yêu thương của hiện tại,cố gắng vun đắp cho nó mang màu hồng - vì ny bạn vụng về @@ " cuối cùng.. bạn hãy cứ yêu chân thành như bạn đã yêu,nếu một ngày cậu ấy lại " chán bạn " thì hãy nói thẳng mặt cậu ấy rằng " tôi đã yêu lầm " vậy thôi :) duyên - nợ trả xong cớ gì ko đi.... Đôi lời chia sẻ,mong bạn cố gắng nhận ra :)